Mua thẻ điện thoại qua Vietcombank là 1 trong những kênh mua thẻ cực mưu trí giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí cao nhất giá cả và thời hạn đơn hàng. Vậy cách mua thẻ Smartphone bằng thẻ bank Vietcombank như vậy nào? Có giống hệt như cách mua thẻ card Viettel qua mạnghay không? Hãy theo dõi ngay nội dung bài viết sau đây nhé!

==>> Tham khảo:   banthe24h.vn

Cách mua mã thẻ điện thoại cảm ứng thông minh bằng thẻ Vietcombank giá rất rẻ nhất

Cách mua thẻ điện thoại cảm ứng online Vietcombank là cách mua thẻ mang lại tác dụng rõ ràng với sự tiện dụng trong các việc giao dịch được đa số tất cả các website hỗ trợ dịch vụ bán thẻ đều bổ trợ thanh toán giao dịch qua thẻ ATM VCB.

Để mua mã thẻ điện thoại cảm ứng qua Vietcombank tại website vienthong.com.vn, Cả nhà chỉ cần thực hiện theo công việc sau:

– Bước 1: truy vấn website & tạo giao dịch

Ở bước này, Anh chị em truy vấn vào Địa chỉ cửa hàng web Vienthong.com.vn bằng điện thoại thông minh, iPad, máy tính… đã kết nối mạng internet và chọn vào mục Mua thẻ Smartphone hoặc Mua thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh để thực hiện nhập thông tin đơn hàng gồm:

truy vấn website Vienthong để mua thẻ Smartphone bằng Vietcombank

+ Chọn nhà mạng bạn cần mua, bao hàm các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile & Gmobile.

+ Chọn mệnh giá thẻ cần mua, ngoài mạng Viettel mới cho ra đời thêm thẻ mệnh giá 1 triệu thì tất cả những mạng điện thoại còn lại chỉ có đến mệnh giá 500K. Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh bằng ATM Vietcombank với các mệnh giá theo ý muốn của người tiêu dùng.
==>> Tham khảo: https://banthe247.com

+ Chọn hoặc nhập con số thẻ bạn cần mua. Bạn chú ý, khối hệ thống sẽ cho phép bạn nhập số nguyên and số lượng cao nhất cho từng lần mua thẻ là không qua 500 thẻ.

+ Nhập thông tin tên email nhận mã thẻ. đấy là thông báo quan trong bạn cần nhập đúng chuẩn để hệ thống gửi thông báo mã thẻ and seri về mail này sau khi bạn đặt hàng thẻ điện thoại cảm ứng thông minh từ Vietcombank thành công. một trong những trường hợp người tiêu dùng không nhận đc mã thẻ kịp thời do nhập sai tên mail dẫn đến việc bên bán không hề gửi hiệu quả hoặc gửi về ADD mail không đúng.

+ Chọn ngân hàng thanh toán giao dịch là Vietcombank. Anh chị cần chú ý rằng, bây giờ thẻ ATM bank VCB bao hàm hai loại thẻ thanh toán giao dịch là thẻ nội địa & thẻ giao dịch nước ngoài gồm Visa & mastercard.

Do đó, nếu như khách hàng đang sở hữu thẻ VCB nội địa thì bạn chọn vào logo ngân hàng Vietcombank tại phần ngân hàng nội địa. Còn bạn đang sở hữu thẻ Visa hoặc Mastercard thì nên chọn lựa vào đúng loại thẻ Visa hoặc Mastercard ở mục ngân hàng nước ngoài để dễ dàng và đơn giản giao dịch cho việc chọn mua thẻ cào điện thoại cảm ứng online Vietcombank mau lẹ.

– Bước 2: Nhập thông tin giao dịch thanh toán

tùy theo mỗi hình thức giao dịch qua thẻ Vcb nội địa hay nước ngoài mà giao diện giao dịch thanh toán sẽ khác nhau. mặc dù khối hệ thống sẽ hiển thị một giao diện đơn giản nhu cầu rõ ràng bạn cần nhập thông báo gì. hiện thời các cổng thanh toán giao dịch như VNPAY, NAPAS…vv đều đã hỗ trợ quý khách giao dịch thanh toán trải qua tài khoản internetbanking của VCB nếu như bạn chọn giao dịch qua thẻ nội địa.

Còn nếu bạn chọn giao dịch qua thẻ Visa hay master thì bạn cần nhập thêm phần thông tin Địa Chỉ giao dịch cùng theo với thông báo thẻ. những thông báo thẻ đều được in phía trên mặt trước and mặt sau của thẻ thanh toán giao dịch nên Anh chị em đơn giản dễ dàng lấy đc thông tin này. Mua thẻ Smartphone qua thẻ ATM Vietcombank bằng thẻ quốc tế hay nội địa thì sẽ sở hữu các mức phí deals khác nhau tùy từng từng lao lý của cổng giao dịch thanh toán mà website liên kết.

Mua mã thẻ điện thoại cảm ứng trực tuyến qua Vietcombank rất gấp rút

– Bước 3: chứng thực trừ tiền và nhận mã thẻ trong mail.

sau khi cập nhật những thông tin thẻ thanh toán giao dịch chính xác, Vietcombank sẽ gửi mã chứng thực OTP cho doanh nghiệp để chứng thực trừ tiền cho deals mua thẻ điện thoại thông minh hay Nạp tiền điện thoại thông minh qua tài khoản Vietcombank.

Các bạn chỉ cần nhập mã xác thực này để đồng ý trừ tiền trong tài khoản để hoàn tất quá trình mua thẻ điện thoại thông minh qua thẻ Vietcombank. nếu khách hàng không nhập mã OTP hoặc quá thời gian luật pháp mới nhập OTP thì sẽ không còn thanh toán giao dịch thắng lợi dẫn đến việc mua thẻ thất bại và các bạn sẽ phải tiến hành lại từ đầu.

nếu bạn chứng thực trừ tiền chiến thắng, hệ thống sẽ auto gửi công dụng gồm thông báo loại thẻ, số seri and mã thẻ về mail cho khách hàng. Anh chị chỉ việc check mail & nhận thông báo này để sử dụng để nạp tiền cho Smartphone để đăng ký dịch vụ xem TV trực tuyến MobileTV của Mobifone hay nạp tiền cho tài khoản Game, giao dịch thanh toán cước phí trả sau… tùy theo ý thích sử dụng của người tiêu dùng.

tác dụng của việc chọn mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank

Với mạng lưới điểm deals trải rộng phổ cập khắp toàn nước, ngân hàng Vietcombank đã chiếm lợi thế rất lớn trong các việc thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp & số liệu thực tế cũng đã cho biết lượng người tiêu dùng deals qua thẻ Vietcombank luôn luôn chiếm tỉ trọng lớn hơn những ngân hàng khác. vẻ ngoài mua thẻ điện thoại thông minh trực tuyến Vietcombank chắc chắn đã mang đến các công dụng thiết thực cho người tiêu dùng. Cụ thể:

– Không cần lưu trữ tiền mặt để giao dịch thanh toán cho việc mua thẻ mà chỉ cần số dư trong thẻ ATM Vietcombank đảm bảo để thanh toán

– thời hạn deals lập cập, bổ trợ mua thẻ điện thoại thông minh bằng Vietcombank 24/24.

– Mua thẻ điện thoại thông minh Vietcombank nhận ngay thông tin seri, mã thẻ điện thoại cảm ứng gửi về mail hoặc tin nhắn

– tiết kiệm ngân sách thời gian cao nhất cho doanh nghiệp khi không phải mất thời gian tìm về các siêu thị bán thẻ cào giấy.

– tiết kiệm chi phí với cơ chế chiết khấu khuyến mãi lúc mua card điện thoại thông minh bằng thẻ Vietcombank.

– cho phép mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM Vietcombank với số lượng lớn trong cùng một thanh toán giao dịch. Rất hợp với người sử dụng có nhu cầu mua buôn.

lúc mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh online bằng thẻ ATM Vietcombank Các bạn còn được hưởng chiết khấu lên đến 2% của website vienthong. Nghĩa là mỗi mệnh giá thẻ bạn sẽ được mua với giá giảm hơn 2%. rõ ràng với cách mua thẻ điện thoại qua Vietcombank Cả nhà đã nhận được nhiều công dụng thiết thực.

như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản với thời gian đơn hàng trong tầm vài phút, bề ngoài mua thẻ điện thoại cảm ứng bằng tài khoản của Vietcombank đã mang đến cho khách hàng công dụng mau lẹ, đồng thời lại tiết kiệm chi phí đc số tiền đáng kể với chính sách giảm giá nhiều ưu đãi.

Cách mua mã thẻ điện thoại thông minh bằng thẻ Vietcombank đang dần trở thành kênh mua thẻ cào điện thoại cảm ứng chủ yếu của nhiều bạn bây giờ. chúng ta không thể khước từ công dụng to lớn mà bề ngoài này mạng lại & chắc chắn sẽ đc phổ cập không dừng lại ở đó trong đời sống văn minh.

Mua thẻ điện thoại cảm ứng bên trên Vietcombank hay mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank đang là nhu cầu tìm kiếm xếp thứ hạng cao bên trên những công cụ search hiện thời. Do đó nội dung chỉ dẫn mua thẻ điện thoại thông minh qua thẻ Vietcombank này sẽ đáp ứng nhu cầu and đưa đến cho Các bạn hướng dẫn chi tiết nhất nhằm mục tiêu giúp Các bạn mua đc các mệnh giá thẻ lập cập, phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng