Theo thông tin mới nhất về mối quan hệ giữa giá cả của Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất and thu nhập của người dân thì hiện giờ giá Thị phần BĐS đang có chiều hướng tăng ngược với thu nhập của người dân. Đó cũng chính là 1 trong những Vì Sao khiến cho nhu yếu chi tiêu nhà ở, chi tiết là chung cư của người dân khó được đáp ứng. phân biệt được nhu cầu đó   dự án thanh hà cienco  đã thực hiện cho xây đắp Chung cư Thanh Hà B1.3 dựa bên trên ý nghĩ đó về 1 khu đô thị tiến bộ mang đẳng cấp và sang trọng bản vẽ xây dựng sinh thái thân thương với môi trường xung quanh mà giá cả dự kiến chỉ dao động từ 12tr/m2.

dù rằng dự kiến mở bán dự án công trình vào Qúy III 2017, nhưng tính đế thời điểm hiện giờ Chung cư Thanh Hà B1.3 đã nhận được sự chăm lo của đông đảo người dân and những đơn vị. & vấn đề được âu yếm nhiều nhất có lẽ rằng là nên mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà chỗ nào? Tiến độ thanh toán dự án thế nào? Có để ý gì lúc mua hay không?

1/ Tổng quan về dự án công trình

Tên: Chung cư Thanh Hà

chỗ đứng Lô đất: Tổ hợp chung cư B1.3 nằm bên trên lô đất B1.3

Chủ đầu tư: tập đoàn lớn Mường Thanh.

Đơn vị lập dự án công trình đầu tư: tập đoàn Mường Thanh.

diện tích lô đất: 8929 m2;

diện tích S kiến thiết công trình xây dựng lô TM1: 4500m5.

tỷ lệ kiến tạo lô TM1: 50% .

thời gian khởi công: Quý II/2017.

thời hạn hoàn thành: Quý II/2018.

dự án công trình bao gồm: 3 tòa nhà chung cư cao 19 tầng (HH03A, HH03B, HH03C). xây cất liên thông một tầng hầm kết nối tất cả các khối nhà với nhau làm khoanh vùng đỗ xe chung. Tại tầng 2 được thiết kế theo phong cách and sắp xếp thành từng cụm với kim chỉ nam là nơi cung cấp các dịch vụ, tiệc ích cộng đồng. Với số căn hộ dự án gần 1000 căn, dự án công trình chung cư Thanh Hà do tập đoàn Mường Thanh, một trong những tập đoàn lớn có uy tín & tiềm lực mạnh, có kinh nghiệm thiết kế không hề ít dự án công trình Bất Động Sản như Khu đô thị Xala, Linh Đàm, Đại Thanh…hiện đang là một trong dự án hấp dẫn sự chăm sóc của phần đông người dân & giới BĐS Nhà Đất.

====>>> Tham khảo :   tiến độ đô thị thanh hà mới 2018

 

 


Tổng quan tất cả dự án

2/ Nơi bán chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà

Theo tiến độ kiến thiết hiện tại thì dự Tính đến Qúy III năm 2017 chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà sẽ được mở bán ra với những khuyến mại quan trọng đặc biệt cho lần mở bán thứ nhất.

Do đó, mặc dầu chưa bắt đầu mở bán hoàn thành hiện tại không ít người dân đã quan tâm & gửi lời mời tư vấn về ban quản lý dự án công trình của công ty Bất Động Sản Mường Thanh để được giải đáp and cập nhật thông tin một cách kịp thời, gấp rút.

nếu như khách hàng đang băn khoăn cho việc mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ở đâu? Thì việc gửi mọi thông tin về chủ đầu tư đó là một lựa chọn hoàn hảo và yên tâm cho việc có được 1 căn hộ thời thượng.

2/ giá bán + chính sách Chung cư Mường Thanh – lời giải cho bài toán đầu tư nhà ở

Thuộc vào phân khúc căn hộ chung cư thời thượng and đối tượng người tiêu dùng chính là Thị trường trung cấp, nên giá cả của chung cư Mường Thanh hiện giờ chỉ còn 12tr/m2. không dừng lại ở đó thêm với cơ chế bán sản phẩm cực hoạt bát, tiến độ thanh toán dự án công trình đc phân bổ rõ ràng trong từng giai đoạn chi tiết khiến cho dự án công trình này trở nên hút quý khách hàng hơn bao giờ.

Tiến độ nộp tiền cho dự án công trình đc chia làm 5 đợt, mỗi đợt nộp 20% giá trị căn hộ. Sau mỗi đợt, người sử dụng đều nhận được phiếu thu, và sau đợt giao dịch thứ 2 thì người tiêu dùng đã có HĐ sở hữu căn hộ. Cụ thể:

+ Đợt 1: 20% GTHĐ khi ngừng móng (xuất phiếu thu),

+ Đợt 2: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 5 (ký HĐ mua bán),

+ Đợt 3: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 10,

+ Đợt 4: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 15,

+ Đợt 5: 20% GTHĐ khi bàn giao nhà,

không dừng lại ở đó để tạo ĐK cho khách hàng Mường Thanh còn giúp vay vốn ngân hàng không lấy phí với lãi suất vô cùng phải chăng và thời gian vay vốn rất có thể lên đến mức 25 năm.

Do đó với tất cả các khuyến mại trên, đến với BĐS Nhà Đất Mường Thanh bạn không cần phải do dự trong những công việc nên mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ở chỗ nào uy tín – quality. Mà vẫn rất có thể tìm cho chính bản thân & người thân một nơi có thể thỏa sức tận hưởng sống thoái mái, không hề thiếu tiện lợi trong 1 căn hộ rộng rãi, thông thoáng với giá thành hợp lý và đa số quà rất chi là hấp dẫn, giá trị khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng