Không nằm trong nội thành nhưng cũng không quá xa đo thị và thừa hưởng hệ thống giao thông liền mạch chính là thế mạnh của dự án Vincity Gia Lâm. Với vị trí tọa lạc đắc địa này cư dân sinh sống ở đây vừa có thể tận hưởng một cuộc sống an lành, vùa có thể di chuyển vào nội đô với một thời gian rất ngắn. Chưa kể đến dự án này thừa hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu và tận hưởng nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn.Đây là dự án bất động sản có một không hai tại Hà Nọi mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Khu đô thị Vincity Gia Lâm  – Cuộc sống sang đẳng cấp theo chuẩn Singapore

Khu đô thị Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 3/2020. Hiện nay đã bắt đầu mở bán và thu hút đông đảo các khách hàng cá nhân và nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Với kiểu thiết kế hiện đai, dành nhiều diện tích cho cây xanh, công viên, hồ điều hòa, biển mặn nhân tạo… Tại đây có rất nhiều hạng mục để quý vị và các bạn lựa chọn. Mỗi hạng mục đều mang đến những giá trị và đẳng cấp sống đỉnh cao. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu quý vị và các bạn muốn sở hữu một trong những căn hộ tại đây nhé.

Dự án Vincity Gia Lâm sở hữu vị trí đắc địa

Nằm trên trục cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với 6 làn xe chạy với tốc độ đạt 120km/h). Từ Vincity Gia Lâm chỉ mất 1h lái xe tới Hải Phòng và mất khoảng 1h30 lái xe tới Hạ Long – 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Đặc biệt tuyến Metro số 8 (Cổ nhuế – Trâu Qùy) chạy dọc theo dự án nên việc di chuyển vào trung thâm thành phố sẽ vô cùng thuận tiện.

Với những điểm giao thông huyết mạch này bạn có thể từ Hà Nội đi nghỉ dưỡng ở các địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội với thời gian nhanh chóng. Khách du lịch nơi khác cũng có thể về Hà Nội một cách dễ dàng. Nên tiềm năng cho thuê căn hộ tại đây cũng rất lớn.

Tiềm năng cho thuê căn hộ tại dự án Vincity Gia Lâm lớn

Không chỉ biệt thự sang trọng, căn hộ chung cư cao cấp mà tại Vincity Gia Lâm còn sở hữu các tòa nhà văn phòng hiện đại, trường học quốc tế VinUni sẽ có hàng nghìn các chuyên gia trong và ngoài nước đến công tác và làm việc. Xung quanh khu đô thị cũng có hàng loạt khu công nghiệp với rất nhiều chuyên gia nước ngoài. Vì thế nhu cầu thuê Vincity Gia Lâm là không hề nhỏ.

Tiềm năng sinh lời từ kinh doanh bất động sản Vincity Gia Lâm

Vào thời điểm này giá của căn hộ Vincity Gia Lâm vẫn đang ở mức bình ổn tốt nhất. Với việc hoàn thiện đồng bộ tiện ích nội khu, hoàn thiện cơ sở hạ tầng và các căn hộ, biệt thự… được đi vào hoạt động thì giá cả sẽ tiếp tục leo thang. Đây chính là cơ hội mua để bán sinh lời đầy tiềm năng mà quý vị không nên bỏ qua.

Một vốn bốn lời quả là không nói ngoa với công trình này. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn đầy đủ mọi thông tin liên quan đến dự án này nhé. Chúng tôi cam kết dự án này có khoản thanh khoản rất cao, thủ tục minh bạch, đơn giản và nhanh chóng. Quý vị có thể xem nhà mẫu và nắm bắt giá thành đầy đủ của các hạng mục để dễ dàng đưa ra quyết định.Chúc quý vị và các bạn sơm sở hữu các căn hộ tại dự án Vincity Gia Lâm trong thời gian tới.