Nếu bạn đang mong muốn thiết kế lâu đài đẹp, dinh thự độc đáo và nguy nga. Việc tìm kiếm 1 cơ sở và địa chỉ uy tín để chọn mặt và gửi vàng là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn để có được công trình lâu đài, dinh thự như ý.

Tiêu chí đánh giá công trình lâu đài đẹp

Để có được mẫu lâu đài đẹp bạn cần gì?

Bất kỳ một công trình kiến trúc nào khi được bắt tay vào thiết kế và đầu tư xây dựng cũng cần trang bị đầy đủ yếu tố giá trị thẩm mỹ và công năng. Với thiết kế lâu đài cũng không ngoại lệ. Được đánh giá là công trình kiến trúc khó nhằn, vì những chi tiết trang trí, yếu tố thẩm mỹ sẽ khó khăn và có những nét đặc trưng nhất định.

Để đánh giá 1 công trình lâu đài đẹp, cần dựa vào nhiều yếu tố như công năng của công trình lâu đài đó dùng để làm gì. Hiện nay chủ yếu người ta xây dựng những thiết kế lâu đài làm nhà ở, nơi nghỉ dưỡng hay nhằm mục đích kinh doanh. Vì thế dù là mục đích gì thì việc đầu tư cho các yếu tố thẩm mỹ, trang trí nội ngoại thất cũng vô cùng quan trọng.

Đặc trưng lâu đài hiện nay chủ yếu là theo phong cách kiến trúc cổ điển và tân cổ điển, vì thế khi trang trí mặt tiền các chi tiết trụ cột. Chúng ta không chỉ chú ý đến những gam màu, chi tiết mà cũng cần đảm bảo sự hài hòa cân đối và tỉ lệ kiến trúc nhất định.

Ngoài ra lâu đài đẹp cũng cần đảm bảo yếu tố phong thủy. Ví dụ như các kích thước nhà, hướng nhà, phân khu cảnh quan sân vườn cùng cần có sự lưu thông và đảm bảo yếu tố phong thủy nhất định

Các yếu tố trên đều có giá trị quyết định đến thẩm mỹ của tòa lâu đài, lưu ý để xây dựng mẫu nhà đẹp và hoàn chỉnh nhất dành cho mình.

Kiến Dương – Đơn vị thiết kế lâu đài đẹp uy tín, giá tốt

Thiết kế biệt thự  tân cổ điển, thiết kế lâu đài đẹp nguy nga, tráng lệ

Kiến trúc Kiến Dương không còn quá xa lạ với nhiều người, là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế kiến trúc, chúng tôi mang đến những tư vấn chuyên nghiệp và chính xác giúp bạn sở hữu được công trình nhà ở và thiết kế dinh thự lâu đài như mơ.

Với kinh nghiệm thiết kế hàng ngàn công trình lâu đài, biệt thự đẹp trên khắp cả nước, kiến trúc Kiến Dương luôn thể hiện được chất riêng qua từng công trình. Không chỉ đẹp về hình khối, tỉ lệ kiến trúc hài hòa. Mà những tư vấn về bố trí nội thất, ngoại cảnh… của chúng tôi cũng mang đến những lựa chọn phù hợp cho nhiều chủ đầu tư.

Với quy trình làm việc rõ ràng minh bạch, được chúng tôi thống nhất và thảo luận cùng khách hàng ngay từ khi tiếp nhận đầu bài tư vấn. Giúp quá trình làm việc xuyên suốt và đảm bảo tiến độ. Với thái độ niềm nở, tư vấn tận tình với đa dạng phong cách kiến trúc và quy mô xây dựng theo nhu cầu và kinh phí của chủ đầu tư. Giúp bạn có được lựa chọn sáng suốt nhất.

Thông thường chúng tôi sẽ hoàn thiện bản thiết kế và tư vấn xây dựng lâu đài đẹp trong thời gian ngắn từ 20 đến 30 ngày, vì thế mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng của khách hàng.

Thêm nữa trong quá trình thi công, Kiến Dương vẫn hỗ trợ giải quyết khiếu nại, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho mọi khách hàng để tạo điều kiện xây dựng tốt nhất cho mọi người.

Nếu bạn mong muốn sở hữu 1 thiết kế nhà ở, dinh thự hay lâu đài đẹp với kiến trúc Pháp kiên cố, lựa chọn kiến trúc Kiến Dương chắc chắn sẽ mang đến cho bạn công trình hoàn chỉnh và sang trọng bậc nhất.