Đến du lịch Đảo Cát Bà ngoài di chuyển bằng phà, tàu cao tốc thì bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng 1 phương tiện khác đó chính là “tàu cánh ngầm”. Hôm nay cùng bài viết Hướng dẫn bạn đi tàu cánh ngầm ra đảo Cát Bà ngay nhé!

Xem thêm: > Du lịch Minh Châu – Quan Lạn

Tàu cánh ngầm là một chiếc tàu có cánh giống như những chiếc lá lắp trên các giằng ở dưới phần thân tàu. Khi tàu tăng tốc, các cánh ngầm tạo ra lực nâng nâng thân tàu ra khỏi phần mặt nước  giúp làm giảm độ cản của nước với thân tàu khiến tàu đi nhanh hơn.

Tại Cát Bà chỉ có một hãng tàu cánh ngầm duy nhất đó chính là tàu ngầm Mekong Hoàng Yến. Bạn có thể mua vé tàu tại một số đại lý của hãng hoặc tại quầy bán vé trực tiếp ở bến  Số 1 Bến Bính, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng. Các loại tàu cánh ngầm tại Cát Bà:

Xem thêm: > Du lịch Hồ Núi Cốc

  • Tàu cao tốc cánh ngầm Mekong Hoàng Yến,

Đây là  tàu 2 tầng của Nhật Bản được đánh giá là một trong những tàu đẹp nhất tại miền Bắc. Tàu sẽ chạy thẳng từ bến Bính sang trung tâm đảo Cát Bà giúp du khách không cần phải di chuyển bằng ô tô.

Số ghế: 200

Thời gian di chuyển : 50 phút

  • Tàu cánh ngầm Hoàng Yến 02,

Là một trong những con tàu thuộc hãng tàu Mekong Hoàng Yến. Từ bến Bính bạn có thể di chuyển thẳng tới trung tâm đảo Cát Bà mà không cân di chuyển bằng ô tô.

Số ghế: 75

Thời gian di chuyển: 45 phút

  • Tàu cánh ngầm Hoàng Yến Victory,

Số ghế: 50

Hành trình: 45 phút

Giá vé tàu cánh ngầm đi Cát Bà: 200,000đ/1 người/1 lượt

Giờ chạy tàu:

+ Hải Phòng (Bến Bính)- Cát Bà: 9h, 13h, 15h

+ Cát Bà- Hải Phòng (Bến Bính): 10h, 14h, 16h

Xem thêm: > Tour du lịch học sinh