Không chỉ riêng nữ giới mới sử dụng sản phẩm giày độn, giày cao gót để ăn gian chiều cao, phái mạnh cũng dần quan tâm nhiều hơn đến sản phẩm này. Giày nam đế cao đang là lựa chọn lý tưởng nhất cho các chàng trai không thể cải thiện chiều cao tự nhiên của mình. 

Hiện nay, nhiều sản phẩm nâng chiều cao được các thương hiệu giày lớn đầu tư thiết kế chuyên nghiệp hơn. Giày đế cao nâng chiều cao nhưng không còn lộ liễu. Các chàng có thể cải thiện chiều cao từ 4-10cm bằng giày. Tuy nhiên, việc mua giày nam quá cao sẽ dễ bị lộ chân hơn. Vậy, nên mua giày đế cao nam bao nhiêu là phù hợp?

Chiều cao lý tưởng nên mua giày độn đế cho nam

Chiều cao hạn chế, khó cải thiện tự nhiên, thì giải pháp đi giày nam độn đế sẽ giúp các chàng trai nâng chiều cao lên đáng kể. Các mẫu giày nam độn đế hiện nay có cải tiến về cấu tạo, thiết kế mang lại hiệu quả nâng chiều cao một cách tự nhiên hơn. Phần đế giày cao không bị lộ liễu, giúp các chàng mang giày có thể ăn gian chiều cao từ 4-10cm.

Việc mua giày cao bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và chiều cao hiện tại của bạn. Nếu bạn cao chỉ dưới 1.6m thì chọn các mẫu giày cao 8-10cm sẽ giúp bạn tự tin hơn, cải thiện chiều cao đáng kể.

Nếu bạn cao trung bình khoảng 1.63m, thì việc lựa chọn giày sẽ dễ dàng hơn từ 4-7cm. 

Tuy nhiên, giày nâng chiều cao từ 5-6cm sẽ là thiết kế tối ưu cho các chàng trai cải thiện chiều cao tự nhiên mà không lo bị lố quá. Thiết kế đế 3cm cùng với phần đế bên trong 3cm sẽ giúp bạn nâng chiều cao đáng kể, thuận lợi cho phối đồ, trang phục với phần gót và đế thấp.

Lưu ý quan trọng khác khi mua giày đế cao cho nam

Ngoài vấn đề chiều cao giày nam, người dùng cần lưu ý các điểm sau khi chọn mua sản phẩm trên thị trường đa dạng hiện nay:

  • Mua giày đế cao cho nam cần chú ý đến chất lượng, thiết kế chắc chắn, phần đế cao tự nhiên không bị lộ liễu. Chất lượng giày tốt, bảo vệ chân êm ái, an toàn khi di chuyển. Sẽ không ai mong muốn sự cố xảy ra khi đi giày cao kém chất lượng.
  • Mua giày cần phù hợp với size chân, form dáng người. Các mẫu giày hiện nay được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều form người mập hay thanh mảnh. Giày cần cân đối, vừa vặn với chân để tạo sự hài hòa cho tổng thể.
  • Các chàng trai có thể chọn giày da, giày thể thao hay giày cao cổ… tùy theo sở thích của mỗi cá nhân. Tuy nhiên cần lưu ý, bạn nên có một đôi giày đa dụng để sử dụng với nhiều trang phục khác nhau. Nên chọn các mẫu giày dễ phối đồ, màu sắc nhã nhặn, chung tính là tối ưu và an toàn nhất cho phái mạnh.

Tùy theo nhu cầu mà các chàng trai có thể lựa chọn mẫu giày nam độn đến từ 4-10cm. Tuy nhiên, để ăn gian chiều cao một cách tự nhiên nhất, lý tưởng vẫn là 5-6cm thôi nhé. Việc mua giày nâng chiều cao cho nam cần cân đối về hình thể, vóc dáng để chọn size và kích thước giày phù hợp. Bạn quan tâm đến các mẫu giày cao cho nam chính hãng, chất lượng, liên hệ ngay với Toldo để được tư vấn và lựa chọn những mẫu giày đẹp nhất.