Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội được rất nhiều người quan tâm. Thông thường những suy nghĩ và băn khoăn các mặt hàng được chuyển phát nhanh đi Mỹ ra sao bằng các hình thức nào. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc như vậy hãy tìm hiểu qua bài viết sau

Các phương thức gửi hàng đi Mỹ

Dragon Express cung ứng cho khách hàng 2 gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ với những ưu nhược điểm khác nhau, cụ thể như sau:

Đường biển​

Gửi hàng bằng đường biển ưa thích với các loại hàng hóa có trọng chuyển vận nặng

Đây là phương thức gửi hàng thường được áp dụng có rộng rãi những loại mặt hàng: thực phẩm đông lạnh, nông sản, hải sản,… Hàng hóa có dung tích lớn hơn 1,5CBM hoặc nặng hơn 251kg cũng thường được vận chuyển bằng phương thức này.

Ưu điểm của phương thức này là cước phí tổn gửi hàng rẻ, mức thuế hàng hóa thông quan cũng thấp hơn, phù hợp với phổ biến những loại hàng hóa, đặc thù là các hàng hóa có trọng lượng nặng. Nhược điểm của phương pháp này là thời gian di chuyển tương đối lâu.

Giá gửi hàng đi mỹ tại một số tỉnh thành
Giá gửi hàng đi mỹ tại một số tỉnh thành 

Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường hàng không

Phương pháp chuyển phát nhanh đi Mỹ Tại Hà Nội này được nhiều người chọn, bởi thời gian vận chuyển nhanh chóng, được hỗ trợ giao nhận door-to-door tới tận nhà người nhận. Bên cạnh đó, trường hợp người dùng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường hàng không của Dragon Express thì quý khách sẽ được hỗ trợ khai báo các thủ tục hải quan và tiêu dùng kèm những dịch vụ ưu đãi khác.

Tuy nhiên, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ Tại Hà Nội này cũng có nhược điểm đấy là: giá cước gửi hàng hơi đắt so với dịch vụ gửi hàng đường biển. Dịch vụ này cũng chỉ thích hợp với các mẫu tài liệu, hàng hóa có trọng lượng vừa và nhẹ. Đối với những hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng nặng, bạn vẫn nên phải sử dụng dịch vụ vận tải biển. Bên cạnh đó, mức thuế thông quan hàng hóa tại sân bay cũng cao hơn so với cảng biển.Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không nhanh chóng, thuận tiện.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của Dragon Express 

Ngày nay việc chuyển phát nhanh đi Mỹ rất đa dạng về hàng hóa, dịch vụ, hình thức gửi… Không chỉ các mặt hàng như thực phẩm khô mới được các đơn vị nhận gửi Mỹ. Những loại sản phẩm khác như máy móc bàn ghế cây trồng bánh kẹo, thực phẩm chức năng cũng sẽ được lựa chọn để chuyển phát nhanh đi Mỹ

Có rất nhiều quy định trong việc tính báo giá gửi hàng
Có rất nhiều quy định trong việc tính báo giá gửi hàng 

Dragon Express là một trong những công ty vận chuyển mà bạn có thể tin tưởng. Công ty Dragon Express chuyên vận chuyển các loại hàng hóa đa dạng, có nguồn gốc rõ ràng. Dragon Express luôn đáp ứng những nhu cầu về số lượng. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển có thể nhận rất nhiều kích cỡ của hàng hóa vận chuyển.

Như vậy, có thể thấy, với mỗi loại hình chuyển phát nhanh đi Mỹ lại có các ưu nhược điểm và mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà các bạn có thể lựa sắm gói cước phù hợp. Bảng giá cũng có sự khác nhau giữa các tổ chức sản xuất dịch vụ, các bạn nên hỏi giá và khảo sát trước để lựa tậu đơn vị uy tín, song song không cần phải chịu mức chi phí quá đắt đỏ.