Để giúp cho tình yêu đôi lứa thêm say đắm, hạnh phúc thì vào dịp sinh nhật, các chàng trai luôn tặng cho người mình yêu một chiếc bánh kem bắp cùng bó hoa tươi thắm. Qua đó giúp các chàng dễ dàng bày tỏ tình cảm chân thành tới người mình yêu hơn. Tuy vậy làm sao để tặng bánh sinh nhật bắp cho người yêu hiệu quả, các chàng đã biết chưa? Hãy cùng banhkemsaigon.vn chia sẻ các cách tặng bánh kem này hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Bánh kem bắp chinh phục mọi người bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn
Bánh kem bắp chinh phục mọi người bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn

Tặng bánh kem bắp bằng cách chuyển phát nhanh 

Đây là phương pháp tặng bánh sinh nhật bắp được các chàng đánh giá rất cao. Thông qua hình thức tặng này sẽ giúp chàng tiết kiệm thời gian mà còn tạo bất ngờ trong mắt người mình yêu. Chắc chắn rằng cô gái nào cũng cảm thấy kiêu hãnh khi người yêu của mình tặng bánh kem bất ngờ. Từ đó giúp tình yêu của hai bạn thêm khăng khít hơn.

Tặng bánh kem bắp bằng cách tự làm

Việc bạn tự tay làm bánh kem bắp để tặng người mình yêu trong dịp sinh nhật là điều mà chị em ất ấn tượng. Thông qua cách này, các cô nàng sẽ thấy được năng lực làm bánh của bạn. Dù nó có thể không ngon như ngoài tiệm bánh nhưng chắc chắn cô nàng sẽ đón nhận bánh kem này bằng sự trân trọng. Tin rằng tình yêu của bạn sẽ thêm bền chặt và lâu dài hơn.

Tặng bánh kem bắp cho người yêu bằng cách tự làm sẽ giúp tình yêu đôi lứa thêm bền chặt
Tặng bánh kem bắp cho người yêu bằng cách tự làm sẽ giúp tình yêu đôi lứa thêm bền chặt

Tặng bánh kem bắp đi kèm với hoa cùng bong bóng

Ngoài tặng bánh kem bắp, các chàng có thể tặng kèm một bó hoa tươi thắm cùng một chùm bong bóng. Các chàng hãy cột chùm bong bóng này với những bông hoa tươi thắm. Bên trên có dòng chữ yêu thương như Sinh nhật vui vẻ… rồi thả dần xuống tay này. Tin rằng không một cô nàng nào không cảm thấy hạnh phúc, vui tươi khi nhận được món quà độc đáo này từ người mình yêu.

Xem ngay: https://www.xaydungvietphu.com/dau-la-dia-chi-ban-banh-sinh-nhat-tphcm-gia-tot-nhat-hien-nay/

Tặng bánh kem bắp thông qua việc nhờ một cô bé nào đó

Đây là một trong những cách tặng bánh sinh nhật bắp được nhiều chàng áp dụng. Trong khi bạn và người mình yêu đi dạo phố, bạn có thể nói người yêu đợi mình và nhờ một cô bé nào đó đến chỗ người yêu đang đứng tặng giùm. Tin rằng nàng sẽ rất hạnh phúc khi chàng tặng cho chiếc bánh kem thơm ngon, hảo hạng này.

Tặng bánh kem bắp được đựng bên trong một chiếc hộp trang trí đẹp

Một chiếc bánh kem bắp được đựng trong một chiếc hộp trang trí đẹp mắt, tinh tế. Bên ngoài có ghi dòng chữ yêu thương và khi người yêu mở hộp ra, tin rằng cô ấy sẽ rất ngạc nhiên, hạnh phúc. Tuy đây là một hành động nhỏ nhưng sẽ khiến con tim nàng ngất ngây và say đắm.

Tặng bánh kem bắp có ghi dòng chữ yêu thương sẽ khiến cô nàng hạnh phúc hơn
Tặng bánh kem bắp có ghi dòng chữ yêu thương sẽ khiến cô nàng hạnh phúc hơn

Trên đây đã chia sẻ các cách tặng bánh kem bắp cho người yêu lãng mạn. Qua đó, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng tặng bánh kem để giúp tình yêu hai bạn thêm bền chặt hơn. Và nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua bánh kem bắp để tặng người mình yêu trong dịp sinh nhật thì đừng quên hãy ghé banhkemsaigon.vn để được nhân viên tại đây tư vấn và báo giá nhé!