Đến tour mộc châu sơn la vào mùa hoa cải, chúng ta cũng có thể phát hiện các cánh đồng hay thung lũng cải trắng bạt ngàn, trở thành điểm hẹn lý tưởng cho người yêu du lịch và thích “săn” hoa mùa thời điểm cuối năm.

Hoa cải trắng Mộc Châu vào mùa rồi, rủ bằng hữu đi săn Hình ảnh đẹp thôi nào

Khi các cơn gió lạnh phương Bắc bước đầu tràn về, cũng chính là lúc Mộc Châu thay áo mới, với những cánh đồng hoa cải bung nở trắng xóa.

Ảnh: Phunuhiendai

Ảnh: Yêu truyền thông media

Ảnh: Yêu truyền thông

không như ở nhiều nơi khác, đến Mộc Châu bạn sẽ thấy hoa cải được trồng bí mật cả một quả đồi, kéo dãn dài từ thung lũng này đến chân núi nọ, khắp không gian rộng lớn đc phủ bằng một màu trắng tinh khôi của hoa cải.

Ảnh: Phương Thảo/ Vnexpress

Ảnh: mocchautourism

Tuy không kiêu sa như hoa đào ngày xuân, cũng không bùng cháy rực rỡ như hoa dã quỳ, nhưng hoa cải trắng lại gợi cảm khác nước ngoài nhờ sự tinh khôi và bình dị của mình.

Tham khảo: tour ghép mộc châu

Ảnh: mocchautourism

bạn có thể chiêm ngưỡng hoa cải trắng ở nhiều nơi tại Mộc Châu như: bản Áng, bạn dạng Pa Phách, khu Ngũ Động bạn dạng Ôn, bạn dạng Bó Bun, phiên bản Thung Cuông, thị trấn Nông trường Mộc Châu, thung lũng Nà Ka…

Lên Mộc Châu, ngoài việc ngắm and chụp ảnh cùng cải trắng, bạn còn có thể dành chút thời hạn để tò mò cuộc sống của bà con dân tộc bạn dạng địa như H’Mong, Thái…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng