Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty đưa ra nhiều sản phẩm trong lĩnh vực chiếu sáng. Mỗi sản phẩm, mỗi tên tuổi đều có thế mạnh riêng của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích về việc có nên sử dụng đèn Led Philips để chiếu sáng không? Có lẽ đây là nhãn hàng đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam rồi phải không nào?

Nên dùng đèn Led Philips để tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí

Đèn Philips là sản phẩm của ông lớn trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện. Philips được ra đời cách đây hơn một trăm năm, với đội ngũ kỹ sư lành nghề, công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến. Các sản phẩm của Philips nói chung và đèn Philips nói riêng được đón nhận ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Dùng đèn Philips là một lựa chọn thông minh để tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí. Việc tiết kiệm này vừa mang lại những lợi ích trước mắt về mặt kinh tế, vừa mang lại những lợi ích lâu dài cho tương lai.

Với việc áp dụng những kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất, những sản phẩm đèn của Philips tiết kiệm hơn 50% lượng điện năng tiêu thụ so với những bóng đèn khác cùng một công suất.

Đèn Philips tiết kiệm điện.

Hệ số công suất của đèn Philips cao tới 95%, lượng điện năng đươc chuyển hóa gần hết thành quang năng cung cấp ánh sáng. Diện tích chiếu sáng lại rộng nên lượng điện tiêu thụ ít. Lượng điện năng bị biến thành nhiệt năng trong quá trình sử dụng cũng không nhiều.

Trong xu thế cả thế giới nâng cao việc tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng vì thế hệ tương lai thì đèn Philips lại càng được tin dùng. Hơn nữa, Việt Nam là nước đang phát triển, nền kinh tế còn nhiều khó khăn thiếu thốn trong khi nguồn tài nguyên thiên nhiên lại bị khai thá quá mức đến mức cạn kiệt. Vì vậy mà sử dụng đèn chiếu sáng tiết kiệm điện càng trở nên cần thiết.

Đèn Philips có tuổi thọ lâu bền, thời gian sử dụng lên tới vài chục năm. Vì vậy mà dùng đèn Philips sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế, mua mới bóng đèn. Ngoài ra còn tiết kiệm được cả chi phí nhân công để làm những việc đó.

Một gia đình sử dụng đèn Philips để chiếu sáng có thể số tiền tiết kiệm được trên hóa đơn tiền điện hàng tháng không nhiều. Nhưng nhiều gia đình dùng, cả nước dùng thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Hơn nữa lại không gây quá tải cho lưới điện quốc gia, nhất là vào những tháng cao điểm mùa hè.

Đèn Philips đẹp về hình thức, tốt về chất lượng, an toàn với người và môi trường

Đội ngũ kỹ sư của Philips luôn chú trọng phát triển sản phẩm của mình, cải tiến sản phẩm đèn Philips để cho ra những bóng đèn có mẫu mã đẹp. Lắp một chiếc đèn tại không gian nào đó đều phải tính toán đến cả tính thẩm mỹ. Bóng đèn đó có đẹp, có bắt mắt thì mới thu hút sự chú ý của mọi người và là điểm nhấn cho không gian.

Những chiếc bóng đèn của Philips luôn được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ tới từng chi tiết, đường nét nhỏ. Mỗi đường nét góc cạnh đó đều thể hiện tính thẩm mỹ của đèn cũng như tâm huyết của các kỹ sư chế tạo.

Về chất lượng. Không khó để khẳng định chất lượng ánh sáng, chất lượng của đèn Philips đứng hàng đầu trong các thiết bị chiếu sáng. Ánh sáng của đèn Philips đạt chất lượng tốt, dịu mắt không gây chói hay lóa mắt, hệ số trả màu cao. Dưới ánh sáng của đèn Philips, mọi vật đều được hiện lên với màu sắc trung thực nhất.

Đèn Philips không chứa chì và thủy ngân, khi hoạt động không sinh nhiệt nên rất an toàn với con người và môi trường tự nhiên. Các nguy cơ về cháy, nổ do nhiệt độ hoặc do chập cháy ở đèn Philips đều bị hạn chế đến mức tối đa.

Đèn Philips có kiểu dáng đẹp mắt.

Từ những phân tích trên đây có thể thấy ngay rằng việc sử dụng đèn Philips là hoàn toàn đúng đắn và nên dùng. Một thiết bị chiếu sáng hội đủ những ưu điểm như vậy chính là một lựa chọn thông minh cho người dùng. Tiền nào của ấy, hãy truy cập website https://thichdiy.com/ để chọn mua những bóng đèn Philips thắp sáng không gian, thắp sáng tương lai.