Sở hữu hàm răng đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng nhai luôn là mong ước của con người. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được hàm răng như ý muốn. Để khắc phục những khuyết điểm người ta thường dùng phương pháp boc rang su nguyen ham. Vậy bọc răng sứ nguyên hàm là gì? Nên hay không sử dụng phương pháp này?

Nên hay không bọc răng sứ nguyên hàm?
Nên hay không bọc răng sứ nguyên hàm?

Bọc răng sứ nguyên hàm là gì?

Bọc răng sứ nguyên hàm là kỹ thuật phục hình răng tiên tiến hiện đại nhất. Nó được thực hiện nhằm cải thiện, thay thế các răng bị hư hỏng hay xử lý khắc phục được các khuyết điểm của hàm răng bị khuyết, xỉn màu, mọc lệch. Do đó bạn có thể sử dụng phương pháp này để phục hồi mô răng, mang lại giá trị thẩm mỹ cùng chức năng nhai.

Boc rang su nguyen ham thực chất có 2 cách thực hiện khác nhau là bọc mặt ngoài và bọc bao trùm cả răng. Tuy nhiên bọc bao trùm được đông đảo người dùng lựa chọn hơn hết. Với phương pháp này, cấu trúc bọc răng sứ nguyên hàm sẽ bao gồm phần nâng đỡ bên dưới và phần răng sứ bao bọc lên trên. Với những người thực hiện có răng thật chắc chắn bác sỹ tiến hành mài nhỏ răng tạo ra vỏ bọc sứ phù hợp với khuôn hàm. Với người phục hình mất răng bác sỹ tiến hành cấy ghép trụ răng implant, titan sau đó mới tiến hành bọc răng.

Những lợi ích phương pháp bọc răng sứ nguyên hàm mang lại

Thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích vô cùng to lớn, cụ thể như sau:

  • Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật
  • Đáp ứng tính thẩm mỹ cho hàm răng
  • Bảo vệ chức năng răng đồng thời tránh vi khuẩn xâm nhập gây hư hại răng
  • Đảm bảo độ bền cao, bởi răng sứ được nhaappj khẩu có xuất xứ rõ ràng,đảm bảo độ bền cao.
  • Thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm giúp người phục hình ít mài răng. Do đó đảm bảo an toàn cho mô răng, tủy răng đồng thời không để lại bất cứ biến chứng nào lên hàm răng của bạn.

Nên bọc răng sứ nguyên hàm loại nào?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sứ thích hợp dùng trong bọc răng sứ nguyên hàm. Do đó tùy vào sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng để chọn lựa được chất liệu phù hợp cho răng. Với những người có mức thu nhập thấp, bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại. Với những người có mức thu nhập cao, nên chọn bọc răng sứ toàn sứ để đảm bảo chức năng cùng tính thẩm mỹ.

Những lợi ích phương pháp bọc răng sứ nguyên hàm mang lại
Những lợi ích phương pháp bọc răng sứ nguyên hàm mang lại

Bọc răng sứ nguyên hàm ở đâu chất lượng?

Các đơn vị nhận bọc răng sứ hiện nay mọc lên như nấm sau mưa khiến khách hàng không khỏi thắc mắc. Bạn không biết nên tìm đến đơn vị nào nhận boc rang su nguyen ham uy tín chất lượng cao. Vậy hãy đến ngay với nha khoa Đông Nam.

Đơn vị được bộ Y tế chứng nhận và cấp phép hoạt động. Bên cạnh đó có đội ngũ y bác sỹ tận tình, nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Vì vậy, nha khoa Đông Nam cam kết mang đến người thực hiện có được hàm răng chắc, khỏe, tính thẩm mỹ cao.