Chấm điểm cho sim theo kinh dịch là phương pháp bói sim để luận Hành – Cát của dãy số điện thoại. Đây cũng là một quan niệm phong thủy của sim, giúp chủ nhân nắm bắt được sự tốt xấu của số điện thoại di động của mình. Nếu bạn chưa biết cách chấm điểm cho sim theo kinh dịch để tìm ra sim số đẹp, hợp với bản thân thì tham khảo ngay bài viết này nhé

Phương pháp chấm điểm cho sim theo kinh dịch là gì?

Kinh dịch là gì?

Đối với những người chưa tìm hiểu về Phong Thủy thì từ “Kinh Dịch” còn khá xa lạ và khó hiểu. Bản chất của “biến” là chỉ sự thay đổi, biến động không ngừng của sự vật.

Kinh Dịch là bộ môn nghiên cứu và dựa vào sự vận động của vạn vật xung quanh để đoán định họa-hại, phát triển của đời người. Trong số đó, hệ thống sáu mươi bốn quẻ được sử dụng để giải đoán và đưa ra dự đoán chính xác hơn.

Nguồn gốc Kinh Dịch là của người Việt chúng ta - Thầy phong thủy Tuấn Thịnh

Chấm điểm cho sim theo kinh dịch là gì?

Về việc chấm điểm cho sim theo kinh dịch là yếu tố, sử dụng hệ thống 64 quẻ để phân tích, dự đoán tác động của SIM điện thoại đối với người dùng, đồng thời phân tích, tính toán các đầu số trong kinh doanh SIM để nhận diện.

Hình ảnh quẻ tốt hay xấu đối với người sử dụng, cụ thể thế nào là tốt, thế nào là không. Từ đó giúp người dùng dễ dàng tìm được dãy sim phong thủy theo nhu cầu của mình. Người dùng muốn ảnh hưởng phong thủy tích cực nên chọn cặp cát tinh/hỗ trợ chính hoặc cát, hoặc ít nhất cũng chọn cát – bình.

Vì vậy, nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn chấm điểm cho sim theo kinh dịch để đánh giá SIM tốt hoặc xấu từ đó định giá sim phù hợp với túi tiền để thỏa thuận

Xem sim phong thủy tại Sim Kinh Dịch chính xác lên đến 99,99%

Cách chấm điểm cho sim theo kinh dịch chính xác nhất hiện nay

Cách tính quẻ chủ của số điện thoại

Đầu tiên bạn phải chia dãy số mình có thành 2 phần bằng nhau gồm 5 số đầu và 5 số cuối. Trong số đó, năm biển báo đầu tiên đi vào đường phố và năm biển báo cuối cùng ra khỏi đường phố.

Tiếp theo, bạn chia tổng của 5 số đầu và 5 số cuối cho 8. Kết quả bao gồm thương và số dư. So sánh số dư với bảng 8 giá trị quái để xác định quái thượng & quái hạ.

Số dư

Quái

Số dư

Quái

1

Càn

5

Tốn

2

Đoài

6

Khảm

3

Ly

7

Cấn

4

Chấn

8 (0)

Khôn

Sau khi xác định được Thượng quái và Hạ qíau, đối chiếu hai quái với nhau trong bảng 64 quẻ sẽ tìm được quẻ của số điện thoại của mình. Từ đó, nắm được ý nghĩa của quẻ Tương Huyền.

1.Càn

2. Đoài

3.Ly

4.Chấn

5.Tốn

6.Khảm

7. Cấn

8 (0).Khôn

1.Càn

Thuần Càn

Trạch Thiên Quải

Hỏa Thiên Đại Hữu

Lôi Thiên Đại Tráng

Phong Thiên Tiểu Súc

Thủy Thiên Nhu

Sơn Thiên Đại Súc

Địa Thiên Thái

2. Đoài

Thiên Trạch Lý

Thuần Đoài

Hỏa Trạch Khuê

Lôi Trạch Quy Muội

Phong Trạch Trung Phu

Thủy Trạch Tiết

Sơn Trạch Tổn

Địa Trạch Lâm

3.Ly

Thiên Hỏa Đồng Nhân

Trạch Hỏa Cách

Thuần Ly

Lôi Hỏa Phong

Phong Hỏa Gia Nhân

Thủy Hỏa Ký Tế

Sơn Hỏa Bí

Địa Hỏa Minh Di

4.Chấn

Thiên Lôi Vô Vọng

Trạch Lôi Tùy

Hỏa Lôi Phệ Hạp

Thuần Chấn

Phong Lôi Ích

Thủy Lôi Truân

Sơn Lôi Di

Địa Lôi Phục

5.Tốn

Thiên Phong Cấu

Trạch Phong Đại Quá

Hỏa Phong Đỉnh

Lôi Phong Hằng

Thuần Tốn

Thủy Phong Tỉnh

Sơn Phong Cổ

Địa Phong Thăng

6.Khảm

Thiên Thủy Tụng

Trạch Thủy Khốn

Hỏa Thủy Vị Tế

Lôi Thủy Giải

Phong Thủy Hoán

Thuần Khảm

Sơn Thủy Mông

Địa Thủy Sư

7. Cấn

Thiên Sơn Độn

Trạch Sơn Hàm

Hỏa Sơn Lữ

Lôi Sơn Tiểu Quá

Phong Sơn Tiệm

Thủy Sơn Kiển

Thuần Cấn

Địa Sơn Khiêm

8 (0).Khôn

Thiên Địa Bĩ

Trạch Địa Tụy

Hỏa Địa Tấn

Lôi Địa Dự

Phong Địa Quan

Thủy Địa Tỷ

Sơn Địa Bác

Thuần Khôn

Ví dụ: Số điện thoại của bạn là 0352577386, 5 số đầu là 03525 – 5 số cuối là 77386

  • Lấy 0+3+5+2+5=15; 7+7+3+8+6=31
  • Lấy 15 chia cho 8 được 1 dư 7, đối chiếu ta được thượng quái là Cấn
  • Lấy 31 chia cho 8 được 3 dư 7, đối chiếu ta được hạ quái là Cấn
  • Ghép Thượng Quái và Hạ Quái (Cấn – Cấn) được quẻ Thuần Cấn

Quẻ của số điện thoại bạn dùng là quẻ Thuần Cấn, quẻ cát sẽ mang lại may mắn trong quá trình sử dụng.

Cách tính quẻ hỗ của số điện thoại

Trước hết, theo 6 hào của quẻ, bạn lấy góc 3/4/5 làm biên trên của quẻ, hào 2/3/4 làm biên dưới. Chồng Hạ Quái và Thượng Quái lên nhau để có hình ảnh hỗ thể dịch quẻ. Dựa vào hình ảnh này, bạn sẽ xác định được thẻ hỗ cho số điện thoại. (Lưu ý vì Thuần Càn và Thuần Khôn có 6 xu là thuần Âm Dương nên không thể tính được quẻ của số điện thoại)

Ví dụ: Chủ thẻ Thuận Cần với số điện thoại 0352577386

  • Hào 3/4/5 (Thượng Quái) là 2 hào âm, 1 hào dương trong đó hào dương ở dưới, 2 hào âm phía trên
  • Hào 2/3/4  (Hạ Quái) cũng có 2 hào âm, 1 hào dương nhưng hào dương có vị trí ở giữa hai hào âm

Chồng Thượng Quái và Hạ Quái, ta được nhân vật ủng hộ như sau:

Trong hình trên, các quẻ của số điện thoại là quẻ Lôi Thủy Giải, quẻ cát, hỗ trợ cho ý nghĩa tốt lành của số điện thoại.

Một số lưu ý cần chú ý khi chấm điểm cho sim theo kinh dịch

Chỉ áp dụng duy nhất chấm điểm cho sim theo kinh dịch để xem sim phong thủy là chưa đủ. Nếu như trước đây, sim điện thoại chỉ là một công cụ liên lạc thì ngày nay, khi ngày càng phát hiện ra nhiều giá trị tinh thần, dòng sim còn đóng vai trò “vật phong thủy”, giúp người dùng chiêu tài, tăng lộc, thu hút sự giàu có.

Trong đó, chấm điểm cho sim theo kinh dịch được nhiều người cho là cách dễ dàng nhất để tìm ra dãy số có tác dụng phong thủy tích cực với mình. Tuy nhiên, việc chọn sim theo phong thủy dựa trên kinh dịch là chính xác hay không chính xác?

Sim phong thủy và những ẩn ý đằng sau giúp thay đổi vận mệnh

Người dùng muốn lấy yếu tố may rủi để đánh giá độ ảnh hưởng phong thủy của sim thì chỉ dựa vào yếu tố bói toán là chưa đủ. Bản chất đọc sim theo ngành nghề kinh doanh chỉ dựa trên 1 yếu tố kinh doanh.

Sách Kinh dịch chỉ công nhận giá trị của các quẻ trong chuỗi tương tự của Hung – cát và không liên quan gì đến người dùng. Vì vậy, nếu chỉ áp dụng phương pháp soi sim để tính điểm sim sẽ không mang lại kết quả chính xác.

Một dãy sim được coi là hợp Phong Thủy nếu tương sinh với người dùng và mang ý nghĩa bản chất. Ngoài bản dịch bạn còn phải căn cứ vào 4 yếu tố khác như:

Âm dương tương phối

Âm dương cân bằng là trạng thái lý tưởng của vũ trụ và được ứng dụng nhiều trong phong thủy cũng như đời thường, trong đó có phong thủy số điện thoại. Tính âm dương của một dãy số được biểu diễn bằng tỷ số giữa số chẵn và số lẻ.

Trong đó số chẵn là số âm và số lẻ là số dương. Âm cân bằng dương là tỷ lệ giữa số chẵn và số lẻ phải đảm bảo cân bằng. Tức là người mệnh âm nên dùng sim lệch dương (4 chẵn – 6 lẻ), người mệnh âm nên dùng sim lệch âm (6 chẵn – 4 lẻ)

Top 5 Website luận sim, phong thủy sim uy tín nhất hiện nay - Toplist.vn

Ngũ hành sinh khắc

Yếu tố này giúp bạn có thể xem xét mức độ tương thích của sim với người dùng. Với thuyết tương sinh ngũ hành giữa ngũ hành của sim và mệnh của người dùng, bạn sẽ biết được dãy sim hợp hay khắc với người dùng.

Dãy sim phù hợp với người dùng sẽ có ngũ hành tương sinh với bản mệnh của người dùng. Ngược lại, một dãy sim có ngũ hành không tương sinh với mệnh sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo cho chủ nhân trong quá trình sử dụng.

Ngũ hành sim phong thủy dựa vào số suy ra hợp mệnh hay không còn cần cân nhắc lại về độ chính xác

Cửu tinh đồ pháp

Số 8 xuất hiện trong dãy sim thì giá trị nội tại của sim sẽ tăng lên, bởi chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên, ở cung trung cung của chín sao Thất Sát, chiếu sao Thất Bại. Vì vậy, số 8 – đại diện cho Bát Bạch là con số vượng tài, đón được nhiều năng lượng may mắn nhất của hành. Số lần xuất hiện trong sim càng nhiều thì càng may mắn.

Số nút và ý nghĩa con số đẹp

Điểm nút cao và sự xuất hiện của nhiều cặp số đẹp như 39, 79, 38, 78,… sẽ trở thành điểm sáng cho dãy số mô phỏng Phong Thủy. Hứa hẹn mang lại may mắn, thu hút tiền tài cho người dùng

Xem sim điện thoại phong thủy

Những thông tin về cách chấm điểm cho sim theo kinh dịch này, hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về và biết cách đọc số điện thoại sim phong thủy chính xác nhất nhé.