Xuất khẩu lao động Hàn Quốc là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Cho nên để đáp ứng nhu cầu này, có rất nhiều trung tâm giới thiệu xuất khẩu cũng như dạy tiếng Hàn ra đời. Bên cạnh các điều kiện về độ tuổi, sức khỏe…thì người xuất khẩu lao động cần vượt qua kỳ thi bắt buộc về tiếng Hàn cơ bản. Do đó ngoài nắm được các từ vựng tiếng hàn, giao tiếp tiếng hàn thông dụng thì người lao động cũng cần làm quen với các Đề Thi Xuất khẩu lao động klpt tiếng hàn để đảm bảo chắc chắn thi “đậu” 100%. Chính vì vậy những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

Tìm hiểu về Đề Thi Xuất khẩu lao động klpt tiếng hàn

Thông thường một Đề Thi Xuất khẩu lao động klpt tiếng hàn sẽ có tối đa 50 câu hỏi. Trong đó sẽ có 40 câu hỏi chung và 10 câu dành riêng cho các câu hỏi liên quan đến công việc, lĩnh vực mà bạn đăng ký xuất khẩu. Tùy vào từng câu hỏi mà sẽ có thời gian chênh lệch khác nhau. Cụ thể:

  • Đối với phần đọc hiểu: Bạn sẽ cần phải trả lời 25 câu hỏi với mức điểm 100 trong thời gian 30 phút
  • Đối với phần nghe hiểu: Số lượng câu hỏi được đưa ra là 25 câu với thang điểm 100 và thời gian quy định là 40 phút.

Do đó muốn vượt qua kỳ thi tiếng Hàn EPS, bạn cần phải cân đối thời gian và đảm bảo sẽ phải trả lời được hết các câu hỏi để có kết quả tốt nhất. Trong trường hợp điểm câu hỏi liên quan đến ngành nghề thấp, bạn cũng không quá nên lo lắng bởi nó sẽ không ảnh hưởng đến điểm của bài thi.

Đề Thi Xuất khẩu lao động klpt tiếng hàn mới nhất 2020

Để giúp bạn có thể làm quen với các dạng đề trước khi bước vào kỳ thi tiếng hàn được tổ chức bởi bộ Lao động Hàn Quốc và Bộ lao động thương binh và xã hội Việt Nam, giaotieptienghan.com cung cấp đầy đủ các kiến thức cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng hàn cũng như chuẩn bị kỳ thi. Vì vậy, bạn chỉ cần truy cập vào https://giaotieptienghan.com/ để xem và lần lượt mở các nội dung mà bạn cần. giaotieptienghan.com cung cấp:

  • 960 câu thi KLPT tiếng hàn phần đọc: Đây là một trong những phần rất quan trọng thường xuất hiện trong các Đề Thi Xuất khẩu lao động klpt tiếng hàn. Do đó, bạn hãy đừng quên luyện thi nó hàng ngày nhé.
  • 960 câu klpt phần nghe: Với phần nghe này giaotieptienghan.com sẽ giúp cho người học có thể rèn luyện kỹ năng nghe tốt hơn và tự tin hơn nếu bước vào kỳ thi chính thức.
  • Từ vựng 960 câu KLPT: Đề thi được chia làm nhiều phần khác nhau và từ vựng hình ảnh sinh động, hấp dẫn.
  • Luyện thi KLPT: Trong đó bao gồm cả phần nghe và đọc. Đồng thời Đề Thi Xuất khẩu lao động klpt tiếng hàn còn được chia ra thành nhiều ngành khác nhau để bạn lựa chọn như: điện điện tử, kim loại chế phẩm kim loại hay chế phẩm từ gỗ

Đồng thời để giúp người học dễ dàng hơn trong việc làm bài, các đề thi sẽ được chia ra làm thành 40 câu hỏi khác nhau. Và sau khi hoàn thành bài luyện thi sẽ có ngay kết quả để bạn có thể đánh giá khả năng của mình một cách nhanh và chính xác nhất.

Tạm kết

Nếu bạn muốn tự tin bước vào kỳ thi tiếng Hàn để đủ điều kiện xuất khẩu lao động hãy truy cập ngay giaotieptienghan.com. Với khối lượng kiến thức cũng như Đề Thi Xuất khẩu lao động klpt tiếng hàn mới nhất. Luôn được chúng tôi cập nhật sẽ giúp bạn có thể làm quen cũng như đạt kết quả cao như mong đợi để chạm đến mục đích của mình. Chúc bạn thành công!.