Kết nối wifi tiện lợi, linh hoạt cho gia đình giải quyết nhu cầu kết nối internet tốc độ cao, trải nghiệm xem phim, chơi game, đọc báo hay xử lý công việc ngay tại nhà. Lắp đặt wifi tại nhà không khó với nhiều lựa chọn nhà mạng. FPT là một trong những đơn vị dẫn đầu chất lượng cung cấp dịch vụ wifi gia đình. Nhiều người đắn đo nên chọn gói cước nào phù hợp, giá tốt và hình thức thanh toán tiện lợi nhất. Chia sẻ dưới đây về hình thức hòa mạng và gói cước wifi fpt cho gia đình tham khảo.

Vì sao nên hòa mạng wifi fpt cho gia đình?

Thị trường dịch vụ mạng cho khách hàng là cá nhân, gia đình khá đa dạng, người dùng sẽ bị hấp dẫn với vô số quảng cáo và chính sách khuyến mại, giảm giá, ưu đãi. FPT là đơn vị dẫn đầu trong cung cấp mạng, internet cáp quang được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn. Vì sao nên sử dụng mạng wifi fpt cho gia đình?

Cơ sở hạ tầng phát triển, đảm bảo đường truyền ổn định. FPT đầu tư mua băng thông chất lượng cao, cho khách hàng đảm bảo truy cập mạng mượt mà, hiệu quả. Cam kết kết nối chuẩn FTTH cho đường truyền ổn định, ít gián đoạn.

Đa dạng gói cước dịch vụ cho nhu cầu sử dụng gia đình từ nhỏ đến lớn. Băng thông F5 tối thiểu 27Mbps, f4 – 35 Mbps, F3 – 45 Mbps, F2 – 55 Mbps. Với giá chỉ từ 2000 nghìn/ tháng mang đến những trải nghiệm lướt web tốc độ cao cho khách hàng.  Giá cước được điều chỉnh linh hoạt, nhiều ưu đãi, tặng modem và lắp đặt miễn phí cho người dùng.

Chính sách dịch vụ khách hàng là đặc điểm được đánh giá cao của nhà mạng FPT. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn cao, có mặt sau 2h hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng, lắp đặt, khắc phục sự cố mạng, lắp đặt tại nhà, xây dựng sơ đồ mạng gia đình hiệu quả.

Hình thức hòa mạng và gói cước phù hợp cho nhu cầu gia đình

Nhà mạng FPT uy tín trên thị trường với dịch vụ gói cước đa dạng. Ngoài gói cước từ F5 – F2, FPT còn hỗ trợ gói cước cá nhân F6 và F7 với tốc độ đường truyền tối thiểu 11 Mbps, giá rẻ cho khách hàng cá nhân, sử dụng ít thiết bị.

Người dùng lắp đặt mạng wifi FPT có thể đăng ký sử dụng mạng và hình thức hoàn mạng: Trả trước 6 tháng 1 lần, trả trước 1 năm, trả sau, với nhiều ưu đãi. Với khách hàng trả trước, khách hàng sẽ được tặng thêm băng thông hoặc tháng sử dụng thứ 7, thứ 13 tùy theo hình thức lựa chọn. Nhân viên kỹ thuật của FPt sẽ tới tận nhà để thu cước phí.

Quy trình đăng ký mạng FPT đơn giản: khách hàng gọi điện – chuyên viên kỹ thuật tới khảo sát địa hình, nhận định khả năng lắp đặt, tư vấn gói cước phù hợp, ký kết hợp đồng, thanh toán và lắp đặt.

Với đa dạng dịch vụ, loại hình mạng cung cấp cho khách hàng, fpt sẽ là đơn vị cung cấp mạng đáng tin cậy mà người dùng nên lựa chọn, song hành cùng các nhà phân phối lớn như VNPT hay viettel. Hình thức hòa mạng wifi FPT linh hoạt tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dễ dàng và phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình hơn. Người dùng quan tâm, liên hệ ngay với đơn vị FPT gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt mạng tại nhà nhanh chóng, hiệu quả.