My Talking Tom Friends Game Hai Huoc 4

My Talking Tom một ứng dụng được yêu thích nằm trong bộ series Talking Tom and Friends vô cùng nổi tiếng đến từ nhà phát hành Outfit7. Với giao diện thiết kế nổi trội đem đến cảm giác thú vị nó đã thành công ở 150 quốc gia.

Nền tảng hỗ trợ chủ yếu nhắm vào những dòng điện thoại di động như Android, iOS, Windows Phone. Hiện nay trò chơi ngày càng được cập nhật thêm nhiều chức năng hay gần gũi hơn đến người chơi để bạn có cảm giác một thú cưng luôn bên cạnh mình chia sẻ mọi thứ

Tên My Talking Tom
Nhà Phát Hành Outfit7 Limited
Phiên Bản 6.3.2.963
Kích Thước 96M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ Trợ Android 4.4+
Get it on Google Play

Tích hợp hạ tầng công nghệ từ hình ảnh cho đến âm thanh vượt trội, game My Talking Tom đã tạo ra sự tương tác giữa người dùng và nhân vật mạnh mẽ liên tục trong quy trình dùng.

Bạn khả năng giao tiếp chuyện trò với mèo Tom theo ý mình hoặc chăm sóc Pet sớm lớn nhanh, có đủ sức khỏe như một thú cưng trưởng thành.

Hiện ở, ngoài phiên bản giống trên chợ ứng dụng Google Play và Appstore. webgiaidap.com còn có bản mod đi kèm cực tiện dụng nữa đấy hãy tham khảo rồi tải về ngay nha.

Mèo Tom luôn thể hiện sự năng động của mình
Mèo Tom luôn thể hiện sự năng động của mình

My Talking Tom & Chuỗi vận hành thú vị

Sự sắp xếp câu chuyện của trò chơi thể hiện sự hợp lý tương đối cao. Tải game My Talking Tom bạn sẽ thấy rằng không những nhắm vào mục đích vui chơi. Hơn hết đó là cả công đoạn thống kê miệt mài để nó hiện diện trên các hệ điều hành khác nhau.

Chăm sóc Tom lớn lên

Người chơi sẽ cần phải làm quen với những nơi không xa lạ gì ví dụ như phòng khách, bếp, nhà tắm, phòng ngủ. Cũng giống như bất cứ chú mèo con nào khác, Tom cũng ngày một lớn lên theo cách tương đồng nhưng ở đây lại được chủ nhân chăm chút hơn ở môi trường hiện đại.

Để có năng lượng cho những vận hành thì buộc Tom phải được ăn no, đảm bảo sức khỏe qua một đêm ngủ ngon và vệ sinh sạch sẽ. Khi mỏi mệt, bạn cần phải tiếp sức ngay cho chú mèo nếu muốn vui đùa tiếp.

Shopping cùng Tom tẹt ga

Bạn được mua quần áo, đồ ăn thả ga ở những cửa hàng tiện lợi trong My Talking Tom nếu điều kiện túi tiền cho phép. Thêm nữa ngoài việc chọn ra các mẫu thời trang ăn khách thì nhớ rằng nội thất của căn phòng mình đang sống cũng cần được chăm chút đó nha.

Nhiều minigame đa dạng

Với 16+ trò chơi tích hợp sẵn cùng nhiều đề xuất khác từ Outfit7. Bạn khả năng cùng Tom hết mình trong chuỗi thử thách kết hợp khai thác nguồn tiền dồi dào đáp ứng bản thân.

Xem Thêm:   k12online vn Đăng Nhập, Đăng Ký Tra Cứu Nhanh Chóng 2022

Mỗi game đều có độ khó riêng. Thách thức các góc độ khác nhau trong chuỗi độ khó chính vì thế bạn cần lưu tâm để tìm ra phương hướng chiến thắng nhanh nhất.

My Talking Tom Friends
My Talking Tom Friends

Hệ thống minigame và shop

Tương tác với bạn bè trên mạng xã hội

Sẽ có một bảng xếp hạng ở một vài trò chơi giúp bạn khả năng đua TOP điểm số với họ. Thứ hạng được công bố ngay khi người chơi hoàn thành ở một minigame bất kì. Bằng cách chơi lại thì thành tích lập tức nâng cao hơn và vị trí của bạn sớm tăng lên.

Quà tặng hấp dẫn

Những món quà bắt mắt sẽ làm Tom có chỉ số vui vẻ cao hơn qua việc làm nhiệm vụ hoặc xem quảng cáo. Bạn có muốn con mèo mình đang sở hữu có nhiều quà không nào ? Chắc hẳn câu trả lời cũng là ý kiến mà mình đang nghĩ rồi!

Chức năng của My Talking Tom APK MOD

Hiện bản mod của game chỉ hỗ trợ cho Android, khi download bạn sẽ có khối của cải/tài sản vô tận đủ mua mọi thứ ở trò chơi. dùng vàng, kim cương thoải mái không cần nghĩ ngợi.

Hãy trang trí cho ngôi nhà thêm lộng lẫy nhờ số tiền kích xù đó, chẳng cần miệt mài chơi game nữa bạn vẫn có nhiều thứ người khác phải cố gắng, nỗ lực.

Cài đặt game xong tự động tiền sẽ cộng ngay, không cần bất cứ thao tác nào thêm nữa. Quá đơn giản để đồng hành xuyên suốt với mèo Tom phải không nào

Xem Thêm:   0287 Là Mạng Gì – Đầu Số 0287 ở đâu

Website: meliawedding.com.vn

About The Author