4 Lý bạn nên chọn Đài Trung làm nơi làm việc tại Đài Loan
Đài Trung là một trong những tỉnh có dân số thứ 3 Đài Loan, trong đấy số lượng lao động ngoài nước chiếm 20% dân số tại đây đặc biệt là lao động Việt Nam. Từ trước đến nay, Đài Trung luôn thu hút rất nhiều lao động Việt Nam, vậy điều gì khiến lao động lại chọn Đài Trung hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

1. Đài Trung thành phố tuyệt vời

Đài Trung (tiếng Trung: 臺中市 or 台中市; Bính âm: Táizhōng; Wade-Giles: T’ai-chung; POJ: Tâi-tiong) là một thành phố ở phía tây Trung bộ Đài Loan, dân số hơn 1 triệu người là thành phố lớn thứ ba của Đài Loan, sau Tân Bắc và Cao Hùng. Đài Trung có nghĩa là Miền trung Đài Loan. Đây là một thành phố trực thuộc trung ương của Trung Hoa Dân Quốc tại Đài Loan.

4 Lý bạn nên chọn Đài Trung làm nơi làm việc tại Đài Loan

Thành phố Đài Trung Đài Loan nằm trên bồn địa Đài Trung dọc theo đồng bằng ven biển chính phía tây trải dài từ phía Bắc Đài Loan cho đến mũi phía Nam của Đảo.

Dãy núi Trung Ương nằm ở phía Đông của thành phố. Thấp hơn các vùng đồi lượn sóng chạy phía Bắc dẫn đến huyện Miêu Lật. Đồng bằng ven biển thống trị phong cảnh ở phía Nam và kéo dài đến huyện Chương Hóa và eo biển Đài Loan ở phía Tây.

Đài Trung có khí hậu ôn hòa hơn các thành phố chinh khác tại Đài Loan. Do được bảo vệ bởi dãy núi Trung Ương ở phía Đông và vùng đồi Miêu Lật ở phía Bắc, Đài Trung hiếm khi phải hứng chịu thiệt hại từ các cơn bão nhiệt đới.

Xem Thêm:   1# Khoảng cách từ Hội An đi Bà Nà bao nhiêu km?

2. Kinh tế phát triển

Đài Trung là tỉnh có nền kinh tế phát triển ở Đài Loan. Ngoài sự phát triển mạnh mẽ của các ngành nghề nông-lâm-ngư-nghiệp chủ yếu dựa vào tài nguyên thiên nhiên phong phú, Đài Loan còn phát triển nhanh chóng về các ngành thương mại, kỹ thuật, điện tử hiện tại.

4 Lý bạn nên chọn Đài Trung làm nơi làm việc tại Đài Loan

Đài Loan có nền kinh tế tự do năng động và giảm dần dần hướng dẫn của chính phủ về nước ngoài đầu tư và thương mại. Đây là nơi tập trung khá nhiều khu công nghiệp, trung tâm thương mại lớn của Đài Loan.

4 Lý bạn nên chọn Đài Trung làm nơi làm việc tại Đài Loan

Sân bay Đài Trung là một sân bay thương mại tọa lạc tại huyện Đài Trung, Đài Loan. Sân bay này được Không lực Trung Hoa Dân Quốc dùng chung.

Từ sân bay này, các bạn có thể thực hiện các chuyến bay thuê bao đến Hàn Quốc, Phuket, Nhật Bản và Paulau; bên cạnh các chuyến bay thường xuyên đi nội địa Trung Quốc, Hồng Kong, Thành phố Hồ Chí Minh và Macau là điểm đến trong thời gian tới. Đây là sân bay quốc tế lớn thứ ba của Đài Loan.

3. Các đơn hàng hấp dẫn

Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như vậy nên nhu cầu lao động tại đây rất lớn, nhưng nguồn lao động trong nước lại không thể đấp ứng được nhu lao động này. Bắt buộc họ phải tuyển lao động ngoài nước, và thị trường lao động Việt Nam chính là thị trường lý tưởng mà họ hướng đến.

Xem Thêm:   Giới thiệu về thành phố Đài Bắc - Thủ đô của Đài Loan

Đây chính là cơ hội cho người lao động Việt Nam muốn tham gia XKLĐ Đài Loan, hiện tại công ty chúng tôi đang nhận được rất nhiều đơn hàng XKLĐ Đài Loan tại tỉnh Đài Trung với chi phí tham gia thấp.

Mức lương trung bình các bạn nhận được khi làm việc tại đây từ 21.000 – 30.000 Đài tệ/tháng tương đương từ 15 – 22 triệu đồng (chưa tính làm thêm). Ngoài thời gian làm việc chính thức tại nhà máy, các bạn có thể tăng ca, làm thêm thời gian tăng ca tối thiểu của người lao động là 50h/tháng. Vậy nên nếu chăm chỉ làm việc mỗi tháng mức lương ng lao động nhận được sẽ từ 26 – 28 triệu.

Chi phí sinh hoạt tại đây cũng không quá đắt đỏ, nếu các bạn tiết kiệm thì trung bình mỗi tháng sẽ gửi về cho gia đình từ 15 – 20 triệu đồng. Chí phí tham gia XKLĐ Đài Loan cũng thấp hơn các thị trường khác rất nhiều.

Dưới đây là các đơn hàng công ty chúng tôi nhận được tại tỉnh Đài Trung, để biết thông thông tin cụ thể, chi tiết về từng đơn hàng người lao động vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng Hotline: (Ms. Giang) để được tư vấn miễn phí.

CÁC ĐƠN HÀNG XKLĐ TẠI ĐÀI TRUNG LƯƠNG CAO
Ngành Nghề Giới tính Thu nhập
(Đài tệ/tháng)
Độ tuổi Địa điểm
Thu hoạch trứng gà Nữ 25.209 19 – 30 Đài Trung
May quần áo phụ nữ và trẻ em Nữ 22.005 20 – 35 Đài Trung
Làm bánh bao Nữ/Nam 25.000 19 – 30 Đài Trung
Sản xuất các sản phẩm kim loại Nam 27.000 20 – 32 Đài Trung
Cơ khí Nam 29.300 20 – 34 Đài Trung
Chế biến thủy sản Nam/Nữ 26.009 20 – 29 Đài Trung
Nhuộm vải Nam/Nữ 25.000 19 – 33 Đài Trung
Chế biến thực phẩm Nữ 26.200 19 – 29 Đài Trung
Thao tác máy cơ khí Nam 25.009 20 – 32 Đài Trung
Xem Thêm:   1# Đường đi mộc châu có nguy hiểm không?

4. Những địa điểm du lịch hấp dẫn

Chợ đêm Phùng Giáp

4 Lý bạn nên chọn Đài Trung làm nơi làm việc tại Đài Loan

Chợ đêm Phùng Giáp Đài Trung họp tất cả các ngày trong tuần, từ chiều tối tới tận nửa đêm. Không khí Chợ đêm Phùng Giáp luôn nhộn nhịp, chợ là nơi du khách có thể thỏa thích ăn những món ăn hương vị thơm ngon mang nét tinh hoa của ẩm thực Đài Loan nhờ bàn tay tài ba của những người bán hàng, cùng nhiều loại đồ ăn tuyệt vời như đậu phụ thối lên men và đầu vịt cay.

Cánh rừng oải hương

4 Lý bạn nên chọn Đài Trung làm nơi làm việc tại Đài Loan

Lạc vào cánh rừng oải hương các bạn sẽ được chiêm ngưỡng muôn loài hoa tím, trang trại cây giống, cửa hàng đồ lưu niệm, quán cafe và ăn uống đã được xây dựng tại Đài Trung, Đài Loan từ năm 2001 và trở thành địa điểm không thể bỏ qua khi đến Đài Trung. Đây là khu sinh thái thu hút rất nhiều du khách vào dịp cuối tuần.

Hồ Nhật Nguyệt

4 Lý bạn nên chọn Đài Trung làm nơi làm việc tại Đài Loan

Vẻ bồng lai tiên cảnh tại hồ Nhật Nguyệt ở Đài Trung làm xao xuyến bất kì ai có dịp ghé qua nơi đây. Với vẻ đẹp sóng nước hữu tình, cùng kiến trúc cổ điển Trung Hoa thấp thoáng bên trong khuôn viên đã tạo nên vẻ rất riêng cho Nhật Nguyệt Đàm (Sun Moon Lake).

4 Lý bạn nên chọn Đài Trung làm nơi làm việc tại Đài Loan

About The Author