Nếu ai đã từng lựa chọn của nhôm để sử dụng cho gia đình mình thì chắc chắn không thể bỏ qua được dòng cửa nhôm Xingfa có chất lượng cao. Đây là một trong những sản phẩm cửa nhôm có chất lượng cao cấp nhất trên thị trường với những thanh Profile nhôm được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc có độ bền cao. Hầu hết các công trình xây dựng hiện nay đều lựa chọn sản phẩm này vì những tính năng tối ưu của chúng. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm này lại tương đối cao so với những sản phẩm tương tự vì thế luôn tạo một tâm lý dè chừng khi lựa chọn ở khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về chất lượng sản phẩm cho mọi người để có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Của nhôm Xingfa có chất lượng hàng đầu
Của nhôm Xingfa có chất lượng hàng đầu

Chất liệu làm nên cửa nhôm cao cấp

Cửa nhôm Xingfa cao cấp được làm từ những chất liệu có chất lượng tốt nhất được nhập khẩu từ nước ngoài với kĩ thuật lắp ráp kĩ lưỡng tạo nên một khối kín thít đảm bảo sự chắc chắn trong quá trình sử dụng. Những thanh proflie nhôm được nhập khẩu từ Quảng đông có nhãn tem đỏ, dộ dày từ 1.4 đến 2 mm, kết cấu rỗng phía bên trong và sở hữu hai đường gân chạy dọc. Với thiết kế ưu việt như vậy giúp cho cửa nhôm Xingfa có trọng lực nhẹ không gây sức ép lớn lên công trình xây dựng nhưng vẫn có khả năng chịu lực vô cùng tốt.

Ngoài ra sản phẩm còn sử dụng những phụ kiện KINLONG cao cấp và kính Hải Long phôi Việt Nhật, loại kính này có khả năng cách âm và cách nhiệt vô cùng tốt bảo vệ sự an toàn cho gia đình bạn.

Hiện nay trên thị trường đã có những loại nhôm Xingfa làm nhái sản xuất tại Việt Nam có thiết kế tương tự như nhôm chính hãng nhưng chất lượng không đảm bảo bằng. Vì thế khi mua sản phẩm bạn cần chú ý và nhờ nhân viên tư vấn thật kĩ để chọn mua đúng sản phẩm chính hãng.

Tại sao bạn nên sử dụng cửa nhôm thay vì các vật liệu khác

Nhôm Xingfa là loại hợp kim nhôm có kết cấu chắc chắn tạo nên một sản phẩm cứng cáp và chắc chắn. Trong quá trình sử dụng chúng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nhiệm tốt nhất về chất lượng. Ngoài ra cửa nhôm có khả năng chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, không hề bị ôxi hóa hay ăn mòn trong thời gian sử dụng. Thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 5 năm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Thanh Proflie nhôm giúp tăng khả năng chịu lực
Thanh Proflie nhôm giúp tăng khả năng chịu lực

Các sản phẩm của nhôm Xingfa hiện nay có rất nhiều thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc và kiểu dáng thiết kế khác nhau như: cửa nhôm hai cánh, cửa lùa, cửa nhôm Xingfa 4 cánh… Vì thế chúng ta có thể tùy ý lựa chọn một sản phẩm hài hòa nhất với thiết kế ngôi nhà của mình. Việc sử dụng của nhôm kính cũng là lựa chọn hoàn hảo để đem lại cho ngôi nhà của bạn một không gian rộng rãi và sáng sủa, gia tăng sự hấp thụ ánh sáng tự nhiên giúp bạn có một sức khỏe tốt.