Khách hàng khi đến với tiki đều có cơ hội nhận được những mã giảm giá để giúp cho việc mua sắm của mình trở nên dễ dàng hơn. Trong đời những người tham gia mua sắm ở tiki đều ít nhất một lần được nhận mã giảm giá đó là mã giảm giá tiki cho khách hàng mới. Mọi người muốn hiểu rõ về mã giảm giá này thì hãy đọc bài dưới đây. Hơn thế nữa bài viết sẽ đề cập đến tiki ở Hà Nội và những điều có thể mọi người chưa biết.

Giới thiệu mã giảm giá tiki cho khách hàng mới:

Mã giảm giá tiki cho khách hàng mới, tiki ở Hà Nội và những điều bạn chưa biết
Mã giảm giá tiki cho khách hàng mới, tiki ở Hà Nội và những điều bạn chưa biết

    Mã giảm giá tiki cho khách hàng mới giúp cho mọi khách hàng đều được giảm giá khi lần đầu đến mua hàng tại tiki. Mã giảm giá tiki cho khách hàng mới thay cho lời chào của tiki gửi đến mỗi người khách hàng khi đến với tiki lần đầu. Bên cạnh đó nó còn thay tiki gửi lời chúc đến với mỗi người khách hàng là chúc khách hàng mua hàng ở tiki luôn được những sản phẩm tốt, chất lượng mà giá lại rẻ. Mã giảm giá tiki cho khách hàng mới đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi mau hàng tại đây.

Tiki ở Hà Nội và những điều chưa biết:

    Có một số người thắc mắc rằng văn phòng của tiki có ở Hà Nội hay không mà sao tiki ở Hà Nội lại giao hàng nhanh đến vậy? Đây là câu hỏi khá thú vị. Thực chất, văn phòng chính của tiki ở thành phố Hồ Chí Minh chứ không phải ở Hà Nội. Do đó những khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh khi mua hàng bao giờ giao hàng cũng nhanh hơn so với nơi khác và có nhiều ưu đãi. Nói như vậy không có nghĩa là các nơi khác sẽ giao hàng chậm hơn và không có ưu đãi, nó chỉ là giao hàng chậm hơn so với các nơi khác một chút còn lại ưu đãi thì như nhau.

Tiki ở Hà Nội và những điều chưa biết
Tiki ở Hà Nội và những điều chưa biết

    Tiki ở Hà Nội không có văn phòng nhưng có kho ở Hà Nội. Thông thường nếu ở xa văn phòng thì việc giao hàng sẽ khó khăn, mất nhiều thời gian hơn và phí vận chuyển hàng cũng sẽ cao hơn nhưng với tiki thì không phải vậy. Việc giao hàng khi mua hàng ở tiki đối với những tỉnh thành không phải ở Hồ Chí Minh thì việc giao hàng chỉ chậm hơn một chút và phí giao hàng sẽ được tính so với kho hàng gần nhất ở địa chỉ nhà bạn. Có kho hàng ở Hà Nội thì tiki ở Hà Nội sẽ không còn khó khăn.

    Tiki ở Hà Nội không gần với văn phòng của tiki nhưng số lượng shop bán hàng trên tiki không ít. Mặc dù văn phòng ở Hồ Chí Minh nhưng số lượng shop ở Hà Nội lại khá nhiều, cho nên khách hàng ở Hà Nội không phải lo lắng về vấn đề giao hàng và phí giao hàng. Việc vận chuyển hàng đến tay khách hàng đảm bảo vẫn được nhanh chóng, quý khách không phải chờ lâu.

    Bài viết dưới đây đã giúp mọi người hiểu hơn về mã giảm giá tiki cho khách hàng mới và tiki đã chia sẽ một vài điều về tiki ở Hà Nội để mọi người cùng biết. Hy vọng mọi người luôn tin tưởng lựa chọn tiki để mua sắm.