Bạn đang có con nhỏ trong độ tuổi 4 – 12 tuổi? Bạn đang muốn tìm cho các bé một địa chỉ học vẽ vào dịp hè này nhưng còn băn khoăn khi có quá nhiều trung tâm. Đừng quá lo lắng trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn địa chỉ dạy vẽ cho bé từ 4 – 12 tuổi uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội. Các bạn cùng tham khảo nhé.

  1. Địa chỉ dạy vẽ cho bé từ 4 – 12 tuổi tại Hà Nội

Trong những năm gần đây mỹ thuật đang là môn học được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Chính vì vậy để đáp ứng được nhu cầu học tập cho các bé thì ngày càng có nhiều trung tâm ra đời. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đủ chất lượng và cơ sở vật chất cho các bé học tập.

Cũng bởi lý do này mà bậc cha mẹ đang rất băn khoăn khi không biết lựa chọn đâu là nơi tốt nhất cho con em mình theo học. Tuy nhiên thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé hãy đến ngay với trung tâm Hoa Tâm – một trong những lớp học mỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay.

  1. Vì sao nên chọn Hoa Tâm

Hoa Tâm là nơi dạy vẽ cho bé được họa sĩ Nguyễn Thị Nhàn thành lập năm 2000. Ban đầu trung tâm được lập ra nhằm dạy vẽ cho các cháu bé hàng xóm xung quanh và trong gia đình. Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động số lượng các bé đến xin tham gia học ngày một đông. Chính vì thế trung tâm ngày một phát triển và mở rộng thêm nhiều cơ sở khác.

Nhờ sự chỉ bảo tận tình cũng như sự gần gũi của họa sĩ Nhàn đã tạo cho các bé một môi trường học tập thoải mái. Cũng vì vậy mà Hoa Tâm nhanh chóng trở thành địa chỉ dạy vẽ được yêu thích nhất cho đến hiện nay.

Hoa Tâm rất vui khi nhận được sự tín nhiệm và tin yêu từ phía học sinh cũng như bậc phụ huynh. Và để đáp ứng được nhu cầu cũng như sự mong mỏi của cha mẹ các bé Hoa Tâm đã không ngừng thay đổi và phát triển thêm các môn nghệ thuật khác như đàn piano, múa ballet hay rất nhiều bộ môn khác. Đặc biệt hơn là Hoa Tâm còn có cả những lớp năng khiếu dành cho bậc phụ huynh. Điều này giúp cha mẹ sẽ cải thiện được khả năng hội họa của mình và thuận tiện hơn trong quá trình hướng dẫn cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên tại Hoa Tâm đều được tuyển chọn với những tiêu chí khắt khe đảm bảo về cả trình độ lẫn kỹ năng sự phạm dạy học vẽ tranh. Trong suốt quá trình học tập các bé sẽ được dẫn tay chỉ bảo kèm cặp 1-1 với giáo viên. Không những vậy Hoa Tâm còn luôn tự tin sẽ đem đến cho các em không chỉ là môn học mà còn là một sân chơi thực thụ cho các em thoải mái sáng tạo và học hỏi.

Hơn thế nữa khi đến với Hoa Tâm các em còn được giáo dục về tình người và cách yêu thương bạn bè và mọi người xung quanh. Ngoài ra các bé sẽ được tham gia các buổi học ngoại khóa do trung tâm tổ chức giúp các em khám phá và tìm hiểu thêm về thế giới bên ngoài. Hay qua những điệu múa, nét vẽ các em sẽ hiểu hơn về cuộc sống.

Hoa Tâm đang là một trong những địa chỉ dạy vẽ cho bé trong độ tuổi từ 4 – 12 uy tín nhất tại Hà Nội. Các bậc phụ huynh hãy đến với Hoa Tâm và đăng ký ngay cho con một lớp học năng khiếu trong dịp hè này nhé. Hoa Tâm rất hân hạnh khi được chào đón các bé đế với trung tâm.