Ở Tam Hiệp, Thanh Trì, nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 10km, bạn cảm tưởng như lạc vào một con đường cổ tích với 2 bên ngập tràn sắc hồng kiều diễm của tường vi. Không man mác buồn như bằng lăng tím, cũng chẳng rực lửa như phượng hồng, tường vi chọn riêng cho mình một vẻ hiền dịu và chân phương.

Xem thêm: Minh Châu – Quan Lạn

Không chỉ có những cây đơn lẻ mà trang trại hoa cây cảnh Thăng Long còn sở hữu cả một con đường hoa tường vi dài hàng trăm mét ngay tại lối vào. Những chùm tường vi tuyệt đẹp cũng chính là món quà đầu tiên trang trại hoa cây cảnh Thăng Long muốn dành tặng quý khách khi đặt chân tới trang trại. Hãy tưởng tượng, sẽ thật tuyệt vời biết bao nếu bạn được tận mắt ngắm nhìn những chùm hoa bồng bềnh như mây hồng này. Con đường dài hơn 200m, được tạo nên bởi 100 gốc tường vi có tuổi đời từ 13 – 15 năm tuổi.  Với đặc trưng thuộc nhóm cây bụi, những tán hoa tường vi sà xuống vừa tầm để du khách có những bức hình đẹp nhất.

Con đường hoa Tường Vi đẹp như mơ ở Hà Nội
Con đường hoa Tường Vi đẹp như mơ ở Hà Nội

 

Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Nếu như chụp sen, mọi người thường đi sớm tranh thủ tránh nắng thì với hoa tường vi, nắng càng lên hoa càng đẹp. Hoa tường vi hay còn được gọi với cái tên khác là hoa tử vy, thuộc họ bằng lăng. Hoa tường vi tuy không sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, đằm thắm như hoa hồng nhưng vẫn đầy quyến rũ bởi chúng mang màu sắc tự nhiên và sự mỏng manh, thuần khiết giống như những cô gái vùng quê vậy.

Con đường hoa Tường Vi đẹp như mơ ở Hà Nội
Con đường hoa Tường Vi đẹp như mơ ở Hà Nội

Nơi đây không chỉ có những du khách các vùng lân cận của Hà Nội đến thưởng lãm chụp ảnh mà còn có những du khách nước ngoài đến thăm quan và họ hết sức ngạc nhiên trước con đường hoa Tường vi nở rộ, màu hồng rực rỡ.

Xem thêm: Vườn Vua Resort