chúng ta đang ở Long An và khách đang băn khoăn trong số hàng chục, hàng trăm Cty chuyển phát DHL Express quốc tế thì phải chọn C.ty nào? Không cần phải đăn đo vì DHL EXPRESS Long An là một chọn lựa hoàn toàn đáng tin cậy khi từng người cần Chuyển phát nhanh quốc tế dhl tại Long An.

tại sao lại là dhlexpress.com.vn mà không phải là một công ty khác?

DHL là hãng DHL Express lớn trên thế giới hiện đã có mặt ở 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Viet Nam. Ra đời sớm và có vị thế quốc tế uy tín, đến nay DHL VN đã thực sự trở thành “vua” của Những hãng chuyển phát nhanh tại Quốc gia Việt Nam, là thương hiệu được người dân tin dùng.

DHL tại Việt Nam đang ngày càng mở rộng tầm ảnh hưởng của mình, xây dựng được nhiều cơ sở trên toàn quốc tạo thành một mạng lưới giúp liên kết các bạn dhlexpress tại Nước Việt Nam với khu vực và thế giới. Gửi hàng quốc tế tại Long An được xây dựng vào năm 2011 với vai trò là trạm trung chuyển nhằm khai thác tiềm lực DHL Express ở khu vực phía Nam Nước Việt Nam.

Chuyển phát dhl tại Long An có nhiều ưu đãi

Kể từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay Gửi hàng đi hongkong tại DHL Express quốc tế DHL EXPRESS tại Long An đã dần khẳng định được vị thế của mình. Với vị trí là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam tổ quốc, mở rộng được mạng lưới dịch vụ chuyển phát DHL Express món đồ, bưu phẩm, tài liệu từ tất cả Những tỉnh thành trên cả nước đặc thù là khu vực phía Nam sang nước ngoài.

Khi đăng kí chyển hàng bằng dịch vụ phát nhanh quốc tế DHL EXPRESS tại Long An chúng ta sẽ được hưởng Các giảm giá sau:

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình có chuyên môn cao sẽ giới thiệu, hướng dẫn cho khách một cách chi tiết Những dịch vụ của dhlexpress.com.vn.
  • Cho phép gửi được nhiều loại hàng: từ thực phẩm, Mỹ phẩm, tài liệu , công văn, … đến Các loại hàng nặng như máy móc, thiết bị,… với nhiều loại hình chuyển phát DHL Express phù hợp với hàng hóa và khả năng chi trả cá nhân của Khách hàng
 • Giá cước rẻ nhất trên thị trường, không phát sinh thêm bất cứ loại phí gì trong quá trình vận chuyển.

C.ty có giảm giá ưu đãi tới 40% mọi bưu kiện, món đồ.

  • khách sẽ không còn phải băn khoăn với Những thủ tục thuế quan rắc rối vì Cty sẽ giải quyết và hướng dẫn.
  • món đồ của các bạn sẽ được chuyển đến tận tay người nhận hàng trong thời giờ sớm nhất, có chữ kí xác minh
  • dhlexpress cung ứng tiện lợi tracking cho phép các bạn theo dõi lô hàng của mình
 • Bồi thường trong trường hợp hư hỏng hay thất thoát

dhlexpress.com.vn Long An cung cấp cho khách thời giờ Tong dai dhl chính xác như sau:

  • Các nước Châu Á: Nhật Bản, Thái Lan. Hàn Quốc… 1-2 ngày làm việc
  • Những nước châu Âu: Đức, Pháp, Thụy Điển,… 2-3 ngày làm việc
 • Các nước Châu Mỹ: Canada, Mỹ, Cuba,… 2-3 ngày làm việc
 • Những nước Châu Phi và Các quốc gia ở xa: 3-4 ngày làm việc

trở nên một các bạn của Chuyển phát dhl tại Long An là một sự lựa chọn thông thái của khách. Trao niềm tin của Khách hàng cho chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi họ sẽ dùng hết trách nhiệm và nhiệt huyết của mình để hoàn thành nhiệm vụ của mình.