Mang đến luồng gió mới cho không gian bếp ăn tập thể thêm hoàn chỉnh, thoải mái, thân thiện. Chắc chắn bạn phải có kinh nghiệm lựa chọn mẫu bàn ghế công nghiệp phù hợp. Vậy nên chọn như thế nào? Mẹo hay lựa chọn bàn ghế ăn công nghiệp chuẩn cho không gian dưới đây sẽ giúp bạn tốt nhất.

Lựa chọn bàn ăn có kích thước, kiểu dáng phù hợp

  • Bạn muốn lựa chọn bàn ăn công nghiệp có kích thước, kiểu dáng phù hợp với không gian. Trước hết bạn nên tìm hiểu kỹ đối tượng sử dụng mà bạn hướng đến là ai? Để từ đó chọn kiểu bàn ăn phù hợp nhất. Chẳng hạn, canteen của bạn phục vụ nhân viên bệnh viện, hay phục vụ học sinh, sinh viên, bạn nên lựa chọn mẫu bàn liền ghế là hợp nhất. Còn nếu đối tượng của bạn là những công nhân trong các công ty, thì mẫu bàn gấp hoặc bàn có thanh treo ghế sẽ tiện lợi hơn. Với những không gian phòng ăn rộng rãi, những chiếc ghế gấp liền bàn là sự lựa chọn tối ưu. Còn với những không gian phòng ăn hơi khiêm tốn, bạn nên lựa chọn loại bàn ghế ăn công nghiệp gấp để tiết kiệm diện tích.
  • Những bộ bàn ghế ăn công nghiệp không quá cồng kềnh, kích thước lớn cũng sẽ không được ưu tiên lựa chọn. Tùy vào không gian đặt bàn mà có những kích thước sản phẩm hợp lý để không gian ăn uống được rộng rãi, thoáng mát. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý trong việc chọn kích thước bàn ăn có sự hài hòa với phong cách trang trí nội thất nhằm tăng tính thẩm mỹ hơn nhé.
  • Để có được kích thước bàn ghế công nghiệp phù hợp, bạn phải tính toán về kích cỡ để phù hợp với từng không gian. Bạn cần xem xét trước vị trí, diện tích đặt, để ghế trên bàn. Nếu mua ghế với số lượng lớn thì bạn cũng nên ước tính không gian để chọn ghế, đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chọn loại ghế công nghiệp phù hợp với bàn ăn

Đương nhiên một chiếc ghế phù hợp, cân xứng với chiếc bàn sẽ mang đến cảm giác thư thái cho người dùng. Chiều cao của ghế phải đảm bảo được tương xứng với chiều cao của chiếc bàn công nghiệp để không tạo cảm giác khó chịu cho người dùng. Ngoài những bộ bàn ghế ăn công nghiệp liền bàn, sự lựa chọn phổ biến nhất của người dùng thường là những chiếc ghế đôn inox hay ghế gấp có thể đáp ứng tốt nhất về nhu cầu chất lượng và tính thẩm mỹ. Giúp tiết kiệm không gian và mang lại sự thoáng đáng cho những không gian phòng ăn đông người. Những chiếc ghế đôn thường thiết kế móc cài phía dưới mặt bàn nên có thể tận dụng để treo ghế gọn gàng khi không sử dụng. Dù rất tiện ích nhưng giá cả những loại ghế này cũng vô cùng dễ chịu. Doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Với những mẹo nhỏ trên phần nào có thể giúp quý vị lựa chọn bàn ghế ăn công nghiệp chuẩn cho không gian rồi đúng không? Nếu có thắc mắc bất cứ vấn đề gì, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi điện đến Thế giới inox Hòa An, mọi câu hỏi của quý vị sẽ được nhân viên giải đáp tận tình nhất. Hòa An xứng đáng là địa chỉ uy tín trên thị trường cả nước để bạn “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu trang bị bàn ghế công nghiệp. Sản phẩm đảm bảo đến tay người dùng chất lượng tốt, giá cả phải chăng và bảo hành dài hạn.