Cửa tự động Vũ Hoàng là một trong những đơn vị có kinh nghiệm và cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao. Trong đó sản phẩm cổng tự động âm sàn nhận được những sự đánh giá từ chuyên gia và sự hài lòng của những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm này. Bài viết dưới đây cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm cửa tự động này đến từ thương hiệu Vũ Hoàng.

Cổng tự động âm sàn Vũ Hoàng là gì

Cổng tự động âm sàn là một trong những công cụ đóng mở cổng phổ biến nhất tại châu Âu, hiện nay có mặt tại thị trường Việt Nam và đang nhận được sự đánh giá cao. Đây là một trong những sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu cổng tự động Vũ Hoàng.

Motor chất lượng sẽ làm nên cổng tự động  an toàn
Motor chất lượng sẽ làm nên cổng tự động  an toàn

Cấu tạo motor của cổng tự động âm sàn là công cụ đóng mở phổ biến và làm tăng tính thẩm mỹ cao. Động cơ được âm toàn dưới mặt đất để đảm bảo mang lại sự đẳng cấp cho cánh cổng.

Với thiết kế thẩm mỹ của ngôi nhà hầu hết các dòng cổng mở tự động âm sàn đều có khả năng tải trọng cao. Với cánh cổng lớn hơn những loại cánh cổng thông thường trên thị trường. Quan trọng nhất là sản phẩm cổng tự động âm sàn có thiết kế hệ thống thoát nước nhằm đảm bảo cho tuổi thọ của sản phẩm này được kéo dài theo thời gian. Cũng như tăng cường hoạt động bền bỉ với hệ thống động cơ có bánh răng bằng thép chắc chắn và chất liệu được mạ bằng kẽm chống gỉ, nên mang lại được độ bền cao. Hiện nay dòng sản phẩm cổng tự động Vũ Hoàng được thiết kế và nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng ở Italia đạt chuẩn châu Âu. Cũng như có được chứng nhận đầy đủ nhưng trong đó dòng sản phẩm cổng tự động Vũ Hoàng hoàn toàn mới và có mặt tại thị trường Việt Nam.

Toàn bộ các công đoạn để cấu thành nên sản phẩm cổng tự động Vũ Hoàng từ nghiên cứu thiết kế phát triển sản phẩm và lắp đặt chạy thử, đều diễn ra trên một dây chuyền công nghệ chuẩn châu Âu đặt tại nhà máy của vds.

Tính năng nổi bật của dòng sản phẩm cổng tự động âm sàn đến từ thương hiệu Vũ Hoàng

Các dòng sản phẩm cửa tự động Vũ Hoàng luôn mang đến những sự hài lòng cao từ phía người tiêu dùng.

Vũ hoàng cung cấp ra thị trường các dòng cửa sang trọng mẫu mã bền đẹp
Vũ hoàng cung cấp ra thị trường các dòng cửa sang trọng mẫu mã bền đẹp

Cổng tự động có motor cổng âm sàn làm bằng nhôm đúc nên có độ bền cao. Có khả năng đóng mở dạng trục xoay với độ mở góc lên đến 90 độ 180 độ và kích thước cánh tối đa là 3,5 m cho một cửa. Đồng thời với chất liệu tốt nên có thể bảo vệ nhiệt 150 độ và motor thủy lực 24vdc có khả năng tiết kiệm năng lượng cao.

Trên đây là một số tính năng nổi bật nhất của dòng sản phẩm cổng tự động âm sàn. Để có báo giá chi tiết và những hỗ trợ lắp đặt cổng tự động Vũ Hoàng hãy liên hệ ngay qua website.