Khoan cắt bê tông Ninh Thuận chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ khoan cắt bê tông nhà ở, chung cư, tòa nhà, văn phòng, công ty chung cư, siêu thị, ngân hàng, khu trung tâm thương mại… với phong cách phục vụ trách nhiệm, uy tín và chuyên nghiệp tại nhiều khu vực trên địa bàn Ninh Thuận và nhiều quận lân cận khác.

Khoan-cat-be-tong-ninh-thuan

Dịch vụ khoan cắt bê tông Ninh Thuận của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, những người thợ tay nghề cao,thật thà uy tín trách nhiệm, các thiết bị bảo hộ luôn đầy đủ đảm bảo tiến độ, vì vậy dịch vụ của chúng tôi sẽ làm cho quý khách cảm thấy yên tâm và hài lòng.

Ưu điểm nổi bật về dịch vụ tại Ninh Thuận

Với lợi thế là công ty số 1 tại Ninh Thuận, chúng tôi mang đến dịch vụ khoan cắt bê tông giá rẻ, chúng tôi có kinh nghiệm để xử lý mọi khó khăn trong quá trình thi công các công trình, bởi chúng tôi là nơi tập chung của các nhân viên với kinh nghiệm hàng đầu, hệ thống máy móc thi công hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài như: máy đục bê tông, máy cắt bê tông, máy khoan rút lõi thủy lực, máy cắt bằng dây kim cương, chúng tôi thi công hàng nghìn dự án khắp Ninh Thuận, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các công trình.

Nhận khoan cắt bê tông các hạng mục sau

Cắt sàn bê tông, cắt đường ống nước, cắt trần bê tông

Khoan phá bê tông, khoan cắt bê tông, đục phá bê tông

Khoan rút lõi bê tông, khoan rút lõi bê tông cốt thép, khoan cấy bu lông

Phá dỡ công trình xây dựng, công trình nhà xưởng, đục phá bê tông bằng thủy lực

Đào hố mống, cắt cọc bê tông, cắt tường gạch,các công việc liên quan đến xây dựng

Thế mạnh lớn nhất của công ty chúng tôi

Chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, và phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách.

Đội ngũ nhân viêm 100% là nhân viên lành nghề đã có kinh nghiệm làm việc thực tế tại các dự án lớn, có thể tự giải quyết mọi vấn đề về dịch vụ.

Công ty trang bị máy móc hiện đại để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Luôn thi công đảm bảo tiến độ các dự án cho khách hàng.

Giá cả cạnh tranh so với các đơn vị trên thị trường.

Tư vấn nhiệt tình 24/7 tất cả các ngày trong tuần, gọi là có ngay.

Trích phần trăm cho đơn vị giới thiệu

Khách hàng lựa chọn chúng tôi bởi 3 lý do sau

Nghiên cứu kĩ công trình trước khi thi công

Với mọi công trình khoan cắt bê tông thì công ty chúng tôi luôn có nhân viên để khảo sát hiện trạng để đánh giá mức độ khó, dễ, và đưa ra những phương án thi công phù hợp, tối ưu cho khách hàng, và đưa ra giá khoan cắt bê tông cho các hạng mục cần thi công.

Trước khi tiến hành thi công thì công ty chúng tôi cũng chuẩn bị sẵn việc đảm bảo an toàn trong quá trình khoan cắt bê tông như cắt nguồn điện không cần thiếp để tránh điện giật, làm việc ở khu vực đông dân cư cần có biển báo người dân, có hàng rào chắn.

Chuẩn bị sẵn các máy móc di chuyển vào khu vực thi công, công tác chuẩn bị các dụng cụ cần thi công được sắp xếp đầy đủ chuyển tới khu vực thi công nhanh chóng, có đồ bảo hộ cho nhân khi tiến hành thi công các công trình.

Chuẩn bị giàn giáo chắn chắn khi tiến hành các công trình nếu cần

Giàn giáo được chúng tôi chuẩn bị khi công trình là những dự án về khoan cắt bê tông, phá dỡ tường gạch, đặc biệt là những công việc trên cao, cần chuẩn bị giàn giáo một cách chắc chắn nhất, nhưng vậy sẽ đảm bảo trong quá trình thi công an toàn, đây là công việc quan trọng, giúp nhân viên làm việc trong những môi trường an toàn, tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Quy trình khoan cắt bê tông chuẩn

Định vị lỗ khoan: Tiến hành định vị theo yêu cầu của khách hàng

Lên phương án và tiến hành thi công: Luôn đặt hiệu quả, thời gian, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng khi thi công
Lắp ráp máy móc và tiến hành khoan: Lựa chọn máy khoan phù hợp với từng dự án, lỗ khoan khách yêu cầu và tiến hành khoan cắt bê tông.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ – nhân viên, chúng tôi sẽ luôn đem đến cho khách hàng những dự án hoàn hảo nhất và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Còn chần chờ gì mà không gọi cho khoan cắt bê tông Ninh Thuận chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Xem chi tiết tại https://khoancatbetongvip.com/