Với sự phát triển của vật liệu xây dựng hiện đại, nhiều ứng dụng mới trong thi công nhà ở dân dụng. Cửa nhôm là giải pháp mới cho nhà ở có diện mạo độc đáo, hiện đại hơn. Thương hiệu xingfa được ưa chuộng trên thị trường Việt, với nhiều giá trị sử dụng, mẫu mã thu hút người dùng và giá thành phải chăng. Tuy nhiên, thi công cửa nhôm cho cửa chính có phải là giải pháp an toàn? Cùng đánh giá giá trị của cửa nhôm xingfa cho thi công công trình nhà ở và ứng dụng thực tế của hệ cửa xingfa.

Đặc điểm và tính an toàn của cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm kính là vật liệu mới thay thế cho chất liệu gỗ truyền thống. Cửa các công trình được thay thế hoàn toàn với cửa nhôm, mang lại sự tiện lợi trong thi công và lắp đặt. Thương hiệu cửa nhôm xingfa xuất hiện trên thị trường Việt từ khá lâu, ứng dụng trong thi công cửa nhà ở. Với đặc điểm kỹ thuật cửa nhôm xingfa, sản phẩm có thực sự an toàn để bảo vệ không gian sống?

  • Nhôm xingfa được sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn, nguyên liệu hợp kim chịu lực, chịu biến dạng nhiệt hiệu quả. Đồng thời, thiết kế kỹ thuật đảm bảo độ dày tiêu chuẩn 2mm, chống chịu biến dạng lực hiệu quả. Bề mặt nhôm xingfa được phủ crom bảo vệ, chống ăn mòn, han rỉ do tác động oxi hóa của môi trường. Đồng thời khung nhôm được phủ sơn tĩnh điện, gia tăng độ bền sản phẩm.
  • Kính cường lực cao cấp được sử dụng trong kết cấu cửa. Kính đạt tiêu chuẩn an toàn thi công nội thất nhà ở, vách kích dày tối thiểu 10mm, đảm bảo khả năng chịu lực. Đặc biệt cho khu vực cửa ban công, cửa đi lại có độ bền chịu lực cao, chống tác dụng lực mạnh, phá cửa đột nhập.
  • Phụ kiện cửa đồng bộ của hãng kinlong – thiết kế độ chính xác cao, tương thích với hệ thống cửa, giúp cửa vận hành an toàn, bền bỉ.

Ứng dụng của cửa nhôm xingfa trong thi công nhà ở

Cửa nhôm xingfa được ứng dụng trong nội thất nhà ở, cho các khu vực khác nhau: cửa ra vào, cửa ban công, cửa sổ, cửa nhà tắm hay các khu vực phòng ngủ. Với đặc điểm cửa cho các khu vực khác nhau:

  • Cửa ra vào: kết cấu cửa chính với độ dày kính cường lực lớn. Loại cửa quay 2 hoặc 4 cánh, mang lại sự sang trọng, tinh tế cho không gian.
  • Cửa ban công: dạng cửa 2 cánh, cửa lùa tiện lợi, giúp tiết kiệm không gian.
  • Cửa sổ: dạng cửa lùa 1 hoặc 2 cánh, cửa hất ra bên ngoài tiện lợi.
  • Cửa nhà tắm, cửa phòng ngủ: dạng cửa quay 1 cánh, với vách kính cường lực đục, đảm bảo không gian riêng tư cho các thành viên.

Cửa nhôm với vật liệu kính cường lực, chịu lực va đập mạnh. Hệ thống khung cửa được gia công chắc chắn, bảo vệ không gian sống của gia đình. Ngoài ra, cửa nhôm được cải tiến còn mang đến cho không gian sự mới lại, phá cách. Đặc biệt phù hợp cho nhà ở đô thị cần nhiều ánh sáng. Lựa chọn cửa nhôm chính hãng, chất lượng tại các đại lý nhôm xingfa uy tín, để đảm độ bền bỉ, hiệu quả sử dụng. Tại thủ đô glass, khách hàng sẽ được tư vấn các mẫu cửa nhôm xingfa tiêu chuẩn cho cửa chính, cũng như nhiều khu vực khác cho công trình nhà ở an toàn.