Trong toàn cầu cá tính đa dạng & đang là điểm tới của Những nhãn hàng phong cách thế giới thì J-P Fashion vẫn chứng minh và khẳng định được vị thế của họ có chuỗi 12 cửa hàng và đang tăng diện tích không chỉ có thế. đặc thù của ngành công nghiệp phong cách là trang bị phổ biến, số lượng to lớn và luôn biến động cho kịp xu thế, nổi bật là trào lưu Fast fashion. đó cũng là 1 vụ việc cạnh tranh nêu lên cho Các nhà quản lý điều hành sản phẩm công nghệ bắt mắt, lạ lùng là tin học hoá việc quản lí của siêu thị.

Thấu hiểu biết được nhu yếu và nguyện vọng của J-P, phần mềm odoo erp đã chọn hiểu & thực hiện bí quyết quản lí hệ thống liên hệ bắt mắt mang ứng dụng Odoo.

thời điểm đầu tháng 9 năm 2017, besco đã hỗ trợ J-P thực hiện Golive – đem vào dùng thực tiễn Các phân hệ nhập tậu, kho hàng, lắp thêm POS tại địa chỉ số 889 cách mạng tháng 8. tiếp theo đó sẽ triển khai phân hệ kế toán, tiến đến thực hiện trên toàn hệ thống shop của J-P

.

Trong chặng đường hơn 10 năm lớn mạnh, J-P đã trở nên nhãn hiệu của người chế tạo thân thuộc với bạn trẻ và vẫn đang trên tuyến đường phát triển thêm thế giới. odoo vietnam rất hân hạnh được sát cánh & tư vấn J-P fashion Các căn nguyên rẻ nhất trên con phố đang chạy đối tượng của họ.