Đã bao giờ bạn nghĩ đến ý tưởng làm khung bằng khen handmade? Rất nhiều ý tưởng về khung bằng khen handmade dễ làm sẽ được chúng tôi gợi ý ở nội dung bên dưới. Đây là các để các bạn tọa nên những không gia treo bằng khen lý tưởng hơn và tránh được sự tẻ nhạt, khô khan với các loại bằng khen.

Khung bằng khen handmade tặng trẻ nhỏ

Với trẻ nhỏ, bằng khen của chúng có thể là thành tích học tập cuối năm, các cuộc thì về năng khiếu, ngoại ngữ… Những khung bằng khen mang ý nghĩa trang trọng không thích hợp với chúng. Các mẫu khung bằng khen nhí nhố, màu sắc tươi mới, kiểu dáng đa dạng sẽ mang đến những cảm xúc và hào hứng cho chiếc bằng khen, giấy khen của mình hơn.

Những chất liệu có thể chọn làm khung bằng nghe ngộ nghĩnh:

  • Đất sét. Đất sét có thể tạo hình đa dạng, màu sắc cũng nhiều. Bạn chỉ cần tạo hình, sau đó cho vào lò ướng nung đất sét lên để định hình. Kết hợp với các que gỗ, đũa và keo dán để tạo nên những khung tranh ngộ nghĩnh, đánh yêu.
  • Ông hút nhựa. Vật dụng này khá nhiều màu sắc và có thể cắt thành nhiều tạo hình khác nhau. Kết hợp chúng với các loại nhựa cứng các bạn có thể tạo nên sự đa dạng.
  • Cành cây khô. Chọn những cành câu khô với kích thước phù hợp, tạo thành khung bằng khen sau đó kết hợp với giấy catton và những hình thù ngộ ngĩnh, đáng yêu để dán lên

Trên đây là một vài ý tưởng làm khung giấy khen cho trẻ nhỏ. Đối với người lớn, các bạn cần đến sự kỳ công hơn.

Tham khảo: Kính cường lực nghệ thuật cho khu vực spa thẩm mỹ

Khung tranh bằng khen handmade cao cấp

Với thép, sắt nhỏ, các viên pha lê… bạn có thể tạo nên những khung tranh mang giá trị nghệ thuật cao. Đối với những khung tranh loại này cần đến máy hàn mini, keo dán chuyên dụng, bàn tay và đầu óc nghệ thuật. Những sản phẩm này không dễ dàng thực hiện. Với những mẫu mã kiểu này bạn có thể lên ý tưởng đề nhờ đến các chuyên gia làm đồ handmade thực hiện thay cho mình. Đây sẽ là những món quà ý nghĩa nhất để dành tặng những người mà bạn quan tâm vào các dịp đặc biệt.

Làm khung tranh theo yêu cầu

Khung tranh, khung bằng khen theo yêu cầu sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất. Mất chưa đầy 1 ngày khung sẽ được giao đến tận địa chỉ các bạn yêu cầu. Đặc biệt là với những khung tranh và mẫu có sẵn sẽ được giao đến mọi địa chỉ tại thủ đô Hà Nội chỉ sau 30 phút đặt hàng. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và khung cấp khung bằng khen các loại, đóng khung tranh cho các loại tranh handmade, tranh thêu, tranh đính đá tốt nhất hiện nay nhé.

Chất liệu khung tranh được ưa thích nhất

Chất Liệu Composite hay còn gọi là vật liệu tổng hợp là dòng khung tranhd được ưa chuộng nhất hiện nay. Mẫu mã và màu sắc đa dạng, kiểu dáng đẹp, chống cháy và độ bền vượt thời gian. Mỗi bằng khen chỉ cần một chiếc khung tranh chất liệu Composite có thể sử dụng trọn đời mà không lo đến các vấn đề bảo quản, hư hỏng. Đặc biệt bằng khen luôn được treo trong nhà tại các vị trí khoáng đạt và khó hư hỏng nhất. Do vậy, chúng sẽ bền đẹp theo thời gian đúng nghĩa.

Cần đến khung tranh, khung bằng khen hay liên hệ với khung tranh Thủ Đô của chúng tôi ngay hôm nay nhé. Mọi sản phẩm tranh mà bạn làm ra, giấy khen, bằng khen của bạn sẽ được chúng tôi cung cấp các loại khung tranh, khung bằng khen thích hợp nhất. Chúc các bạn sớm chọn được các mẫu khung bằng khen vừa ý với mình nhất.