Các khu vực văn phòng, hành chính đều cần trang bị nội thất để phục vụ nhân viên và cả khách hàng. Mẫu ghế gấp đơn giản, giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc mua ghế gấp không kiểm soát về chất lượng, tiêu chí chọn mua không phù hợp dẫn đến không sử dụng được, ghế nhanh hư và thay thế. Dưới đây là những lưu ý khi mua ghế gấp mà người dùng cần biết để tránh lãng phí tiền của.

Ưu nhược điểm của ghế gấp cần lưu ý

Ghế gấp văn phòng là sản phẩm khá quen thuộc, được sử dụng nhiều ở nơi công cộng, văn phòng, phòng khám, phòng chờ… Tính ứng dụng của ghế gấp cao. Sản phẩm cũng có những ưu nhược điểm riêng, người dùng cần nắm rõ để quyết định lựa chọn theo mục đích sử dụng phù hợp:

Ưu điểm:

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng gấp lại cất giữ khi không sử dụng. Giải pháp về không gian cho các khu vực văn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

  • Kết cấu chắc chắn nhưng tải trọng không quá lớn. Dễ mang vác, thay đổi vị trí sử dụng.
  • Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho người dùng. Đặc biệt các văn phòng cần số lượng bàn ghế lớn cho khu vực hội họp, phòng chờ nhưng ngân sách lại hạn chế.

Nhược điểm:

  • Kích thước ghế nhỏ, hạn chế người dùng sử dụng, không mai lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng trong thời gian dài.
  • Độ bền sản phẩm không cao, chịu tải trọng không lớn. Sử dụng không linh hoạt, cố định tư thế ngồi gây nhức mỏi.
  • Thiết kế hạn chế, không thể hiện được sự chuyên nghiệp tại các khu vực làm việc quan trọng như: phòng tiếp khách, phòng làm việc nhân viên.

Sản phẩm vẫn là lựa chọn cho nhiều khu vực phòng chờ, phòng khám, nơi sử dụng ghế liên tục nhưng người dùng không phải ngồi lâu.

Tiêu chí cần đánh giá khi chọn mua ghế gấp

Mua ghế gấp cần có tiêu chí để lựa chọn sản phẩm chất lượng và đặc điểm phù hợp để không lãng phí tiền của:

  • Mua ghế gấp cần chú ý đến chiều cao tiêu chuẩn, phù hợp với người ngồi làm việc không quá thấp. Chú ý kích thước so với bàn, khoảng 0.45cm là phù hợp.
  • Chọn ghế có đệm lót êm ái với những người cần sử dụng trong thời gian dài. Đệm lót đủ dày nhưng cũng không gây hầm bí. Chất liệu ghế là hợp kim cao cấp, được phủ sơn tĩnh điện chống han rỉ. Chân ghế được bọc nhựa tránh trơn trượt.
  • Chọn ghế được gia công sản xuất chắc chắn, các khớp nối an toàn, đảm bảo khả năng chịu lực, tải trọng lớn.
  • Chọn mua ghế là hành chính hãng của các đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng, chính sách bảo hành cũng như mức giá tốt.

Công việc lựa chọn ghế gấp, ban van phong tưởng trừng đơn giản. Tuy nhiên, với nhiều sản phẩm, chất lượng khác nhau, nhiều mức giá như hiện nay, người dùng cần có tiêu chí phù hợp để đánh giá lựa chọn theo nhu cầu thực tế. Chọn mua ghế gấp cần chú ý đến kích thước, chất liệu, cấu tạo phù hợp, đồng thời cần lựa chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng ổn định. Tại piron, khách hàng sẽ được tư vấn chọn mua bàn ghế văn phòng chất lượng, với giá cạnh tranh nhất. Liên hệ để được nhận báo giá ưu đãi cho các sản phẩm ghế hấp chính hãng tại piron.