Bạn đang sinh sống, thao tác làm việc hoặc học tập trên quốc gia nhật bản and muốn mua tặng kèm Smartphone cho tất cả những người thân nhưng chưa biết nên gửi thế nào, thời hạn gửi điện thoại cảm ứng thông minh từ nhật bản về nước ta mất bao lâu? sẽ giúp đỡ Cả nhà thuận lợi nhất trong thời gian gửi hàng, chúng tôi xin được chia sẻ một số trong những thông tin liên quan đến vấn đề:

====>>> Xem thêm :    cách vận chuyển hàng từ nhật về việt nam

1. Gửi Smartphone từ Japan về VN mất bao lâu qua đường bưu điện?

Gửi qua đường bưu điện là cách thông dụng nhất hay được sử dụng khi mong muốn cần gửi hàng về việt nam. Với cách này, bạn chỉ việc ra bưu cục gần nhất and đăng ký những thủ tục để gửi hàng.

Gửi điện thoại cảm ứng thông minh từ Nhật về VN bằng đường bưu điện khá đảm bảo, tuy vậy khi chọn lựa phương thức này thì khi nhận hàng, người nhận sẽ phải chịu thuế GTGT. và chi tiết, trong tình huống hàng gửi là điện thoại cảm ứng thì mức thuế phải chịu đc tính bằng 10% giá trị của chiếc Smartphone.

Vậy, thời hạn chuyển hàng từ Nhật về việt nam mất bao lâu?

Do phải trải qua nhiều công đoạn check ngặt nghèo của cửa khẩu Hải quan nên thời hạn gửi điện thoại cảm ứng từ Nhật về việt nam khá lâu, thường kéo dài từ 10 – 15 ngày & rất có thể sẽ lâu tùy theo từng thời điểm vận chuyển hàng.

tuy vậy, hiện giờ ở Nhật có dịch vụ gửi hàng từ việt nam bằng dịch vụ EMS. đấy là mô hình dịch vụ nhân, gửi, vận chuyển & phát thư, hàng hóa theo tiêu chí thời gian được công ty bưu chính viễn thông tuyên bố. bạn có thể đăng ký dịch vụ EMS để gửi điện thoại thông minh về VN & thời gian nhanh nhất để hàng hoàn toàn có thể tới tay người nhận là 6 ngày.

2. Gửi điện thoại thông minh từ Japan về việt nam mất bao lâu qua hàng xách tay?

Với loại hàng hóa là điện thoại cảm ứng thông minh, nhiều bạn lựa chọn cách gửi hàng xách tay  van chuyen hang nhat bởi đây là mô hình chuyển phát dễ dàng, hối hả & bảo vệ.

Với cách này, để rất có thể gửi điện thoại thông minh từ Japan về VN bạn chỉ cần chọn lựa đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín để ngăn cản tình huống bị tráo hàng, hàng bị hư hỏng hoặc cước phí giao vận cao.

thời gian gửi Smartphone từ Nhật về nước ta qua hàng xách tay?

Với hàng xách tay, phương pháp luân chuyển là đường hàng không. Do đó, thời hạn chuyển hàng rất mau lẹ, chỉ trong khoảng 3 ngày là hàng đã về tới tận tay người nhận, rất tiện lợi and bảo vệ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng