Để bảo vệ “dế yêu” iPhone 7 Plus khỏi mọi tác động của ngoại cảnh. Thay mặt kính iPhone 7 Plus là điều hết sức cần thiết. Vừa mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất, vừa giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn như mới. Tránh được những tổn thất trong quá trình sử dụng dài lâu.

Thay mặt kính iPhone 7 Plus với những loại kính nào?

Thay mặt kính iPhone 7 Plus cũng thực hiện theo quy trình như với những chiếc iPhone khác. Bởi mặt kính điện thoại iPhone thường có cấu tạo giống nhau. Tác dụng của những lớp kính này là để bảo vệ màn hình của điện thoại. Thông thường, thay kính iPhone áp dụng với 2 loại kính cơ bản là kính thường và kính liền Ron.

Mặt kính liền Ron là loại mặt kính được ép sát với khung Ron. Được thực hiện bằng máy công nghiệp nên cho độ chính xác cao. Ưu điểm của thay mặt kính liên là kín khít tuyệt đối, ôm sát với mặt kính của chiếc điện thoại iPhone 7 Plus. Kính này có chất lượng rất rốt, tương đương với chất lượng của kính sản xuất bởi Foxconn. Một nhà máy nổi tiếng về chuyên sản xuất, lắp ráp linh kiện của iPhone. Mặt kính này cũng có nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Thay mặt kính cho iPhone 7 Plus loại kính thường sẽ chỉ được dán thủ công vào mặt kính. Không thông qua dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy công nghiệp. Vì vậy mà chất lượng và tính thẩm mỹ phụ thuộc vào tay nghề người dán. Cũng nh phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ cùng chất lượng của keo dán. Nếu những yếu tố trên không được đảm bảo, thì chỉ sau thời gian là khung dễ bị bung ra.

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 7 Plus?

Được biết đến là các flagship ra mắt mới nhất của hãng Apple đình đám. Không chỉ cuốn hút bởi thiết kế đẹp, thẩm mỹ cao. Mà còn sở hữu một cấu hình mạnh, camera độ phân giải cao. Mang đến nhu cầu giải trí tuyệt vời để người dùng thỏa sức chụp hình đẹp và sắc nét. 

Cấu tạo của màn hình iPhone 7 Plus gồm 3 phần: cảm ứng, màn hình và mặt kính. Cả 3 lớp này được tách biệt với nhau. Trong đó, màn hình là bộ phận vô cùng quan trọng. Chỉ cần một bộ phận nào đó của màn hình iPhone bị hư hỏng cũng đều gây khó chịu, bất tiện. Mặt kính cảm ứng đóng vai trò là vệ sĩ đắc lực cho màn hình. Nếu chiếc iPhone của bạn gặp phải tình trạng mặt kính nứt, vỡ, trầy xước nghiêm trọng. Bạn nên sớm thay mặt kính để không bị trở ngại trong quá trình sử dụng. Đảm bảo không gây xước tay, chảy máu do lớp kính vỡ. Bảo vệ màn hình tránh khỏi những vấn nạn nặng nề hơn.

Địa chỉ nào nên “chọn mặt gửi vàng” khi thay mặt kính iPhone 7 Plus?

Đi đầu trong ngành sửa chữa điện thoại tại thị trường Việt. Https://baokimmobile.com/  không ngừng nỗ lực áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất. Đảm bảo thay thế màn hình điện thoại thẩm mỹ cao, chất lượng tốt. Nhân viên Bảo Kim dày dặn kinh nghiệm sẽ xử lý, thay mặt kính iPhone 7 Plus nhanh chóng. Khắc phục các vấn đề về mặt kính vênh, bị bong, bị nứt vỡ hoặc hở sáng. Đảm bảo mặt kính chính hãng, bảo hành 12 tháng.

Nhân viên Bảo Kim sau khi sửa chữa sẽ dán tem bảo hành cho quý khách hàng. Nếu có sự cố xảy ra, Bảo Kim sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm khắc phục hoàn toàn. Không thu thêm bất cứ phụ phí nào. Hãy đồng hành cùng dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus chuyên nghiệp, giá rẻ, cùng Bảo Kim. Bạn thực sự hài lòng tuyệt đối bởi sự tận tâm, uy tín mà Bảo Kim mang lại.