Trong những năm gần đây có nhiều vụ cháy diễn ra trên cả nước, các vụ cháy lớn thường tập trung ở những nơi có cư dân sinh sống đông đúc, khu làm việc có các thiết bị liên quan đến điện gây chập cháy nổ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Từ những vụ việc đó thiết bị cũng như dụng cụ phòng cháy chữa cháy đã thu hút được nhiều người quan tâm nhất là các tòa nhà cao tầng, chung cư.

Những dụng cụ thoát hiểm thu hút được nhiều người quan tâm

Việt Nam là một trong những nước có nhiều vụ cháy nổ diễn ra trên toàn thế giới, những vụ cháy nổ lớn gây thiệt hại về người và tài sản. Sau mỗi vụ hỏa hoạn người dân đua nhau mua các dụng cụ thoát hiểm để đảm bảo an toàn cho mọi người. Những dụng cụ được nhiều người ưa chuộng phải kể đến: mặt nạ phòng độc, quần áo chống cháy, thang thoát hiểm…

Hầu hết các tòa nhà cao tầng đều trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy, những dụng cụ thoát hiểm được sử dụng trong những trường hợp cần thiết giúp nạn nhân không bị ngạt khí, hay tử vong do những vụ cháy nổ gây ra.

Mặt nạ phòng độc, quần áo chống cháy… có nhiều loại đến từ các thương hiệu khác nhau, chất lượng khác nhau nên giá cả cũng khác nhau. Đối với mặt nạ phòng độc có nhiều loại thời gian sử dụng cũng khác nhau.

Thang dây là một trong những dụng cụ người dùng không nên bỏ qua, tùy vào độc cao của tòa nhà để sử dụng thang dây có độ dài thích hợp. Thang dây phù hợp cho công trình 3-4 tầng. Đối với những tòa nhà, chung cư cao tầng nên thoát hiểm bằng cầu thang bộ và trang bị những thiết bị phòng cháy chữa cháy cần thiết.

Bình chữa cháy là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, khu vực. Bình chữa cháy thường được đặt ở các hành lang, cầu thang, nhà bếp… người dùng có thể chọn bình chữa cháy dạng bột, CO2, bọt để dập tắt mọi đám cháy.

Nhu cầu sử dụng thiết bị pccc tăng cao sau những vụ hỏa hoạn

Sau những vụ hỏa hoạn sảy ra nhiều người quan tâm, đổ xô đi mua thiết bị phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người trong gia đình, khu vực. Sau những sự việc như vậy nhiều người mới chú ý đến việc đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. Sau một thời gian việc mua sắm lại lắng xuống, các sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất đó chính là mặt nạ phòng độc, quần áo chống cháy, thang thoát hiểm, bình chữa cháy…

Mua thiết bị phòng cháy chữa cháy hãy trang bị những dụng cụ cần thiết người dùng hãy chọn cho mình địa chỉ uy tín. Tất cả các sản phẩm cung cấp đều được kiểm soát nghiêm ngặt của cơ quan phòng cháy chữa cháy, không có biến động về giá cả, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Hầu hết các thiết bị phòng cháy chữa cháy thường phục vụ cho những công trình lớn, họ yêu cầu đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. Nhiều người chưa ý thức được việc phòng cháy chữa cháy, họ chỉ mua lẻ sau khi có những sự cố nghiêm trọng sảy ra.

Trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy không quá tốn kém, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy sử dụng được lâu dài. Đảm bảo an toàn tính mạng cho mọi người khi có sự cố sảy ra.

Bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng tốt giá cả phù hợp hãy đến với công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long để có được sự lựa chọn ưng ý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.