Gương kính là vật liệu thi công nội thất mới, được các kiến trúc sư ưa chuộng lựa chọn cho công trinh nhà ở, nơi làm việc, nhà hàng khách sạn… Thiết kế gương kính cho không gian, mang đến sự sang trọng đặc biệt, gây ấn tượng sâu sắc cho người quan sát sử dụng không gian. Giá trị sử dụng trang trí nội thất của gương kính cao, thẩm mỹ đẹp được lựa chọn để thi công trần gương cho các khu vực sảnh khách sạn nhà hàng. Khu vực trần sảnh trở nên ấn tượng hơn với các mẫu gương dán tường nghệ thuật sau đây.

Tổng hợp một số mẫu trần gương độc đáo cho sảnh khách sạn

Sảnh khách sạn rộng hay hẹp cũng đều được đầu tư khá chỉnh chu về thiết kế nội thất. Bộ mặt của khách sạn khi tiếp khách hàng tới lưu trú. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng để ghi điểm với khách hàng, giúp khách hàng nhớ lâu đến khách sạn. Các chủ khách sạn đầu tư mạnh vào các thiết kế mới, xây dựng không gian sảnh có nội dung.

  • Thiết kế trần nhà với hệ thống đèn tạo nguồn ánh sáng sang trọng, khiến không gian tinh tế và ấn tượng hơn. Trần sảnh khách sạn được ốp thạch cao họa tiết hoặc gỗ tự nhiên hay vẽ tranh tường… mang đến giá trị riêng cho không gian. Giải pháp ốp trần gương décor trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích, tạo ấn tượng mới lạ cho phần sảnh.
  • Khá nhiều lựa chọn mẫu trần gương với: gương ovan, gương chữ nhật, gương lục giác, chủ đề galaxy… các thiết kế có thể phá cách, kết hợp theo nhiều phong cách hiện đại, cổ điển… Lựa chọn màu gương xám, gương trắng hay vàng cũng sẽ tạo ra sự khác biệt riêng cho sảnh.
  • Gương ốp được ghép lại theo nhiều thiết kế khác nhau, không có khung hoặc khung sang trọng. Kết hợp phần trần gương với đèn trần sang trọng sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho sảnh khách sạn.

Giá thi công gương bỉ ốp trần khách sạn có đắt không?

Gương bỉ là dòng sản phẩm cao cấp, được ưu tiên sử dụng cho các không gian nội thất nhà ở, nhà hàng khách sạn. Bởi giá trị nội thất cao, bền bỉ, sang trọng cho không gian. Giá gương bỉ nhập khẩu sẽ đắt hơn so với các mẫu gương thông thường sản xuất trong nước. Tuy nhiên, với trị lâu dài, hiệu quả thiết kế nội thất mà gương bỉ mang lại thì đây là lựa chọn đáng để đầu tư.

Thi công gương bỉ tại gương kính thủ đô, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế mẫu trần gương phù hợp, đồng thời nhận báo giá ưu đãi cho từng thiết kế. Gương kính thủ đô nhập khẩu phôi gương từ bỉ, chế tác và xử lý trên dây chuyền cắt CNC hiện đại, tự thiết kế thi công sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm. Giá gương bỉ tại Thủ đô glass sẽ cạnh tranh và ưu đãi hơn so với nhiều đơn vị trên thị trường, giúp khách hàng cân đối với khả năng tài chính.

Xu hướng nội thất sử dụng gương kính thi công, làm điểm nhấn cho không gian sống, làm việc. Sảnh khách sạn với trần gương độc đáo cho hiệu ứng không gian rộng mở, ánh sáng tran hòa, độc đáo mang dấu ấn riêng. Các mẫu trần gương với nhiều biến thể cho khách hàng lựa chọn thiết kế lắp đặt. Báo giá gương bỉ thi công ốp trần sẽ được báo cụ thể sau khi khảo sát và thiết kế cụ thể tại gương kính thủ đô. Cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng.