các sản phẩm khóa cửa kính điện tử đã and đang trở nên thịnh hành, từ từ thay thế sửa chữa cho khóa cơ khi lắp đặt cho nhà riêng, nhà biệt thự hay những căn hộ chung cư cao cấp, nhà hàng quán ăn, hotel,…Đối với những loại cửa gỗ, hay cửa thép thì việc lắp khóa điện tử khá đơn giản và dễ dàng nhưng còn cửa kính trượt thì sao, có khó khăn gì không? tư vấn chọn mua khóa điện tử cửa kính trượt tiếp sau đây sẽ cho doanh nghiệp lời giải đáp rõ ràng.

====>>> Xem thêm : tay nâng blum hf 25

1. Lắp khóa điện tử ra làm sao cho cửa kính trượt

Cửa kính trượt là chiêu thức cửa tiện kiệm diện tích S cho các ngôi nhà nhỏ tuổi đồng thời làm cho ngôi nhà diện mạo thẩm mĩ sang trọng và quý phái, văn minh năng động. các gia đình, C.ty muốn lắp khóa điện tử cho cửa kính trượt để ý do đố cửa mỏng nên không thể lắp những loại khóa có tay cầm, size quá to cồng kềnh mà vì như vậy khóa sẽ khá lỏng lẻo.Khóa điện tử cửa kính trượt thường là loại khóa form size bé dại, xây cất trơn không tồn tại tay cầm thì sẽ tương thích hơn. Khi chọn lắp đặt khóa cửa kính điện tử thì người dùng nhớ xem xét không để cho khóa bị ẩm hoặc bị dính nước, cần hạn chế số lần nhập sai mã vì như thế dẫn đến khóa cửa kính không mở được hoặc bị hỏng.

====>>> Tham khảo :   khóa hafele el9000

2. gợi nhắc mẫu khóa sử dụng cho cửa kính trượt

nếu bạn vẫn còn đấy do dự trong các công việc chọn Khóa điện tử cửa kính trượt thì Hafele cửa hàng xin được đề ra support về mẫu Khóa vân tay Epic Popscan. đây là dòng thiết bị khóa đến từ hãng Epic Hàn Quốc với họa đồ thiết kế nhỏ dại xinh, tối giản black color thanh lịch. Mẫu khóa này còn có thể cho phép quý khách mở cửa bằng cả hai chức năng là mở bằng vân tay & mã số. Khóa điện tử cửa kính trượt Epic Popscan được đơn vị sản xuất cung ứng technology nhận diện dấu vân tay tân tiến nhất hiện nay là Popscan chống lại dấu vân tay, nhận ra dấu vân tay rất nhanh đọc đc cả dấu vân tay mờ. con số dấu vân tay setup lưu trữ lên đến 120 dấu vân tay. Còn đối với chức năng mở mã số người dùng có thể loại bỏ nỗi lo bị đánh cắp mật khẩu khi khóa Epic Popscan đã có thêm chức năng nhập mật mã ảo trước mật mã thật. Khóa cửa lùa Epic Popscan còn sở hữu một điểm cộng rất rất đáng suy nghĩ đó là giá cả không quá đắt đỏ, tương thích với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Dòng khóa này có thể lắp đặt cho tất cả mô hình gia đình hoặc các công ty công sở.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng