1. Sơ đồ khối hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng

các sản phẩm báo cháy UniPOS được chế tạo nhất quán 100% tại Pleven, Bulgaria theo tiêu chuẩn châu âu EN-54.

Trong hình này diễn đạt một khối hệ thống sử dụng Tủ trung tâm báo cháy 4 loop & những loại đầu báo nhiệt, báo khói Địa Chỉ & thông thường trong cùng một khối hệ thống. những đầu báo thường được kết nối thông qua Module định Địa chỉ cửa hàng (FD7201S).

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-gia-re-co-dang-tin-tuong-khong/

chúng ta cũng có thể kết nối tủ với Nút nhấn báo cháy hệ Địa chỉ cửa hàng hoặc hệ thông thường. khi sử dụng nút nhấn thường với tủ Địa chỉ cửa hàng cần kết nối trải qua module định ADD FD7201.

bên trên sơ đồ nguyên lý này họ không thấy sự lộ diện của module cách ly như trong các hệ thống báo cháy Hochiki hay Notifier. Tại Sao là do mọi dòng thiết bị trên hệ thống đã đc kết hợp mạch cách ly (isolator). thế cho nên khi xảy ra sự cố bất ngờ khiến cho một trong dòng thiết bị trên loop gặp mặt trục trặc, ngay lập tức nó được cách li ra mà không ảnh hưởng tới hoạt động và sinh hoạt bình thường của tất cả khối hệ thống.

đấy là một trong các điểm ưu việt của báo cháy UniPOS

Hình 1: Báo cháy Địa Chỉ UniPOS

2. Sơ đồ nguyên lý hệ thống báo cháy thông thường

hệ thống báo cháy thường (conventional) UniPOS được sử dụng phổ cập tại việt nam từ tương đối lâu & rất khét tiếng về tính ổn định & độ tin cẩn.

bên trên dây chuyền chế tạo, toàn bộ các chi tiết sản phẩm sau thời điểm kiểm tra quality đều đc phun một lớp hóa chất siêu mỏng mảnh theo technology nano để đảm bảo trước sự việc khắc nghiệt của thời tiết. thế nên các dòng thiết bị báo cháy UniPOS đã minh chứng tính ưu việt của bản thân mình dù được lắp đặt ở Bắc cực, Trung Đông, giữa sa mạc hay những quốc gia có khí hậu nhiệt đới.

Với tủ trung tâm báo cháy hệ thường, ta có thể chọn lựa các model FS5200 từ 2 kênh, 4 kênh, 8, 16, 24 đến 32 zone.

 ==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/gia-he-thong-bao-chay-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi/

Hình 2: hệ thống báo cháy thường thì

3. hệ thống báo cháy and tinh chỉnh và điều khiển xả khí UniPOS

Mã Sản Phẩm FS5200E là tủ báo cháy được thiết kế giành riêng cho việc tinh chỉnh các hệ thống chữa cháy khí (gas suppression system).

Tủ có 3 kênh báo & 1 kênh tinh chỉnh và điều khiển, đc kết nối với chuông đèn Note xả khí, các line báo cháy, nút nhấn xả khí thủ công and nút nhấn xong xả khí khẩn cấp.

Khi có tín hiệu báo cháy được chứng thực, tủ trung tâm FS5200E sẽ gửi tín hiệu đến van điện từ & van chọn vùng tương ứng trong hệ thống xả khí, từ đó điều khiển và tinh chỉnh & kích hoạt các bình khí chữa cháy.

Hình 3: hệ thống tinh chỉnh xả khí

4. hệ thống báo cháy không dây

Báo cháy không dây UniPOS là sản phẩm mới đc phân tích and đặt ra Thị Phần trong vài năm vừa mới đây. dòng sản phẩm này đặc biệt tương thích cho các biệt thự trang trọng, penthouse, các khách sạn nhỏ đang làm việc v.v.

báo cháy không dây UniPOS

Nguồn: Tổng hợp trên mạng