Cây xanh mang đến một tầm quan trọng trong đời sống của con người, giúp với lại môi trường sống trong lành, hài hòa cho sức khỏe. Ngày nay, cây cảnh không đơn thuần trồng cho ngoại thất mà cây cảnh trang trí nội thất, văn phòng làm cho việc ngày càng được ưa chuộng. 

Theo một vài nghiên cứu, bố trí cây xanh trong không gian làm việc giúp nâng cao trí tưởng cho nhân viên tới 20% và sự giáo hội thêm 15%. Hiểu được tầm quan trọng đó, vệ sinh cây xanh phân phối dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương, TPHCM và các tỉnh lân cận. Tại vườn vệ sinh cây xanh có nhiều dòng cây, kích cỡ khác nhau, dịch vụ ưu đãi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Có rất nhiều loại cây văn phòng phù hợp với I đơn vị của bạn
Có rất nhiều loại cây văn phòng phù hợp với I đơn vị của bạn 

Quy trình cho thuê cây văn phòng bình dương

+ Khi người mua có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê cây văn phòng bình dương, nhân viên chúng tôi sẽ tham mưu để bạn lựa chọn mẫu cây, kích cỡ và sắp xếp cây ưa thích mỹ quan và phong thủy của từng văn phòng.

+ Sau lúc tư vấn, chốt mẫu cây cảnh, số lượng với người mua chúng tôi sẽ lên phương án cung cấp, báo giá chi tiết gửi cho khách hàng.

Việc cắt tỉa Cỏ Và Cây xanh cần được quan tâm thường xuyên
Việc cắt tỉa Cỏ Và Cây xanh cần được quan tâm thường xuyên 

+ Khi hai bên đã đồng ý mang đến những khoản cho thuê, chúng tôi sẽ triển khai công tác di chuyển cây chế tạo cho văn phòng.

+ Chúng tôi sẽ bảo đảm cây luôn được xanh tốt, mang đến chế độ đổi thay cây theo mùa hoặc sự kiện theo thỏa thuận hai bên.

Cho thuê cây văn phòng bình dương Một số mẫu cây được ưa chuộng trang trí cây văn phòng hiện nay

Để giúp bạn với thêm kinh nghiệm, dưới đây chúng tôi xin gợi ý 1 số mẫu cây trang hoàng văn phòng được quan tâm hiện tại cho bạn tham khảo:

+ Cây Đa Búp Đỏ

Cây Đa Búp Đỏ tạo ấn tượng có người nhìn bởi phần lá tương đối đẹp có đến sự vui tươi, sinh động cho không gian trang trí. Ưu điểm của cây là mang đến sinh khí khỏe mạnh, sống rẻ trong toàn bộ điều kiện môi trường, nhất là trong văn phòng tiêu dùng máy lạnh thường xuyên.

Ngoài để trang trí, cây còn mang đến tác dụng hút được khói thuốc lá, khí độc formaldehyde, carbon monoxide, hydrogen fluoride và 1 số chất gây ung thư. Trong phong thủy, cây Đa Búp Đỏ còn là biểu tượng của sự trường tồn, sức sống dẻo dai cần vô cùng ưng ý tiêu dùng trang hoàng cho văn phòng làm cho việc.

+ Cây Phú Quý

Cây khá vượt trội và thu hút người nhìn bởi phần thân mang màu trắng hồng cực kỳ đẹp. Đặc biệt, khi gặp điều kiện thuận lợi cây Phú Quý còn cho hoa được bao bọc trong mo, hoa màu trắng nuột sẽ càng nâng cao hiệu ứng giúp thư giãn tinh thần thoải mái. Trong phong thủy, cây là biểu trưng của may mắn, phú quý như tên gọi, với tới điều rẻ lành. Đặc biệt, cây rất hợp với người mệnh Hỏa, nên chọn chậu Phú Quý để bàn làm cho việc để gia tăng vượng khí hài hòa nhé.

Bài viết đã mang đến cho bạn một số những mẫu cây thường được vệ sinh cây xanh lựa chọn cho các dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Bình Dương. Để có báo giá của những loại hình dịch vụ mà công ty đang triển khai như dịch vụ vệ sinh Bình Dương hãy liên hệ ngay Website.