Bạn đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi Thạch Thất trong tuần hoặc tháng tới để phục vụ cho một công việc nào đó. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này làm bạn đang băn khoăn không biết nên thuê xe của đơn vị nào có chất lượng dịch vụ tốt và giá cả hợp lý nhất. Hãy đến với dịch vụ thuê xe của Đức Vinh để nhận về sự an tâm và hài lòng nhất.

1. Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Thạch Thất chất lượng của Đức Vinh

Để phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe ngày càng lớn của khách hàng, công ty Đức Vinh chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Đối với các dịch vụ thuê xe đi Thạch Thất chúng tôi có: dịch vụ thuê xe 4 chỗ, dịch vụ thuê xe 7 chỗ, dịch vụ thuê xe 16 chỗ, 24 chỗ cho cả hai hình thức thuê lái và tự lái.

D:\Hinh anh Web\xe-duc-vinh4.jpg

Dịch vụ thuê xe chất lượng của Đức Vinh

Hệ thống xe dịch vụ của chúng tôi được đầu tư chất lượng cao bao gồm các dòng xe như Honda City, Innova, Ford, Mercedes, Camry… phục vụ mọi nhu cầu thuê xe từ đi du lịch, cưới hỏi, về quê, đưa đón công nhân viên.

Mặc dù Thạch Thất là một địa điểm khá gần với Hà Nội nhưng trước mỗi chuyến đi chúng tôi đều tiến hành kiểm tra rà soát chất lượng xe để đảm bảo quý khách hàng luôn có chuyến đi an toàn thuận lợi và bảo đảm nhất. Các tài xế lái xe đều có chuyên môn, chứng chỉ lái xe và được trang bị kiến thức trong giao tiếp, xử lý tình huống nhanh nhạy. Đặc biệt, tài xế luôn được chọn lọc từ những người có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Đặc biệt, các dịch vụ thuê xe của Đức Vinh đều được đánh giá tốt về chất lượng và giá cả dịch vụ. Chúng tôi luôn cố gắng cắt giảm các chi phí không cần thiết để mang đến cho quý khách hàng một mức giá tốt nhất thị trường.

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\xe-16-cho-duc-vinh.jpgĐức Vinh mang đến dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Thạch Thất an toàn giá tốt

2. Quy trình thực hiện dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Thạch Thất

Để khách hàng không mất nhiều thời gian trong việc tìm hiểu về quá trình dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh, chúng tôi xin được phép đưa ra quy trình dịch vụ cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng chủ động liên hệ với chúng tôi

Khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ thuê xe Đức Vinh thông qua website, số điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng làm việc. Khách hàng sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn qua về dịch vụ.

Bước 2: Trao đổi chi tiết về dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Thạch Thất

Khách hàng đưa ra những yêu cầu về chất lượng xe, số lượng, ngày đi, ngày về, yêu cầu trang trí, giá cả… Chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra những gói dịch vụ cụ thể kèm theo giá cả để khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng thuê xe 16 chỗ

Dựa trên những trao đổi thỏa thuận ở trên, 2 bên tiến hành ký hợp đồng thuê xe.

Bước 4: Sử dụng dịch vụ

Chúng tôi sẽ tiến hành đón khách bằng xe 16 chỗ đi Thạch Thất kèm theo những điều khoản đã thương lượng trong hợp đồng.

Bước 5: Hoàn tất dịch vụ

Sau khi kết thúc dịch vụ tiến hành thanh lý hợp đồng. Khách hàng có quyền đưa ra những ý kiến, chúng tôi sẽ tiếp thu một cách tốt nhất.

Mọi nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi Thạch Thất vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận về sự hài lòng tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688 – 0919 942 155 – 0913 296 155 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: [email protected]