Ban công là vị trí được đánh giá nguy hiểm đối với các căn hộ chung cư, đặc biệt tại những tầng trên cao. Tuy nhiên, đây là không gian rộng lớn vui chơi hay phơi đồ khiến nhiều người thường xuyên lui tới. Đã có không ít cảnh báo về nguy hiểm của ban công, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Vì vậy, để tránh được những đáng tiếc xảy ra cần trang bị biện pháp bảo vệ an toàn. Sử dụng lưới an toàn ban công chung cư được đánh giá là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay. Nếu bạn không biết về cấu tạo của sản phẩm có gì đặc biệt hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết ngay dưới đây.

Cấu tạo của lưới an toàn ban công chung cư

Lưới an toàn ban công thực chất là hệ thống bao gồm các sợi dây cáp inox gắn chặt lại với hai thanh nhôm phân bố hai đầu, cố định lại nhờ hệ thống ốc vít đặc biệt. Sợi cáp là cáp inox đã được chọn lựa và phủ bên ngoài lớp nhựa PE. Cáp đảm bảo độ dẻo dai cùng khả năng chống ăn mòn vượt trội.

Đối với các sợi cáp inox có độ bền cao với lực kéo của lõi lên tới 950N (tương đương 95kg). Lớp nhựa bao phủ sợi cáp đảm bảo khả năng chống ăn mòn cao. Bên cạnh đó còn đảm bảo đáp ứng tốt tính thẩm mỹ của sợi cáp, mang đến độ sáng bóng tự nhiên hơn. Theo đó sản phẩm có độ bền lên tới hàng chục năm.

Thanh nhôm cố định các sợi cáp inox là những thanh nhôm được đúc nguyên khối với các lỗ đục sẵn để bắt vít. Bên cạnh đó, bộ phận này còn được trang bị thêm sơn tính điện phủ lớp mag đến khả năng chống trầy xước cao.

Sản phẩm thể hiện được sự bài trí hài hòa với những chi tiết của lưới được lắp đặt khá chặt chẽ. Sợi cáp được kéo căng và siết chặt đảm bảo không di động. Độ dài rộng của lưới đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng để lựa chọn phù hợp.

Dù cấu tạo có phần đơn giản, tuy nhiên sản phẩm mang đến những ưu điểm nổi bật trong quá trình sử dụng, mang đến những lợi ích thiết thực nhất. Điều đó bạn dễ dàng điểm qua ngay dưới đây.

Lợi ích lưới bảo vệ ban công chung cư mang lại

Lưới bảo vệ an toàn ban công chung cư mang đến người sử dụng nhiều lợi ích. Cụ thể như sau:

  • Sản phẩm đáp ứng tính thẩm mỹ, phù hợp với đa dạng chung cư khác nhau. Tùy thuộc nhu cầu của bạn như thế nào để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
  • Sản phẩm mang đến độ bền cao, chịu được những tác nhân gây hại từ môi trường xâm nhập, hạn chế quá trình bào mòn hay tét gỉ.
  • Sản phẩm thích hợp trang bị đối với nhiều không gian khác nhau, nổi bật nhất trong đó cần kể đến ban công chung cư, trên các cầu thang trường học…
  • Giá sản phẩm khá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt.

Trên đây là thông tin về cấu tạo, lợi ích sản phẩm lưới bảo vệ an toàn ban công mang lại. Nếu có nhu cầu cần tìm đến và sử dụng sản phẩm này đừng ngần ngại liên hệ với Siêu thị giàn phơi để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé.