Bạn có biết trong ngành nội thất, sản phẩm nào được nhiều người chọn lựa nhất không? Đó chính là gỗ. Vì nó mang lại sự sang trọng cho căn phòng lẫn chút không gian ấm áp. Vậy gỗ acrylic có đặc điểm gì? Phôi cao su có đặc tính ra sao? Hãy cùng theo dõi thông tin sau đây nhé

Đôi nét về gỗ acrylic

Gỗ acrylic còn có tên gọi thông dụng khác là mica, là loại gỗ có nguồn gốc từ việc tinh chế nguyên liệu dầu mỏ. Nó có tính nhiệt dẻo khá cao và chịu được tác động cùng với khả năng chống tia cực tím cao.

Gỗ acrylic thường có màu sắc rất đa dạng với hơn 36 loại màu khác nhau, đa phần là màu trơn hoặc vân gỗ rất sang trọng. Là sản phẩm có tính sạch và thân thiện với môi trường sống, cực kỳ dễ dàng lau dọn, và đánh bay mất vết trầy xước dễ dàng trên bề mặt nếu lỡ bị xước nhè nhẹ, hơn hẳn những loại dụng cụ đồ gỗ phủ bằng sơn chuyên dụng.

Điểm nổi bật của loại gỗ công nghiệp này là gỗ acrylic có giá thành rất cao, cao hơn so với những loại gỗ khác trên thị trường. Tuy vậy, nhiều người vẫn tin tưởng chọn lựa gỗ này cho việc sắm sửa nội thất vì các lí do:

Loại gỗ có nhiều màu sắc, đa dạng mà không bị phai màu theo thời gian, không bị ảnh hưởng bởi tia nắng mặt trời, ổn định độ màu sắc.

Gỗ acrylic
Gỗ acrylic

Gỗ có độ bóng đẹp, hiện đại và màu sắc sặc sỡ

Dễ lắp đặt, gia công nên có thể chế tạo nhiều vật dụng nội thất khác nhau, có độ uốn, ép dễ dàng.

Bền vững, không bị nứt, vỡ khi bị tác động vật lý bên ngoài

Gỗ acrylic có tính bóng sang trọng, vô cùng hiện đại, sạch và thân thiện môi trường và giá thành hợp lí, gia công nhanh chóng.

Đặc tính nổi bật của phôi cao su

Mua ván gỗ cao su ghép thanh thường có màu vàng nhạt, chắc chắn được tạo thành bởi gỗ cao su có vòng sinh trưởng rõ ràng, được trồng nhiều ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Tia gỗ có cấu tạo dị bào với độ rộng từ 2 đén 3 hàng.

Độ ẩm của phôi cao su thường chiếm khoảng từ 70-80% và thường có sự khác biệt giữa những loại gỗ cao su có tuổi thọ khác nhau. Thường cây cao su có lá rộng, sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ với điều kiện môi trường Việt Nam.

Phôi cao su
Phôi cao su

Công ty Nguyên Gỗ là đơn vị chuyên cung cấp gỗ cao su giá rẻ và xẻ sấy với điều kiện đúng với quy định, nhu cầu của khách hàng. Phôi cao su thường được cưa, xẻ, sấy đúng tiêu chuẩn và quy định của tiêu chuẩn ngành hàng. Chất lượng gỗ cao su xẻ thường đạt tiêu chuẩn cao, xẻ đúng quy chuẩn, đường cưa tỉ mỉ, mịn và đẹp,… gỗ cao su sao khi được xẻ sẽ xếp thành kiện với độ dày, độ dài đúng quy định, đảm bảo được sự hong phơi trong nhà xưởng nguyên gỗ có mái che.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu mua gỗ chất lượng, uy tín bạn vui lòng liên hệ cho công ty Nguyên Gỗ để được hướng dẫn thông tin chi tiết.

Thông tin về gỗ và quy chuẩn gỗ, quý khách có thể tham khảo thêm tại https://vivc.edu.vn/gioi-thieu-luoc-ve-go-osb/