MCC Group từ một cái tên xa lạ dưới sự dẫn dắt của CEO Phan Thanh Dũng đến nay được rất nhiều người biết đến. Ngoài lĩnh vực thi công xây dựng, MCC Group còn lấn sân sang thị trường bất động sản với nhiều dự án khu đô thị hiện đại, đầy đủ các tiện ích như: dự án newtown hùng sơn, dự án khu đô thị buôn hồ, khu đô thị Phát Diệm…góp phần thay đổi bộ mặt của nhiều địa phương. Đứng trước tình hình bất động sản hiện nay để giúp MCC Group có thể phát triển vững mạnh hơn thì việc tham gia thị trường chứng khoán là điều mà tập đoàn hướng đến. Vậy mục đích tham gia thị trường chứng khoán của MCC Group là gì? 

MCC Group tham gia thị trường bất chứng khoán với mục đích gì?

Vai trò của thị trường bất động sản đối với nền kinh tế

Thị trường chứng khoán là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch mua bán. Không giống với thị trường hàng hóa , thị trường chứng khoán thể hiện rất rõ mối quan hệ giữa cung và cầu của vốn đầu tư và có vai trò rất quan trọng đối với nền kinh tế.

Thị trường chứng quán có khả năng huy động vốn đầu tư cho nền kinh tế. Cụ thể khi các nhà đầu tư mua chứng khoán từ các công ty phát hành với nhiều lĩnh vực. Số tiền mà họ đầu tư vào sẽ được các công ty sử dụng để sản xuất, kinh doanh sinh lời. Như vậy có thể thấy thị trường bất động sản có tác động đến sự phát triển của nền kinh tế.

Mục đích MCC Group tham gia thị trường chứng khoán là gì?

Thị trường bất động sản có vai trò rất quan trọng đối với nền kinh tế. Không những vậy, đây còn là nơi bạn có thể huy động được một nguồn vốn lớn. Vậy MCC Group tham gia thị trường bất động sản với mục đích gì?

  • Với tầm nhìn rộng, MCC Group đã thấy được cơ hội mới từ thị trường bất động sản. Chính vì vậy tham gia vào thị trường này sẽ giúp cho MCC Group có thể huy động được những nguồn vốn trung và dài hạn lớn để có thể giúp đầu tư phát triển cho các dự án của mình.
  • Không những vậy đầu tư vào thị trường chứng khoán còn có thể giúp MCC Group nâng cao năng lự quản trị của mình. Và đây là điều mà MCC Group đang rất cần trước tình hình bất động sản có nhiều biến động như hiện nay.
MCC Group tham gia thị trường bất chứng khoán với mục đích gì?

Vì sao bà Bùi Sưởng lại được bổ nhiệm vào thành viên hội quản trị?

Để có thể giúp cho MCC Group có thể tham gia vào thị trường chứng khoán một cách suôn sẻ và đạt được những mục đích mà mình đã vạch ra, việc lựa chọn một người lãnh đạo và nắm rõ được các vấn đề về chứng khoán rất quan trọng. Đó là lý do Đại hội cổ đông của tập đoàn mcc group đã lựa chọn bà Bùi Sưởng.

  • Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, tư vấn doanh nghiệp và truyền thông, đây chính là một lợi thế rất mạnh.
  • Ngoài ra bà Bùi Sưởng còn là người phụ nữ thông minh, quyết đoán, nhạy bén và từng làm tư vấn cho một số công ty lớn nằm trong top 10 vốn hóa của thị trường chứng khoán. 

Với những kinh nghiệm lâu năm và chắc chắn thời gian tới đây MCC Group sẽ sớm có thể thực hiện niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Tạm kết

Với chiến lược phát triển mới cùng sự lãnh đạo của bà Bùi Sưởng, trong thời gian tới MCC Group sẽ nhanh chóng có thể thực hiện sứ mệnh kiến tạo 500 khu đô thị tầm trung tại các huyện thị khắp cả nước. Nhờ đó mang đến không gian sống lý tưởng dành cho nhiều gia đình và góp phần rút ngắn khoảng cách giữa khu vực phố huyện với trung tâm thành phố.