Là một trong những chốn an cư lạc nghiệp vô cùng hiện đại và cao cấp căn hộ C River View chính thức được ra mắt ngay trung tâm tài chính Bình Dương. Dự án căn hộ Bình Dương này hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống phồn vinh, vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Đây chính là nơi an cư lý tưởng và thương mại hoá một cách tối ưu với giá trị đầu tư gia tăng.

Căn hộ C River View sở hữu vị trí thuận lợi và tiện ích

Căn hộ C River View có vị trí đắc địa được tọa lạc tại đường Lý Tự Trọng thuộc Phường Phú Thọ, thuộc Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Đây được coi là tuyến đường có mật độ dân cư đông đúc với đầy đủ tiện ích đáp ứng được tối đa nhu cầu sinh hoạt cư dân và mang đến nhiều giá trị về kinh tế sau này.

Vị trí thuận lợi và tiện ích
Vị trí thuận lợi và tiện ích

Từ căn hộ Bình Dương này cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích xung quanh như: Di chuyển 5 phút đến ngay Đại Lộ Bình Dương, hoặc Đại Học Bình Dương hoặc công Viên Văn Hóa Thanh Lễ,…. Chỉ cần 10 phút là có thể đến trung tâm hành chính TP Thủ Dầu Một, Big-C tiện ích, cũng như chợ Thủ Dầu Một,…. Và chỉ cần 15 phút để đến các ngân hàng, những khu trung tâm hành chính tỉnh,….

Những tiện ích chỉ có tại căn hộ C River View Bình Dương

Dự án căn hộ C River View được chủ đầu tư khá chú trọng đến đời sống cư dân tại đây nên đã bố trí đầy đủ các hệ thống tiện ích nội khu cho dự án căn hộ Bình Dương nhằm nâng cao chất lượng sống của các gia đình bạn như: Khu BBQ, Khu tập dành riêng cho GYM, Khu Spa, các công viên cây xanh, khu nhà hàng chất lượng, khu cà phê, khu vui chơi của thiếu nhi, cũng như những khu thể thao đa năng khác,…..

Tiện ích nội khu bậc nhất hiện nay
Tiện ích nội khu bậc nhất hiện nay

Nằm tại khu vực trung tâm của TP Thủ Dầu Một, nơi được xem là đô thị công nghiệp hiện đại hàng đầu hiện nay căn hộ C River View được xem là đầu mối giao thông kết nối giữa Bình Dương và TP HCM, dự án là sự kế thừa và phát triển đồng bộ mạng lưới giao thông cơ sở hạ tầng cũng như các công trình xã hội để đáp ứng đầy đủ, tối đa nhu cầu sống của tất cả cư dân trên địa bàn.

Hiện nay dự án Căn Hộ C River View được chủ đầu tư bố trí mặt bằng tương đối phù hợp cho dòng căn hộ cao cấp được lấy cảm hứng từ phương tây tạo nên một không gian sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Từ đó mang lại một cuộc sống trong lành cho tất cả cư dân tại đây. C River View Bình Dương là dự án được bố trí căn hộ rất độc đáo tận dụng tối đa không gian bên ngoài lấy gió và ánh sáng tự nhiên để mang lại cho gia đình bạn những cảm giác sinh hoạt tự nhiên và thật thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi tại cơ quan. Đây là dự án căn hộ Bình Dương đáng sống và đáng để đầu tư.