Công ty diệt muỗi Biox ra đời mang lại rất nhiều lợi ích cho mọi người. Đó là giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức tiêu diệt loài côn trùng gây hại này và bảo vệ sức khoẻ của mình trước những nguy hiểm tiềm ẩn. 

Ngoài ra, những nhân viên chuyên nghiệp tại Biox còn rất tận tâm, chuyên nghiệp và có tác phong làm việc nhanh nhẹn. Họ sẽ tuân thủ quy trình diệt muỗi đúng kỹ thuật để có thể tiêu diệt muỗi tận gốc. 

Công ty diệt muỗi Biox được rất nhiều khách hàng tin tưởng

Bật mí các thời điểm mọi người nên diệt muỗi 

Muỗi là loài côn trùng làm cho bệnh sốt xuất huyết lan truyền rộng. Nó thường bay quanh đầu và sống được tối đa 2 tháng với muỗi cái. Muỗi gây ra nhiều tác hại cho con người nên diệt muỗi luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Dưới đây sẽ chia sẻ các thời điểm mọi người nên diệt muỗi: 

  • Thời điểm giao mùa: như mùa đông sang xuân thì bạn sẽ thấy muỗi xuất hiện ở trong ngôi nhà của mình. Lúc này, để diệt muỗi hiệu quả, bạn hãy tìm đến dịch vụ xịt muỗi tại nhà của Biox nhé!
  • Thời điểm hè thu từ tháng 6 đến tháng 10: Thời điểm này bạn cũng nên tiến hành diệt muỗi để phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết hiệu quả cho gia đình mình. 
  • Thời điểm dịch bệnh bùng phát thường từ tháng 9 đến tháng 11: Với thời điểm này, bạn hãy liên hệ với công ty diệt muỗi Biox. Nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi, tiến hành kiểm tra và pha thuốc đúng liều lượng. Sau đó, họ sẽ tiến hành phun thuốc diệt muỗi đúng kỹ thuật để có thể nhanh chóng diệt muỗi tận gốc. 
  • Thời điểm vào năm học mới tại các trường học: Vào thời điểm này, các trường nên phun thuốc diệt muỗi quanh khu vực để đảm bảo môi trường tốt, an toàn cho các em học tập. 

Thời điểm giao mùa hay vào năm học mới là thời điểm thích hợp để phun thuốc diệt muỗi

Biox – Công ty diệt muỗi nổi tiếng trên thị trường hiện nay 

Biox tự hào là công ty diệt muỗi uy tín được nhiều cơ quan, nhà hàng và công ty tin tưởng. Đơn vị chúng tôi luôn hoạt động bằng cái tâm trung thực nên sẽ làm hài lòng bạn qua việc loại bỏ vấn đề muỗi hiệu quả. 

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại Biox được khách hàng đánh giá rất cao. Vì chúng tôi sử dụng những sản phẩm thuốc diệt muỗi an toàn với trẻ nhỏ. Những nhân viên của Biox cũng rất tận tâm và chuyên nghiệp. Họ sẽ tiến hành kiểm tra khu vực, áp dụng phương pháp hiện đại và phun thuốc đúng kỹ thuật nên bạn hãy yên tâm. 

Chính sách cam kết diệt muỗi tại Biox

Biox cung cấp cho quý khách hàng giải pháp diệt muỗi hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Với thế mạnh là đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp cùng phương châm hoạt động “Vì sức khoẻ cộng đồng”, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của mọi người. Khi quý khách hàng đặt dịch vụ xịt muỗi tại Biox, chúng tôi sẽ cam kết:

  • Cung cấp đa dạng dịch vụ xịt muỗi như phun thuốc diệt muỗi cho trường học, công ty, nhà hàng, tại nhà cho các hộ gia đình…
  • Sử dụng hoá chất diệt muỗi an toàn 
  • Quy trình diệt muỗi nhanh chóng và dài lâu 
  • Đảm bảo tốt về thời gian cách ly cho quý khách hàng.
  • Bảo hành và định kỳ trong quá trình sử dụng dịch vụ xịt muỗi
  • Cung cấp hợp đồng diệt muỗi cụ thể và minh bạch.

Biox là đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ xịt muỗi

Trên đây đã chia sẻ về công ty diệt muỗi uy tín nhất ở nước ta. Qua đó, để phòng tránh lây lan dịch bệnh sốt xuất huyết, các hộ gia đình nên có ý thức bảo vệ bản thân qua việc diệt muỗi định kỳ. 

Hãy liên hệ với Biox khi có nhu cầu đặt dịch vụ xịt muỗi. Nhân viên của chúng tôi cam kết tới tận nơi và tuân thủ quy trình phun thuốc diệt muỗi nên sẽ giúp bạn phòng tránh muỗi hiệu quả hơn.