Các dự án đô thị lớn phía Tây Hà Nội được triển khai trong thời gian gần đây khiến cho thị trường bất động sản khu vực này sôi động hơn hẳn. Theo đà ấy, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn cũng được chú ý nhiều hơn trong thời gian này.

Geleximco Lê Trọng Tấn – Khu đô thị đáng sống của mọi gia đình

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn khu A là tổ hợp căn hộ chung cư, nhà ở liền kề, biệt thự song lập – đơn lập, shophouse, nằm ngay mặt phố Lê Trọng Tấn – trung tâm phía Tây quận Hà Đông. Từ dự án, cư dân có thể tận hưởng hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất Thủ đô với nhiều tuyến đường huyết mạch như Lê Trong Tấn, Tố Hữu, đường vành đai 3.5, đường sắt trên cao, BRT,.. giúp người dân có thể dễ dàng di chuyển kết nối đến trung tâm thành phố hay bất cứ nơi đâu.

Bên cạnh đó, liên kết vùng hoàn hảo với sự xuất hiện của nhiều cơ quan ban ngành, trung tâm kinh tế – văn hóa – giáo dục,… hàng đầu Thủ đô cũng tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Dự án được quy hoạch xây dựng trên mặt bằng diện tích rộng lớn mang tới một không gian sống xanh an lành tách biệt với khói bụi ồn ào của thành phố. Với tiện ích này, cư dân của Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn sẽ có không gian sống trong lành và cơ hội nâng cao sức khỏe một cách tự nhiên.

Giới thiệu khu A của Geleximco

Dự án Bao gồm 4 phân khu A, B, C và D, trong đó:

–  Phân khu A còn thường được gọi là Geleximco Lê Trọng Tấn khu A gồm chung cư cao cấp và liền kề nằm về 2 mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài, mặt đường Láng Hòa Lạc, đối diện với dự án Bắc An Khánh. Hiện nay, khu A về chung cư đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng, về liền kề thì đã có xây thô và một số vị trí vẫn đang san lấp mặt bằng. Khu A tiếp giáp với dự án Thiên Đường Bảo Sơn, khu đô thị Hoa Phượng và Dự án Thiên An Phú nằm trên trục Lê Trọng Tấn kéo dài.

Liền kề mặt đường:

+ Diện tích 160m2 giá 14.5 – 15 tỷ (cả nhà + đất).

+ Diện tích 120m2 giá 9.5 – 10 tỷ (cả nhà + đất).

Liền kề đường nội bộ.

+Diện tích 80m2: Giá 4,5 tỷ (cả nhà + đất).

+Diện tích 104m2: Giá 4.6 tỷ (cả nhà + đất).

+ Diện tích 120m2: Giá 5,2 – 5,5 tỷ (cả nhà + đất).

+Diện tích 160m2: Giá 6.5 – 7 tỷ (cả nhà + đất).

+Biệt thự Thiên Đường Bảo Sơn: FA 28, diện tích 386,9m2, xây 4,2 tỷ.

+ FA 23 diện tích 388m2, xây 3,9 tỷ. View nhìn hồ. Xây 3,5 tầng.

– Tiếp đến là khu B, liền kề và biệt thự, hiện cũng đang san lấp mặt bằng và có cả xây thô, có các loại diện tích nhỏ (60m2), đáp ứng nhu cầu của nhiều thành phần khách hàng. Khu B tiếp giáp với các dự án trên và nằm cạnh dự án Nam An Khánh.

– Cuối cùng là khu C và khu D ngăn cách nhau bởi mặt đường Lê Trọng Tấn.

Tại AE LAND quý khách hàng sẽ tham khảo được tất cả các thông tin đầy đủ hơn về dự án của chúng tôi. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn lâu năm trong nghề, nhiệt tình sẽ đem lại trải nghiệm hài lòng cho Quý khách.