LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI CÁC NGÂN HÀNG VÀ NƠI BẢO MẬT CAO

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI CÁC NGÂN HÀNG VÀ NƠI BẢO MẬT CAO
Lắp đặt camera quan sát tại các ngân hàng và những nơi cần bảo mật cao với những GIẢI PHÁP TỐI ƯU, CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI và những sản phẩm camera CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU.
Việc lắp đặt camera Đà Nẵng quan sát tại các ngân hàng lớn nhỏ trên toàn quốc ngày càng mang tính cấp thiết, nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối tại đây. Ngân hàng – địa điểm vốn được coi là rất nhạy cảm do đặc thù của dịch vụ và tài sản giao dịch.

lắp đặt camera quan sát tại các ngân hàng

Trước nhu cấp cấp bách đó, Dịch vụ TƯ VẤN, KHẢO SÁT, LÊN GIẢI PHÁP và lắp đặt camera quan sát tại các ngân hàng của TRƯƠNG THỊNH PHÁT đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng bởi chất lượng sản phẩm cùng với quy trình lắp đặt chuyên nghiệp.

Ngân hàng là nơi nhạy cảm thường xuyên giao dịch tiền mặt có giá trị lớn cần phải có an ninh thì lắp đặt camera quan sát tại các ngân hàng là một giải pháp cực kì quan trọng để đảm bảo an ninh, an toàn cho ngân hàng hiện nay.

Lắp đặt camera quan sát tại các ngân hàng

Ngân hàng có an ninh, an toàn cao thì sẽ tạo lòng tin lớn đến khách hàng rất lớn, khách hàng sẽ an tâm khi đặt lòng tin vào những ngân hàng như thế.
Để đảm bảo an ninh, an toàn cho ngân hàng nơi giao dịch thường xuyên thì lắp đặt camera an ninh là giải pháp tốt nhất để bảo vệ tài sản của ngân hàng, nâng cao tính trung thực của mọi người.
Tình trạng mất, thiếu hụt tài sản ngân hàng hay cướp tập trung chủ yếu nhiều ở ngân hàng ngay cả khi ngân hàng mở hay đóng cửa thì lắp đặt camera quan sát tại các ngân hàng sẽ cần một hệ thống camera quan sát tốt để có thể ghi lại và cho những hình ảnh, video đẹp, nhận diện được khuôn mặt của kẻ có ý đồ xấu để có hướng giải quyết tốt nhất. Làm bằng chứng tố giác kẻ có ý đồ xấu khi có sự việc không mong muốn xảy ra.

Những hình ảnh thi công của công ty Trương Thịnh Phát: (vì tính bảo mật cao nên chúng tôi không thể cung cấp và đưa hình ảnh)
TẦM QUAN TRỌNG CỦA CAMERA QUAN SÁT TRONG HỆ THỐNG lắp đặt camera quan sát tại các ngân hàng
Mặc dù tại các ngân hàng luôn có các bộ phận chuyên trách ( quản lý, bảo vệ, phòng điều hành, giám sát….), tuy nhiên do nhiều yếu tố (vị trí đặc biệt nhạy cảm, nhân lực và năng lực của người chịu trách nhiệm, điều kiện kỹ thuật, và nhiều yếu tố khác,…) khiến công tác giám sát và quản lý và đảm bảo an ninh, an toàn tại ngân hàng tương đối khó khăn và phức tạp.
Để tăng cường giám sát an ninh chặt chẽ và đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động làm việc của nhân viên cũng như các hoạt động giao dịch rút tiền, chuyển tiền… đòi hỏi cần có sự góp mặt của hệ thống camera quan sát.
Lắp đặt camera quan sát tại các ngân hàng góp phần hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, giám sát của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả và chính xác nhất mọi hoạt động tại mọi lúc, mọi nơi, đồng thời hỗ trợ người quản lý, điều hành chung có thể giám sát được mọi hoạt động trong ngân hàng nhằm hạn chế tối đa những hiện tượng trộm cắp, gian lận hoặc sai sót trong quá trình làm việc có thể xảy ra.
LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI CÁC NGÂN HÀNG
Lắp đặt camera Đà Nẵng quan sát cho ngân hàng mang đến nhiều lợi ích thiết thực, hỗ trợ tích cực cho đội ngũ cán bộ nhân viên ngân hàng trong việc đảm bảo an ninh và kiểm soát mọi hoạt động thường ngày diễn ra 24/24 tại ngân hàng. Cụ thể, những lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát tại các ngân hàng bao gồm:
Cung cấp giải pháp an ninh nhanh chóng, tiện lợi. Hệ thống camera dành cho ngân hàng có độ phân giải cao, hoạt động ổn định và chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu quản lý nhiều khu vực khác nhau như hội sở, cơ sở chi nhánh ngân hàng và trụ giao dịch ATM nằm nhiều nơi.
Kịp thời giúp bộ phận an ninh ngân hàng nhanh chóng ngăn chặn các hành động tội phạm.
Giúp cơ quan công an nhanh chóng nhận diện hung thủ trộm cướp tại ngân hàng.
Tăng cường thái độ làm việc chuyên nghiệp nhân việc tại ngân hàng.
Tăng cường và đa dạng hệ thống an ninh, báo động khi có sự cố.
Hệ thống bảo mật tuyệt đối và gửi tin nhắn tự động khi có lỗi.
Ngân hàng là nơi nhiều người ra vào, nhiều bộ phận quản lý, nhiều nhân viên nên lắp đặt camera an ninh cho ngân hàng là điều cần thiết nhất, giải pháp tốt nhất mà người giám đốc hay quản lý cần để bảo quản tài sản, nâng cao tính trung thực, giúp cho công việc đạt hiệu quả hơn. Hay những cây ATM cũng đang là vấn đề cần được bảo vệ, vì đây là nơi mà khó có thể kiểm soát nhất.

Quan sát nhận diện được khuôn mặt của người ra vào ngân hàng để phòng tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.
Quan sát nhà xe của nhân viên cũng như xe của khách hàng vào giao dịch.
Quan sát tiền bạc, tài sản của ngân hàng.
Giám sát nhân viên có làm việc đúng quy trình không tạo hiệu quả trong công việc.
Hỗ trợ giám đốc hay quản lý giám sát các bộ phận, nhân viên mọi lúc mọi nơi mà không cần đi xuống tận nơi.
Đảm bảo an ninh, an toàn cho ngân hàng.
Ngăn chặn tội phạm đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng khi làm việc.
lắp camera đà nẵng , Những vị trí cần lắp camera quan sát tại các ngân hàng:
– Cổng ra vào.
– Nhà xe.
– Phòng lưu trữ, sever.
– Các hành lang, cầu thang.
– Quầy giao dịch của nhân viên.
– Các cây ATM.
*** Hotline: 090.69.404.69
CAM KẾT GIÁ GỐC
THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG
HẬU MÃI TỐT NHẤT
CHU ĐÁO VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI
Thành công của chúng tôi là mang đến cho quý khách những sản phẩm:

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT

DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

PHỤC VỤ HÀI LÒNG NHẤTGIÁ GỐC RẺ NHẤT

CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG – THẨM MỸ – GIÁ GỐC
CHÍNH HÃNG – ƯU ĐÃI LỚN – CHẤT LƯỢNG CAO

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG
LÀ THÀNH CÔNG CỦA TRƯƠNG THỊNH PHÁT”
Trân trọng kính chào quý khách!