Nhiều người hiện nay đang phân vân không biết nên mua máy ép điện thoại 14 inch hay 16inch, có người lại không quan tâm hoặc không để ý đến kích thước của máy ép kính. Tuy nhiên nếu bạn vạch sẵn phương hướng chiến lược của đơn vị mình. Hoặc nhìn xa hơn nữa ở tương lai kích thước màn hình điện thoại sẽ như thế nào bạn sẽ không thể bỏ qua tiêu chí này. Dưới đây là những kinh nghiệm của chúng tôi về kích thước máy ép kính màn hình điện thoại để quý vị nghiên cứu và tổng hợp nhiều kinh nghiệm hơn nữa cho mình trước khi mua bán máy ép kính màn hình điện thoại nhé

Kích thước máy ép kính màn hình điện thoại hiện nay

Hiện kích thước máy ép kính từ 10inch đến 16inch là phổ biến nhất. Tuy nhiên nếu quý vị không ngại về giá thành thì máy ép kính 16inch sẽ là kích thước an toàn nhất giúp bạn không lo đến việc tăng kích thước của điện thoại trong tương lai. Hiện máy ép kính 14inch có các loại nổi tiếng như:

  • Combo bộ ép kính điện thoại Fiona F14 SMC Ver 2018
  • Dòng máy ép kính điện thoại Fiona F14 SMC Ver 2018
  • Trọn bộ ép kính HOLY H14
  • Sản phẩm máy ép kính Smartphone HOLY H14…

Với máy ép kính 16 inch quý vị có thể chọn các sản phẩm như:

  • Trọn bộ máy ép kính Fiona F16SMC Ver 2018
  • Sản phẩm máy ép kính Fiona F16 SMC Ver 2018
  • Combo trọn bộ máy ép kính HOLY H16

Bán máy ép kính điện thoại giá tốt nhất Hà Nội

Đơn vị cung cấp máy ép kính được nhiều người biết đến hiện nay là gsmsuppliers.com, bạn có thể truy cập vào website này để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm, giá thành, nguồn gốc xuất xứ… Tại website này bạn cũng sẽ tìm được địa chỉ đầy đủ của công ty Gsmsuppliers từ email, hotline, chi nhánh… Hiện đơn vị này cung cấp đầy đủ máy ép kính với nhiều kích thước, dòng sản phẩm và thương hiệu khác nhau.

Đặc biệt bạn có cơ hội nhận ngay khóa đào tạo ép kính miễn phí từ những kỹ sư hàng đầu của đơn vị này

  • Tặng khóa đào tạo ép kính miễn phí trị giá 5 triệu đồng. Gsmsuppliers tiến hành các khóa học ép kính online với đầy đủ tài liệu, video, người hướng dẫn và giải đáp mọi câu hỏi để quý vị có thể thực hiện một cách thông thạo nhất. Đặc biệt khóa học này có trị giá lên đến 5 triệu đồng. Quý vị sẽ tiết kiệm được một số tiền khá lớn khi mua máy ép kính tại đơn vị của chúng tôi. Mọi chương trình khuyến mãi khác có thể được thực hiện tùy vào từng thời điểm khác nhau. Riêng khóa học này Gsmsuppliers khuyến mãi vĩnh viễn cho bất cứ khách hàng nào mua máy ép kính tại đơn vị của chúng tôi

Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về Kinh nghiệm chọn kích thước máy ép kính màn hình điện thoại. Nếu thấy bài viết này mang đến nhiều thông tin bổ ích cho mình thì tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Quý vị cũng có thể để lại các thắc mắc của mình ngay dưới bài viết này hoặc thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn các bạn một cách sinh động, tường tận và đầy đủ các thông tin mà bạn đang tìm kiếm nhé. Chúc quý vị sớm tìm được máy ép kính phù hợp với mục đích sử dụng và quy mô hoạt động của đơn vị mình nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp các thông tin liên quan đến máy ép kính và giá máy ép kính, phân phối máy ép kính chính hãng chất lượng cao đến quý khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc!