với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, hiệ tượng white color tinh tế, máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKQ25SVMV sẽ đưa đến sắc đẹp thanh lịch đến khoảng không phòng ốc công ty quý khách. Máy có công suất làm lạnh là 1 HP, thích hợp cho khoảng không gian vừa cũng như nhỏ (dưới 15m2) như nơi ngủ, nơi thao tác,…

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin          

Máy lạnh Inverter tiết kiệm điện

với máy lạnh này, các bạn sẽ không phải lo lắng không ít về hóa đơn tiền điện hằng tháng. Máy lạnh Daikinđược trang bị công nghệ Inverter nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng Gia Công mang lại người dùng. cùng với, công nghệ này giúp máy lạnh làm lạnh hiệu suất cao, vận hành bền bỉ và êm ái rộng.

công dụng khiến lạnh tức thì

tính năng khiến lạnh tức thì bên trên máy lạnh Daikin chất nhận được máy hoạt động cùng với công năng cực to khi bắt đầu kích hoạt. Sau tầm 20 phút, khi đã đạt mức nhiệt hi vọng, máy sẽ auto chuyển hẳn sang chính sách dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái, thoải mái và dễ chịu, hạn chế nóng bức tạo ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

Tấm lọc vi bụi kháng khuẩn khử mùi

Tấm lọc vi bụi đc phối hợp bên trên máy lạnh có tác dụng thanh lọc sạch vi khuẩn và bụi bặm sống sót vào bầu không khí. nhờ tấm lọc này, bầu không khí của nhà tiếp tục luôn luôn bảo đảm an toàn trong lành và thanh sạch, bảo đảm an toàn Gia Công sức khỏe cho những member trong gia đình.

hướng gió thổi dễ chịu bảo vệ sức khỏe

cùng rất chế độ gió thổi dễ chịu và thoải mái, cánh quạt gió đảo gió được thiết kế phía lên trên hạn chế không đến hơi lạnh thổi luôn vào người tiêu dùng. nhờ vậy, tránh đc những chứng bệnh về hô hấp, sẽ khá thích hợp cho các mái ấm gia đình xuất hiện người già và em nhỏ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng