Bạn là nam giới và mong muốn bản thân trở nên thời trang, phong cách hơn? Hay đơn giản, bạn muốn bảo vệ cho đôi mắt của mình luôn khỏe mạnh? Nghe thì có vẻ không liên quan nhưng một đôi kính đổi màu có thể là câu trả lời cho 2 vấn đề đó. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về kính đổi màu nam qua bài viết sau đây.

Kính đổi màu nam và nguyên lý hoạt động

Kính đổi màu nam là sản phẩm kính đổi màu được thiết kế cho phù hợp với phong cách nam giới. Nó mang tất cả những đặc tính của một chiếc kính đổi màu nói chung. Mặc dù dòng sản phẩm này có rất nhiều chủng loại (kính cận đổi màu, kính râm đổi màu, kính đổi màu đi ngày và đêm…), chúng đều mang những đặc tính cơ bản chung.

Trên thực tế, các nguyên liệu đặc biệt đã được thêm vào thành phần làm mắt kính. Chúng là hỗn hợp bạc Halogen. Khí tiếp xúc với ánh nắng, các phân tử bạc này phản ứng và làm cho mắt kính chuyển màu. Khi không còn bị tác động bởi tia cực tím, chất keo làm sáng được thêm vào trong quá trình sản xuất giúp mắt kính trong suốt trở lại.

Tốc độ thay đổi màu sắc của kính phụ thuộc vào chất lượng của loại tròng kính đó. Điều này cũng thể hiện được chất lượng của kính cao hay thấp và giá thành tương đương để bạn sở hữu chúng. Thông thường, sẽ mất khoảng 30 giây để kính chuyển màu, và 2-5 phút để kính trở lại trạng thái trong suốt ban đầu.

Công dụng của kính đổi màu đối với nam giới

Khi nói tới dòng sản phẩm kính đổi màu dành cho nam, người ta thường nói tới rất nhiều công dụng tuyệt vời.

Trước hết, về mặt sức khỏe, kính có khả năng ngăn chặn 100% tia UV từ ánh nắng mặt trời. Tức là bạn sẽ không phải lo ngại điều gì khi ra đường vì đã có chiếc kính bảo vệ mắt hữu hiệu. Chúng giúp làm dịu mắt, cung cấp tầm nhìn rất tốt chứ không bị tối như kính râm thông thường.

Kính râm thông thường chỉ có 1 mức độ màu nhất định. Đây là điểm trừ bởi đôi khi nó không cung cấp đủ tầm nhìn tốt khi chúng ta tham gia giao thông. Đối với kính đổi màu, chúng sẽ tự động đổi màu theo mức độ ánh sáng.

Ngoài tính năng bảo vệ sức khỏe đôi mắt, tính tiện dụng là điều chúng ta có thể thấy khi nhắc tới sản phẩm này. Bởi vì mọi người sẽ không cần tới 2 đôi kính thay đổi cho nhau (kính râm và kính cận). Đây là giải pháp tối ưu 2 trong 1 loại bỏ sự bất tiện thông thường. Mọi người chỉ cần sử dụng 1 đôi kính trong mọi hoàn cảnh. Điều này còn có thể giúp tiết kiệm tiền nữa đấy.

Cuối cùng, tính thẩm mỹ cao là một lợi thế mà các chàng không nên bỏ qua. Một đôi kính có chất lượng và tính thẩm mỹ cao rõ ràng giúp các đấng mày râu ghi điểm trong mắt tất cả mọi người, chứ không chỉ là các cô gái. Chúng giúp các chàng tăng thêm sự quý phái và lịch lãm.

Lưu ý khi chọn mua sản phẩm

Như đã nói, tốc độ chuyển màu có thể phản ánh chất lượng một chiếc kính. Mọi người không nên ham rẻ mà chọn mua các sản phẩm kém chất lượng. Khả năng chuyển màu nhanh là một trong những yếu tố rất cần thiết.

Bên cạnh đó, kính nên có các tính năng như chống ánh sáng xanh, chống trầy xước hay bám nước… Tùy vào nhu cầu của người dùng mà mọi người có thể chọn mua các sản phẩm khác nhau.

Cuối cùng, địa chỉ mua sắm là yếu tố hết sức quan trọng. Bạn nên tìm tới các cửa hàng uy tín để đảm bảo về chất lượng kính. Trong các địa chỉ uy tín trên thị trường hiện nay, Kavi Store là một một nhà phân phối, cung cấp các sản phẩm kính rất uy tín. Ngoài kính đổi màu nam, thương hiệu cung cấp các sản phẩm về kính hết sức đa dạng. Kavi chắc chắn sẽ là điểm đến đáng tin cậy và làm hài lòng tất cả cả khách hàng.

Kính đổi màu nam là một sản phẩm phổ biến hiện nay bởi những lợi ích bất ngờ của chúng. Nếu bạn chưa có cơ hội trải nghiệm, hãy sở hữu chúng để có được những trải nghiệm thật tuyệt vời bạn nhé!