Không gian XANH tại căn hộ Kingdom Tô Hiến Thành

Do vị trí các quận khu hiện hữu hầu hết không thể quỹ đất lớn nhằm phát đạt các đầu tư căn hộ, thương mại khoảng cỡ, nên khi dự án Căn hộ cao cấp Kingdom 101 tọa lạc tại 334 Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10 đc khởi động đã lôi cuốn sự để ý của các khách hàng mua sinh sống lẫn đầu tư chi tiêu.

dự án Kingdom căn hộ – mua sắm hiện đại lớn nhất khu vực. Sở hữu một địa điểm kim cương vô cùng đắc địa ngay tại một khu xuất hiện nền tài chính phát triển bậc nhất. Căn hộ King dom nắm giữ tập hợp lợi ích nổi bật, phục vụ hoàn toàn, phòng an cư lập nghiệp đúng nghĩa. Kingdom 101 Tô Hiến Thành mang trong mình 1 phong cách thiết kế phong cách xây dựng mở, tươi trẻ, quý phái, mang đến một nơi sống theo Concept Xanh đầy màu sắc và không khí thanh khiết trên thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp nhất.

trung tâm căn hộ King dom sẽ bao gồm 3 Block nhiều tầng trên quỹ đất rộng rộng 11,000 m2 trên trước mặt Tô Hiến Thành, với độ phủ sóng xây dựng rất thấp, chỉ 38%, đấy là một mật độ hợp lí thăng bằng giữa bài toán kinh tế tài chính của chủ chi tiêu Hoa Lâm và quality sống của dân sinh dự án.

khu dự án Kingdom 101 được bàn giao những nội thất sang trọng nhất, những thiết bị vào căn hộ, thang máy, sảnh, hành lanh đc quy hoạch từ các nguyên vật liệu cao cấp từ Đức, Mỹ..v..v..

độ phủ sóng xây dựng thấp, nguyên liệu giao yêu cầu, quy hoạch sang trọng là những ưu thế mà Hoa Lâm thoải mái tự tin được xem là đặc điểm biệt lập của King Dom 101 so kè cùng với những dự án khác trên Q.10.

cùng với hạ tầng cơ sở quanh đc phát triển hoàn hảo, đi theo kim chỉ nan phát đạt đến năm 2030, con đường xá đc mở rộng, phát đạt hệ thống cây cỏ ven mặt đường, phát đạt các công trình xây dựng giao hàng dân sinh của Q10. Thiệt dễ dàng để di chuyển về các khoanh vùng lân cận thông qua các trục con đường như: Tô Hiến Thành, con đường 3/2, Lý Thái Tổ, cách mạng Tháng Tám, … có thể nói: King Dom 101 đang nắm giữ vị trí “Vàng” gần trung tâm, khiến bao đầu tư khác mơ ước.

không những nắm giữ một địa điểm vô cùng đắc địa gần trung tâm TP. Hồ Chí Minh mà căn hộ cao cấp Kingdom 101 còn đc chủ đầu tư chi tiêu xây dựng – phát đạt nguyên một tập hợp lợi ích nổi bật, đa dạng và phong phú kèm theo chính là quy tụ phục vụ hoàn toàn. Hãy cho & Dùng thử một thiên nhiên quý phái, trẻ trung tại căn hộ King dom, phòng kiến tạo một tương lai giỏi đẹp, một style sống đỉnh cao mang đến gia chủ quý khách

với kiểu dáng thiết kế đa dạng chủng loại lợi ích giúp dành riêng cho bọn trẻ. Con trẻ trên căn hộ King dom được ví như những bậc công chúa và hoàng tử những bá tước hoàng gia, đc vui chơi trong không gian riêng với khu vực dành cho trẻ, khu vực hội họp cộng đồng dân cư, khu vực đọc sách, hồ bơi riêng ship hàng mang lại trẻ.

Điểm đặc biệt quan trọng của dự án Kingdom 101 so với những dự án khác là quy hoạch hai bồ bơi cùng với hai cao độ không giống nhau. Ngoài hồ tập bơi sang trọng được đặt dưới mặt khu đất, một quy hoạch cùng với hồ bơi sinh sống trên cao tràn bờ, view ngắm ôm trọn cả lòng TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt quan trọng vào đêm tối trông giống như thiên đường của vua chúa.

với vị trí đắc địa với cơ sở giao thông tham gia nhanh gọn lẹ, vòng quanh dự án khi là các địa điểm khu thương mại từ kinh doanh nhỏ tới những trung tâm thương mại lớn nhỏ trên trục đường 3/2.Hệ thống lợi ích nước ngoài khu giao hàng cư dân đa dạng như:

sức khỏe, chăm sóc sức khỏe: Bện viện Bưu Điện, đa khoa Q.10, bv Tim, Nhi Đồng 1, Y Dược, Chợ Rẫy, 115, BV Nguyễn Tri Phương,… biện pháp đầu tư từ 5 cho 15 phút di chuyển.

*Đọc thêm: Mua bán căn hộ chung cư quận 10 FULL nội thất cao cấp

trung tâm thương mại mua sắm: BigC Miền Đông bên trên đường Tô Hiến Thành biện pháp Kingdom 101 Tô Hiến Thành chỉ 3 phút dịch rời, việc mua sắm rất thuận tiện, không phải đi đâu xa. Ngoài ra khi thời điểm 2 của dự án hình thành cũng trở thành mang đến thêm lựa chọn mang lại người tiêu dùng.

Giáo dục , đào tạo: tập hợp những trường tiểu học, phổ thông, trung học hiện hữu giải pháp đầu tư tầm 5-10 phút dịch rời. Ngoài ra hệ thống những trường ĐH, Cao Đẳng hay trung tâm Anh ngữ trên địa bàn cũng biện pháp nhà 5-15 phút di chuyển.

Trả lời