Một bức tranh đồng mạ vàng sẽ làm thay đổi toàn bộ không gian của gia đình bạn. Tuy không quá cầu kỳ nhưng vẻ đẹp tự nhiên của nó, sẽ không làm bạn phải thất vọng. Có rất nhiều mẫu tranh mà bạn có thể lựa chọn như tranh vinh hoa phú quý, tranh tùng hạc diên niên…nhưng nếu bạn muốn một bức tranh mang đến ý nghĩa giáo dục cao, hãy lựa chọn mẫu tranh vinh quy bái tổ dát vàng 9999. Vậy bạn đã biết cách treo nó như thế nào để đảm đẹp và đúng chưa?. Tất cả sẽ có ngay sau đây, bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

Hướng dẫn treo tranh vinh quy bái tổ dát vàng 9999

Tranh vinh quy bái tổ dát vàng 9999 là một trong mẫu tranh phong thủy được rất nhiều người lựa chọn, nhất là những người tri thức và thành đạt lựa chọn. Nó không chỉ đẹp, mà còn mang ý nghĩa giáo dục rất tốt đẹp. Lấy bối cảnh của lịch sử văn hóa của người Việt xưa, hàng năm các sĩ tử sẽ vào kinh thành ứng thí để có thể đỗ đạt thành quan và trở về lại quê hương làm vinh danh cho quê hương, dòng họ của mình.

Chính vì vậy, bức tranh vinh quy bái tổ dát vàng 9999 thể hiện rất rõ bức tranh toàn cảnh vô cùng hiển hách của trạng nguyên quay trở về quê hương, trong niềm vui của tất cả mọi người. Vinh quy bái tổ còn thể hiện đạo lý tốt đẹp “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Vì vậy, với những ý nghĩa tốt đẹp của tranh mang lại, bạn có thể treo ở phòng khách để thể hiện sự tự hào của gia chủ.

Hoặc bạn cũng có thể treo tranh vinh quy bái tổ dát vàng 9999 ở nhà thờ. Không chỉ phù hợp với không khí trang nghiêm, mà còn tỏ lòng biết ơn của con cháu đối với ông bà, cha mẹ – những người đã có công sinh thành và dạy dỗ bạn nên người. Đồng thời, treo bức tranh này ở vị trí này còn là lời nhắc nhở để chúng ta không ngừng nỗ lực, để tương lai có thể làm vinh danh tổ tiên, dòng họ.

Những vị trí trên, thường được rất nhiều người lựa chọn để treo tranh vinh quy bái tổ dát vàng 9999. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ để đảm bảo tranh mang đến ý nghĩa thành danh quay trở về báo hiếu cho ông bà, cha mẹ thì nên treo hướng đoàn người rước trạng nguyên vào trong nhà. Nếu bạn không biết điều này và làm ngược lại, sẽ làm cho bức tranh mất đi ý nghĩa hay này khi sử dụng.

Địa chỉ mua tranh vinh quy bái tổ dát vàng 9999 đẹp, uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở, đơn vị chuyên bán mẫu tranh vinh quy bái tổ dát vàng 9999. Do đó, để có thể đảm bảo mua đúng tranh có chất lượng tốt, độ bền cao khi sử dụng thì việc tìm được một địa chỉ bán hàng uy tín rất quan trọng.

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Không chỉ bởi sự tinh xảo của bức tranh mà còn ở chất liệu vô cùng cao cấp. Các chất liệu như đồng, vàng tại đây đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Chính vì vậy, luôn mang đến sự khác biệt với các đơn vị khác về độ sáng bóng cũng như khả năng chống oxy hóa cao, trước mọi điện kiện môi trường.

Giá thành tranh vinh quy bái tổ dát vàng 9999 ở đây cùng vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề mua bị đắt hay bị hét giá, như ở những địa chỉ bán hàng trôi nổi không có uy tín.

Với những chia sẻ của chúng tôi ở trên, về cách treo tranh vinh quy bái tổ dát vàng 9999. Chúc các bạn sẽ thành công và đảm bảo được giá trị thẩm mỹ của bức tranh khi được treo trong nhà. Để biết thêm chi tiết về mẫu tranh này, cũng như giá thành cụ thể, bạn hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.