" Kiến tạo giá trị – Khẳng định chất lượng" ấy là cam kết và là phương châm làm việc của công ty in ấn bình thạnh kienanphat. nhãn hiệu được khẳng định nhiều lựa chọn năm và được lan rộng người dùng lựa mua, tin tưởng, Kienanphat còn phân phối dịch vụ in ấn Standef X – Banner stand quảng tiềm ẩn sẽ là nơi an tâm để các bạn “chọn mặt gửi vàng”.

In ấn Standef X – Banner standee PR là gì?

Standef được hiểu là khung treo PR, hay còn gọi là giá chữ X. trang bị bao gồm 1 tấm Banner được in bằng decal PP, sở hữu đóng ore 4 góc (đục lỗ) và treo trên giá chữ X. Standef X – Banner stand quảng bá mang đặc điểm nổi trội cực kì gọn gàng, Chắn chắn tháo ra gập gọn lại yêu cầu nó là sản phẩm công nghệ được sử dụng rộng rãi dành cho phần lớn mặt bằng như liên hệ, văn phòng, hội chợ, trung ương triển lãm. Hơn nữa, dáng vẻ nhỏ gọn và tinh tế, in ấn Standef X – Banner stand PR sẽ dễ dàng hấp dẫn sự để ý cho những chiến dịch quảng cáo hay những sự kiện mô tả lắp thêm, dịch vụ.

mua Kienanphat – công ty in ấn giá rẻ Standef X – Banner standee quảng bá để có độ lớn và chất liệu in phải chăng nhất.

· Về độ lớn Standef X: Tại công ty in ấn giá rẻ kienanphat, bên tôi cấp dưỡng giá chữ X mang hầu hết sự cân đối nhưng thông dụng nhất là độ lớn 0,6 x một,6m và 0,8 x 1,8m. sở hữu những chất liệu khung nhựa Đôi khi giá rẻ, khung sắt cường lực mẫu thấp, kệ standee hàn quốc khung nhôm dòng tốt… đảm bảo bạn sẽ có một chi phí tối ưu nhất cho mục đích sử dụng của mình khi treo banner sử dụng 1 lần hoặc dùng lại rộng rãi lần vẫn chất lượng cao.

· Về chất liệu in Banner standee: khi in Banner standee tại công ty in ấn bình thạnh kienanphat, tôi thường sử dụng chất liệu là decal PP với lợi thế giá rẻ, bền đẹp và yêu thích khi làm Standee trong nhà hoặc Standee quanh đó trời. ngoài ra, quý người sử dụng cũng chắc tìm lựa làm Standee bằng decal lụa, in ấn trên đồ vật in hiện đại MIMAKI, EPSON của Nhật Bản. chất lượng tốt tối ưu nhất, lôi kéo nhất rất nhiều ánh nhìn.

· có đội ngũ dáng vẻ, in ấn giỏi, Công ty in ấn kienanphat chúng tôi sẽ giúp bạn với được các ngoại hình Standef X – Banner stand đảm bảo mức chi phí cực nhọc nhất, tiết kiệm nhất tại thành phố HCM.

quá trình ngoại hình, in ấn PR đòi hỏi nên mang một đội ngũ kĩ thuật lành nghề, giỏi. đến với Công ty in ấn kienanphat, tôi cam kết máy tới tay người sử dụng trong thời gian nhanh và đúng hẹn. ngoài đấy, tôi luôn mang những chính sách rẻ dành cho người dùng thân thiết. Bạn có thể được chúng tôi hỗ trợ in dòng miễn phí để người tiêu dùng duyệt cái trước lúc tiến hành in hàng loạt. Hãy sắm chúng tôi vì nền tảng và sự lớn lên giỏi của mình. Vui lòng shop ngay sở hữu bên tôi theo địa chỉ:

· 377/4 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, TPHCM

· Hotline: (028) 6681 1196 – 6681 1197 hoặc 6682 9292 – 0916 906696

· Email: [email protected]