Flycam chuyên nghiệp phục vụ yêu cầu công việc quay phim, ghi hình chất lượng. Hình ảnh cần sắc nét, khả năng chụp ở nhiều điều kiện môi trường linh hoạt. Mavic 2 pro là dòng drone cao cấp, với những cải tiến vượt trội về camera và tính năng tích hợp cho phép chụp hình ảnh chân thực, ấn tượng. Sở hữu camera hasselblad chính là lợi thế đọc quyền hiện có của mavic 2 pro, tạo nên sự khác biệt thu hút người dùng công nghiệp. Đánh giá chất lượng hình ảnh với camera Hasselblad đầu tiên được tích hợp trên flycam.

Chất lượng hình ảnh video từ camera Hasselblad của mavic 2 pro

Các thông số liên quan đến camera luôn là mối quan tâm hàng đầu mà người chơi flycam chú ý đến khi chọn lựa. Đặc điểm camera sẽ quyết định nhiều đến chất lượng hình ảnh, video. Mavic 2 pro là siêu phẩm flycam chuyên nghiệp với sự kết hợp của camera Hasselblad đầu tiên của Thụy điển. Đánh giá thông số kỹ thuật nổi bật của camera Hasselblad trên mavic 2 pro.

  • Camera Hasselblad đẳng cấp với độ phân giải lên đến 20MP, cảm biến 1 inch kích thước lớn nhất hiện nay, cho phép chụp ảnh chất lượng và đẹp mắt hơn
  • Trang bị len đóng khẩu độ f2.8 đến f11, Dlog-M 10Bit hỗ trợ lên đến 1 tỉ màu cho chất lượng hình ảnh trung thực, có độ sâu về trường ảnh. Người dùng có thể quay video chuyên nghiệp.
  • Camera Hasselblad cho phép quay video 4k với tốc độ 30 fps, video 2k với tốc độ 60 fps, video HD với tốc độ 120 fps.

Tính năng ưu việt cho việc quay phim chuyên nghiệp của mavic 2 pro

Không chỉ camera Hasselblad là điểm nổi bật của flycam mavic 2 pro, thiết bị còn được trang bị nhiều tính năng ưu việt, cho phép chụp hình, quay phim phục vụ yêu cầu công việc chuyên môn cao.

  • Tính năng hyperlapse là tính năng nổi trội cho phép flycam chụp hình tự động, quay video ấn tượng và chuyên nghiệp. flycam ghi lại bức hình 1 cách tự động, hỗ trợ chính sửa hậu kỳ.
  • Tính năng quay phim HDR với chất lượng hình ảnh sống động, hỗ trợ màu sắc đa dạng, ghép nhiều bức ảnh tạo nên bức ảnh độ phân giải cao, cân chỉnh vùng sáng tối để tạo nên ảnh cuối chất lượng nhất.
  • Công nghệ ocusynce 2.0 cho phép tạo đường truyền hình ảnh ổn định lên đến 8Km, live trực tiếp các video chất lượng, độ phân giải 1080p. Thiết bị bay với tốc độ cao lên đến 72km/h vẫn ghi hình và truyền tín hiệu hiệu quả.
  • Tính năng active 2.0 cho phép mavic 2 pro giả lập bản đồ 3D, xác định vật thể và môi trường chính xác hơn.
  • Chế độ chụp toàn cảnh ấn tượng: Sphere, 180 °, Vertical, Horizontal, cho bức ảnh phong cảnh đẹp, hùng vĩ.
  • Trang bị 3 trục gimbal chống rung, ổn định camera cho phép chụp hình khi bay ở tốc độ cao ổn định, sắc nét.

Mavic 2 pro nổi bật là thiết bị flycam đầu tiên có công nghệ camera Hasselblad đẳng cấp. Mang đến khả năng chụp hình đẳng cấp, quay phim chuyên nghiệp, zoom từ xa… hình ảnh được ghi ổn định trong nhiều điều kiện môi trường bất ổn sẽ gây ấn tượng mạnh với các tay chơi flycam chuyên nghiệp. Lựa chọn đầu tư mavic 2 pro không hề rẻ. Người dùng quan tâm tham khảo thông tin mavic 2 pro chính hãng tại flycamvn, để được tư vấn, cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành phải chăng.